โปรโมชั่น และข่าวสารเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทั่วโลก

International House Business College เปิดสาขาใหม่ใน Melbourne! New campus ทั้งที โปรดี๊ดีก็ต้องมา

24 กรกฏาคม 2561

International House Business College เปิดสาขาใหม่ใน Melbourne ในวันที่ 1 ตุลาคม 2561 ! New campus ทั้งที โปรดี๊ดีก็ต้องมา โปรนี้สามารถใช้ได้ทั้ง 4 แคมปัสเลยล่ะ ดูรายละเอียดได้ที่นี่ค่ะ

IHBC,Melbourne

 

International House Business College ฉลองเปิดสาขาใหม่ใน Melbourne วันที่ 1 ตุลาคม 2561 ! โปรดี๊ดีเพียงสมัครเรียนทุก 5 สัปดาห์ รับฟรี 1 สัปดาห์ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2561 **สมัครโปรโมชั่นนี้ ฟรี! ยกเว้นค่า Enrolment Fee

Opening Special New Campus

  • โปรโมชั่นนี้ใช้ได้ 4 สาขา ทั้ง Sydney, Darwin, Bondi และ Melbourne
  • เลือกเวลาเรียนได้สองช่วงคือ ช่วงเช้า และช่วงเย็น
  • คอร์สเรียนจัดมาครบครัน S&P , IELTS/EAP , Cambridge และ General English

International House Business College สถาบันสอนภาษาที่ได้รับความไว้วางใจจากนักเรียนหลากหลายเชื้อชาติ รางวัลการันตีต่างๆ มากมาย และการเปิดแคมปัสใหม่ที่ Melbourne นี้จะยิ่งเพิ่มทางเลือกให้กับนักเรียนทุกคน ในการเรียนภาษาอังกฤษกับ IH Business College ในเมืองที่ทันสมัยและน่าสนใจที่สุดในประเทศออสเตรเลีย การันตีเลยค่ะว่าน้องๆ จะได้รับประโยชน์และจะรู้สึกสะดวกสบายจากการไปเรียนที่แคมปัสเมลเบิร์น และถึงจะเป็นแคมปัสใหม่แต่หลักสูตร คอร์สเรียน เวลาเรียน ราคาคอร์สต่างๆ เหมือนกันกับแคมปัสอื่นๆ ด้วยค่ะ!!

หากคุณสนใจสมัครเรียนภาษาในโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก International House Business College ไม่ว่าจะเป็นแคมปัสใน Sydney, Darwin, Bondi และ Melbourne สามารถลงทะเบียนกับ SI-English เพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ฟรี! ทั้งเรื่องค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม คอร์สเรียนเพิ่มเติม ที่พัก และอื่น ๆ ได้กับเราตั้งแต่วันนี้ค่ะ

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy