โปรโมชั่น และข่าวสารเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทั่วโลก

รวมโปรโมชั่นคอร์สเรียนภาษาต่างแดน ประจำเดือน ตุลาคม 2561

3 ตุลาคม 2561

รวบรวมโปรโมชั่นคอร์สเรียนภาษาต่างแดน ประจำเดือน ตุลาคม 2561 คัดมาเน้นๆ 4 โปรจัดหนัก เพื่อเด็กไทยโดยเฉพาะ อ่านจบแล้ว ตัดสินใจได้ Booking เลย!

promotion,language,school

น้องๆ คนไหนที่มีแพลนจะไปเรียนภาษาต่อแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ วันนี้ Si-English ได้รวบรวมโรงเรียนและโปรโมชั่นมาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ มีถึง 4 โรงเรียน ไปเช็คข้อมูลกัน!

#1 Rose of York Language School (London)

โรงเรียนแรก Rose of York Language School (London) โรงเรียนสอนภาษาที่ตั้งอยู่ใจกลางลอนดอน มุ่งเน้นสร้างศักยภาพให้นักเรียนทุกคน มาพร้อมสิทธ์พิเศษสำหรับนักเรียนไทยกับ Offer 2018 สุดน่าสนใจ คอร์สเรียนพร้อมที่พัก ราคาดี จองได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2561 ดูเงื่อนไขและราคาของโปรโมชั่นได้ที่นี่เลยค่ะ คลิก!

#2 Kings Education ลดแหลกทุกแคมปัส ทั้งใน UK และ USA ! 

เรียกได้ว่าเป็น Special Offers สุดๆ สำหรับโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kings Education ที่มีแคมปัสอยู่ทั้งใน UK และ USA พิเศษด้วยการลดทุกแคมปัสตั้งแต่ 20-25% ไม่ว่าจะเป็นในแคมปัส UK อย่าง Kings London และ  Kings Oxford Kings Bournemouth และ Kings Brighton  ในแคมปัส USA ทุกแคมปัสทั้ง Boston New York และ Los Angeles 

สามารถ Booking ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2561 ดูเงื่อนไขและราคาของโปรโมชั่นได้ที่นี่เลยค่ะ คลิก!

#3 EC English Language Centres ทุกสาขา (สหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชาอาณาจักร และไอร์แลนด์)

EC English Language Centres คือ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษชั้นแนวหน้า ก่อตั้งขึ้นที่ประเทศมอลต้า เมื่อปี 1991 ปัจจุบัน EC English มีสาขาอยู่ในเมืองต่างๆ ในหกประเทศ ทั้ง สหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชาอาณาจักร ไอร์แลนด์ และมอลต้า กว่า 20 สาขา และมีนักเรียนราว 40,000 คน จาก 140 ประเทศทั่วโลก สมัครเข้าเรียนทุกปี มีการพัฒนาหลักสูตรและเนื้อหาการเรียนการสอนอย่างต่อเนื่อง ครอบคลุมความต้องการของผู้เรียนทุกช่วงวัย รวมไปถึงอาคารเรียนที่ทันสมัยและสื่อการเรียนการสอนที่ครบครัน 

Special Offer Thailand โปรโมชั่นลดค่าเรียนสูงสุดถึง 25% จาก EC English สามารถ Booking ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2561 ดูเงื่อนไขและราคาของโปรโมชั่นได้ที่นี่เลยค่ะ คลิก!

#4 Embassy English ทุกสาขา (Australia , Canada , New Zealand , USA และ UK)

Embassy English เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษชื่อดังระดับโลกที่มีสาขากว่า 15 แห่ง ทั่วโลก แจกส่วนลดสุด Exclusive ลดสูงสุด 15% ทุกสาขา (ทั้งใน Australia , Canada , New Zealand , USA และ UK) หลากหลายคอร์สมากๆ รีบจองตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 พฤศจิกายน 2018 (เริ่มเรียนได้ตั้งแต่ภายในปีนี้หรือปี 2019) อ่านเงื่อนไขและเช็ค ราคาโปรโมชั่นได้ ที่นี่ ค่ะ

โดยคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ของ Embassy English ได้ช่วยให้นักเรียนมากมายให้ประสบความสำเร็จทางด้านภาษาอังกฤษ ใช้ในการสมัครเข้าเรียน ใช้ในการประกอบอาชีพและเพื่อท่องเที่ยวในประเทศต่างๆ ทั่วโลก

หากน้องๆ สนใจสมัครเรียนภาษาอังกฤษไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนไหน เมืองไหน หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทั้งเรื่องคอร์สเรียน ค่าใช้จ่าย และวิธีการสมัคร สามารถลงทะเบียนกับ SI-English ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ ได้ตั้งแต่วันนี้เพื่อขอรับคำแนะนำ เพราะเรายินดีบริการทุกขั้นตอนค่ะ!

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy