เตรียมพบกับงานแนะแนวทางการศึกษา SI-UK University Fair Online 2020 รูปแบบ Online!

29 พฤษภาคม 2563 (ศุกร์)

เตรียมพบกับงานแนะแนวทางการศึกษา SI-UK University Fair Online 2020 รูปแบบ Online! ในวันศุกร์ 29 พ.ค. 63 นี้ ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมฟรี ได้ตั้งแต่วันนี้

SI-UK University Fair Online 2020

ข่าวดี! กับงานแนะแนวการศึกษาต่อประเทศอังกฤษ และสหราชอาณาจักร SI-UK University Fair Online 2020 พิเศษสุดด้วยรูปแบบ Online อยู่บ้านก็พูดคุยสด ๆ กับตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำ UK กิจกรรมนี้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ทาง  SI-UK จัดขึ้นเพื่อนักเรียนไทยโดยเฉพาะ ซึ่งน้อง ๆ จะได้พบปะและพูดคุยแบบตัวต่อตัวกับตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำจากสหราชอาณาจักรอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งรับคำแนะนำและข้อมูลการศึกษาอย่างครบถ้วน ทั้งการสมัครเรียน ทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัย

น้อง ๆ สามารถพบและพูดคุยกับตัวแทนมหาวิทยาลัยชั้นนำจาก UK ในวันศุกร์ที่ 29 พ.ค. นี้ ตั้งแต่เวลา 15.00 - 19.00 น. เพียงลงทะเบียนเข้างานก็จะได้รับลิงก์และขั้นตอนเตรียมตัวเข้างานทางอีเมลของน้อง ๆ โดยตรง นอกจากการได้พูดคุย ปรึกษากับตัวแทนมหาวิทยาลัยแล้วนั้น น้อง ๆ ยังสามารถสอบถาม - สมัครทุน / เข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาจากงานของ SI-UK ได้เช่นกัน

ทุนการศึกษา

พิเศษ! เฉพาะภายในงาน SI-UK University Fair 2020 หลายมหาวิทยาลัยจะมอบทุนแก่นักศึกษาที่เข้าร่วมงาน สามารถรับคำปรึกษาการสมัครขอรับทุนฯ กับเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยชั้นนำ UK ได้โดยตรงได้ภายในงาน และน้อง ๆ ยังสามารถสมัครเรียนต่อได้ภายในงาน และมีโอกาสรับ offer เข้าเรียนต่อทันทีอีกด้วย

เอกสารที่ควรนำมา (หากต้องการให้ประเมินผลเบื้องต้น)

เพื่อให้สะดวกในการประเมินผลของทางเจ้าหน้าที่ของแต่ละสถาบันการศึกษาเป็นไปอย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ สำหรับการสมัครเรียนต่อ SI-UK ขอแนะนำให้น้อง ๆ ได้เตรียมสำเนาเอกสารดังต่อไปนี้ (ถ้ามี) มาในงานนี้ด้วย

- Academic Transcript (ใบแสดงผลการเรียน)
- สำเนา Passport
- Certificate of Graduation (ใบปริญญาบัตรจากการศึกษาที่ผ่านมา)
- CV/résumé (ประวัติส่วนตัวอย่างเป็นทางการ)
- Certificate of English Proficiency: IELTS (ผลสอบ IELTS ถ้ามี)
- Personal Statement: SOP (จดหมายแนะนำตัว)
- Reference Letters: Academic or Business (จดหมายรับรองการศึกษา หรือจดหมายรับรองการทำงาน ถ้ามี)

หากน้อง ๆ ยังไม่มีเอกสารข้างต้น ไม่ต้องกังวลค่ะ! เพราะน้อง ๆ สามารถเข้างาน SI-UK University Fair Online และรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัย UK ได้ตามปรกติค่ะ

ฟรี! สัมมนาภายในงาน

  • 15.00 - 16.30 น. : IELTS Success Seminar By British Council  IELTS
  • สัมมนาอื่น ๆ อีกมากมาย

งานแนะแนวเรียนต่อ UK ครั้งนี้ จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 29 พ.ค. นี้ ตั้งแต่เวลา 15.00 - 19.00 น. เพียง ลงทะเบียน เข้างานก็จะได้รับลิงก์และขั้นตอนเตรียมตัวเข้างานทางอีเมลของน้อง ๆ โดยตรงแล้วมาพบกันในงาน SI-UK University Fair Online 2020 รูปแบบ Online กันนะคะ!

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy