โปรโมชั่น และข่าวสารเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทั่วโลก

Oxford House College (OHC) อีกหนึ่งโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษแนวหน้าในประเทศออสเตรเลีย

5 มกราคม 2561

โอเอสซี

OHC (Oxford House College) คือโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษชั้นนำของออสเตรเลีย ภายใต้การดูแลของ Holmes Group โดย Holmes Institute สถาบันการศึกษาชื่อดัง ซึ่งก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1963 ที่เมือง Melbourne ก่อนจะขยายสาขาไปยังเมืองยอดนิยมอื่นๆ ของออสเตรเลีย OHC ถือเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของเอกชนแห่งแรกที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างสูงในแวดวงการศึกษา ทั้งด้านคุณภาพของการเรียนการสอนและชื่อเสียงที่สั่งสมมาอย่างยาวนานกว่า 50 ปี ปัจจุบัน OHC มีอยู่ 5 สาขา ได้แก่ Sydney, Melbourne, Brisbane, Gold Coast และ Cairns

โอเอชซี

OHC Sydney

จุดเด่นของ OHC Sydney คือสถานที่เรียนอันสะดวกสบาย กว้างขวาง การตกแต่งที่ทันสมัย พร้อมสื่อการเรียนการสอนและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งนี้ ยังมีห้องเรียนขนาดเล็กสำหรับการเรียนแบบตัวต่อตัวอีกด้วย โรงเรียนซึ่งตั้งอยู่บนถนน York Street ใจกลางเมือง Sydney รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เช่น Sydney Barbour, Sydney Tower, Sydney Aquarium และอื่นๆ อีกมากมาย

OHC Melbourne

OHC Melbourne ตั้งอยู่บนถนน Spring Street ย่านใจกลางเมืองเช่นเดียวกัน อาคารเรียนของที่นี่ เป็นอาคาร 5 ชั้น มีห้องเรียนทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ พร้อมบรรยากาศที่ผ่อนคลาย Melbourne เป็นเมืองใหญ่อันดับ 2 ของประเทศ มีวัฒนธรรมที่หลากหลาย รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น พิพิธภัณฑ์ต่างๆ แหล่งช็อปปิ้ง และสถานที่ท่องเทียวยามค่ำคืน ตั้งอยู่ไม่ไกลสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย

OHC Brisbane

OHC Brisbane ตั้งอยู่ในย่าน CBD หรือ Central Business District ซึ่งสะดวกต่อการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นรถโดยสารประจำทาง รถไฟ และเรือเฟอรรี่ เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น แหล่งช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า สวนสาธารณะ ค่าเฟ่และร้านอาหารต่างๆ

OHC Gold Coast

Gold Coast ตั้งอยู่บนอาคาร Oasis Shopping Centre ย่าน Broadbeach ห่างจาก Surfers Paradise เพียงแค่ 5 นาที รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และชายหาดที่มีความสวยงามติดอันดับโลก เหมาะสำหรับน้องๆ ที่ชอบกิจกรรม outdoor ชอบความเป็นธรรมชาติ

OHC Cairns

OHC Cairns อยู่ในใจกลางเมืองแครนส์ ห้องเรียนทุกห้องติดตั้งเครื่องปรับอากาศและอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีลานส่วนกลางสไตล์ rainforest เปิดโล่งอันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ชายฝั่งและแนวปะการังที่มีความสวยงาม รวมถึงสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียง

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ OHC

  • มีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวก ให้คำปรึกษาเรื่องแผนการเรียนและการใช้ชีวิต
  • Social Club เฉพาะนักเรียนของ OHC ที่มีกิจกรรมหลากหลายให้เข้าร่วม ทั้งการท่องเที่ยว กีฬา
  • ห้องพักผ่อน ห้องสมุด ห้องคอมพิวเตอร์ Internet – WiFi
  • อุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัยและครบครัน เช่น Interactive Whiteboards
  • บริการจัดหาที่พักให้กับนักเรียนต่างชาติฟรี

น้องๆ ที่สนใจคอร์สเรียนภาษาใน OHC (Oxford House College) ออสเตรเลีย สอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้จาก เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ ของ SI-English ได้แล้ววันนี้ ดำเนินการฟรีทุกขั้นตอน!

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy