โปรโมชั่น และข่าวสารเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทั่วโลก

Promotion คอร์สเรียนภาษาจากต่างประเทศ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2561

9 พฤศจิกายน 2561

ใกล้สิ้นปีแล้ว! ใครที่กำลังวางแผนจะไปเรียนภาษาในต่างประเทศ แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะไปเรียนที่ประเทศไหนดี วันนี้ SI-English มีโรงเรียนภาษาชั้นนำพร้อมโปรโมชั่นดีๆ มาฝากส่งท้ายปี 2018 มีให้เลือกเรียนทั้งใน UK, USA, Australia, Canada, New Zealand และ Ireland สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ธันวาคม 2561 นี้เท่านั้น!

promotion

Promotion คอร์สเรียนภาษาจากต่างประเทศ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2561 คอร์สเรียนในราคาที่น่าสนใจ ใช้สิทธิ์กันได้ยาวๆ ไปถึงสิ้นปี จะมีโรงเรียนไหนบ้าง เช็คกันเลย!

International House Business College

เปิดตัวกันด้วยโปรโมชั่นแรกจาก International House Business College ฉลองเปิดสาขาใหม่ที่ Melbourne ในวันที่ 1 ตุลาคม 2561 ! New campus ทั้งที โปรดี๊ดีก็ต้องมา โปรนี้สามารถใช้ได้ทั้ง 4 แคมปัส (Sydney, Darwin, Bondi และ Melbourne) สามารถเลือกเวลาเรียนได้สองช่วงคือ ช่วงเช้า และช่วงเย็น คอร์สเรียนจัดมาครบครัน ไม่ว่าจะเป็น S&P , IELTS/EAP , Cambridge และ General English

ดูรายละเอียดได้ที่นี่ค่ะ

Malvern House London

ข่าวดี! สำหรับนักเรียนไทย กับโปรโมชั่นพิเศษจาก Malvern House London ด้วยส่วนลดค่าเล่าเรียนสูงสุดถึง 25 %  สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2018 จะมีคอร์สเรียนอะไรบ้าง คลิกดูเลยค่ะ!

  •  โปรโมชั่นที่ 1 เพียงสมัครมากกว่า 4 สัปดาห์ รับส่วนลดไปเลย 25 %
  •  โปรโมชั่นที่ 2 เพียงสมัครมากกว่า 12 สัปดาห์ รับฟรี Day Trip มูลค่า  £40 (หรือประมาณ 1,700 บาท)

Stafford House

ห้ามพลาด โอกาสครั้งสำคัญกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษชั้นนำอย่าง Stafford House ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับนักเรียนไทย ด้วยส่วนลดค่าเล่าเรียน 25 – 30 % สำหรับหลักสูตรภาษาอังกฤษทุกหลักสูตรและทุกสาขาในสามประเทศ ทั้ง สหราชอาณาจักร(UK) สหรัฐอเมริกา (USA) และ แคนาดา (Canada) โดยไม่จำกัดระยะเวลาเรียน ไม่ว่าจะคอร์สสั้นหรือยาว ก็ลดเท่ากัน!

ดูรายละเอียดและเงื่อนไข พร้อมสิทธิพิเศษอีกขั้นกับส่วนลด Accomodations เฉพาะในสาขา Brighton, Cambridge and Boston!

Kaplan International English

Kaplan International English เครือโรงเรียนสอนภาษาชื่อดัง เปิดโปรโมชั่นเอาใจน้องๆ ที่ต้องการพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษ ใน 6 ประเทศยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น UK & Ireland, USA, Australia, New Zealand และ Canada และเป็นส่วนลดที่ใช้ได้กับ Kaplan International English School ทุกสาขา (ใน 6 ประเทศดังกล่าว) สำหรับนักเรียนไทยโดยเฉพาะ กับโปรโมชั่นคอร์สเรียนภาษาลดหนัก 3 ต่อ สูงสุดถึง 50%

oxfordd

Oxford International English Schools

โปรร้อน โปรแรง คอร์สเรียนภาษาหลากหลายคอร์สจาก Oxford International English Schools สถาบันสอนภาษาระดับโลก ที่จะลดค่าเรียนถึง 15% ทุกสาขาใน UK ทั้ง Brighton, London Greenwich และ Oxford และสามารถยกเว้นค่า Enrolment ได้ 

ดูรายละเอียดที่นี่ที่เดียว! Booking จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2561 และเริ่มเรียนภายในปี 2562

Kings Education

Kings Education จัดโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปี ลดค่าเรียนสูงสุด 25% ทุกแคมปัส Booking ด่วน!! แถมฟรีค่า Registration สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ทั้งแคมปัสใน UK และ USA  สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2561 นี้ พร้อมรับสิทธิ์ Free !! Extra-curricular อาทิเช่น

  • Free weekly career guidance แนะแนวเกี่ยวกับการทำงาน ตั้งแต่การเขียน CV เตรียมตัวสัมภาษณ์งาน Workshop และอื่นๆ
  • Free Club and Society ชมรมต่างๆ เช่น โยคะ หมากรุก โต้วาที เดินแบบ เป็นต้น
  • Free Opportunities for volunteering and fundraising

ดูราคาคอร์สเรียนเบื้องต้นจาก Kings Education ได้ที่นี่!

หากน้องๆ สนใจสมัครเรียนภาษาอังกฤษไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนไหน เมืองไหน หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทั้งเรื่องคอร์สเรียน ค่าใช้จ่าย ที่พัก และวิธีการสมัคร สามารถลงทะเบียนกับ SI-English ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ ได้ตั้งแต่วันนี้เพื่อขอรับคำแนะนำ เพราะเรายินดีบริการทุกขั้นตอนค่ะ!

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy