โปรโมชั่นและข่าวสารเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทั่วโลกStay up to date on new courses and scholarships
at global Language Schools.

โปรโมชั่นใหม่! เรียนภาษาอังกฤษที่ Kaplan ต้อนรับปี 2018

25 ธันวาคม 2560

โปรโมชั่น Kaplan

มาแล้ว New Promotion สำหรับนักเรียนไทยเท่านั้น! กับโปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษสุดคุ้มที่ Kaplan ประจำปี 2018 ในหลากหลายประเทศให้คุณเลือกเรียนตามใจชอบ โดยจะมีให้เลือกทั้งหมดสองโปรโมชั่นคือ Main Promotions จะสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 30 มิถุนายน 2561 และ Long Week Promotions จะสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 31 มีนาคม 2561

Main Promotions สมัครได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 30 มิถุนายน 2561

ออสเตรเลีย

Australia  ส่วนลดค่าเล่าเรียน 30% ทุกคอร์สเรียน

นิวซีแลนด์

New Zealand  ส่วนลดค่าเล่าเรียน 25% ทุกคอร์สเรียน

สหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์

UK and Ireland  ส่วนลดค่าเล่าเรียน 20% (แต่หากคุณสมัครเรียนแบบ Long Week Promotion 20 สัปดาห์ ก็จะได้รับสิทธิ์เพิ่มเติมคือ เรียนฟรี! อีก 1 สัปดาห์ และหากคุณสมัครเรียน 30 สัปดาห์ ก็จะได้เรียนฟรี! อีก 2 สัปดาห์)

สหรัฐอเมริกา

USA  ส่วนลดค่าเล่าเรียน 30% พร้อมฟรี! บริการจัดหามหาวิทยาลัย สำหรับนักเรียนที่สมัครเรียน 10 สัปดาห์ขึ้นไป (แต่หากคุณสมัครเรียนแบบ Long Week Promotion 24 สัปดาห์ ก็จะได้รับสิทธิ์เพิ่มเติมคือ เรียนฟรี! อีก 1 สัปดาห์ และหากคุณสมัครเรียน 34 สัปดาห์ ก็จะได้เรียนฟรี! อีก 2 สัปดาห์)

แคนาดา

Canada  ส่วนลดค่าเล่าเรียน 25% พร้อมฟรี! บริการจัดหามหาวิทยาลัย สำหรับนักเรียนที่สมัครเรียน 10 สัปดาห์ขึ้นไป และหากสมัครเรียนตั้งแต่ 24 สัปดาห์ขึ้นไป รับฟรี!ค่าธรรมเนียม การลงทะเบียน

* หากคุณอยากได้สิทธิ์รับส่วนลดค่าเล่าเรียน + เรียนฟรีเพิ่ม ก็สามารถสมัครแบบ Long Week Promotions ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 31 มีนาคม 2561 นี้เท่านั้น
* โดยทุกคอร์สเรียนจะเริ่มเรียนไม่เกินวันที่ 30 ธันวาคม 2561

หลักสูตรที่คุณสามารถเลือกเรียนได้มีดังต่อไปนี้

อย่ารอช้า! หากสนใจโปรโมชั่นนี้ หรือสงสัยและอยากสอบถามข้อมูลต่างๆเพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายของโปรโมชั่นต่างๆหรือคอร์สเรียน และอื่นๆ ก็สามารถติดต่อเราได้โดยตรงโดยมาลงทะเบียนกับเรา SI-English ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ ได้ตั้งแต่วันนี้ ที่นี่ที่เดียวค่ะ!

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

©2017 SI-English | All rights reserved | Privacy Policy