โปรโมชั่น และข่าวสารเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทั่วโลก

โปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษสุดคุ้มสำหรับนักเรียนไทยจาก Langports Language College ในออสเตรเลีย

16 กรกฏาคม 2561

โปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษสุดคุ้มสำหรับนักเรียนไทยจาก Langports Language College ในออสเตรเลีย หลายสาขาทั้งบริสเบน โกลด์โคสท์ และซิดนีย์ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2018 !!

langports

ลดจัดหนักสำหรับนักเรียนไทยโดยเฉพาะ! หากสนใจจะเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลีย เพียงสมัครเรียนหลักสูตรที่มีระยะเวลาตั้งแต่ 20 สัปดาห์ขึ้นไป ค่าเรียนเพียง $250 หรือประมาณ 8,300 บาท  

เงื่อนไข

  • สมัครเรียนหลักสูตรที่มีระยะเวลาตั้งแต่ 20 สัปดาห์ขึ้นไป ก่อน 31 สิงหาคม 2018
  • ผู้สมัครเริ่มเรียนตั้งแต่ 31 ธันวาคม 2018
  • สำหรับนักเรียนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี กรุณาติดต่อสอบถามเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม

Langports English Language College คือสถาบันสอนภาษาที่มีชื่อเสียงใน Australia โดยมีสาขาทั้งใน Brisbane , Gold Coast และ Sydney โดดเด่นด้วยหลักสูตรที่สร้างสรรค์และไม่เหมือน จนได้รับรางวัล Best Language School ในออสเตรเลียติดต่อกันถึง 5 ปีซ้อน (2011-2015) โดยเฉพาะ หลักสูตร UFO  English ที่เป็นหลักสูตรเฉพาะของ Langports โดยเน้นเทคนิคหลักสามประการ ได้แก่ Use, Focus และ Options

หลักสูตรของ Langports English Language College

อย่ารอช้า! หากคุณสนใจที่จะเรียนภาษากับโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำระดับโลกในออสเตรเลียอย่าง Langports English Language College คุณสามารถคลิกที่นี่เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่ ของ SI-English หรือโทร 02-260-6033 เพื่อขอรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ เช่น การสมัครเรียน รายละเอียดคอร์สเรียน ราคา ค่าใช้จ่าย ที่พัก และคำแนะนำอื่นๆได้ฟรี! ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปภายใน 24 ชั่วโมงค่ะ

Last Updated: 28 September 2018

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy