โปรโมชั่น และข่าวสารเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทั่วโลก

BROWNS จัดเต็มโปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษ ในประเทศออสเตรเลีย!

4 มิถุนายน 2561

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษชื่อดังอย่าง BROWNS English Language School ฉลองครบ 15 ปี จึงได้จัดโปรโมชั่นลงเรียนคอร์สภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป โดยโรงเรียนจะมีที่ตั้งที่เมือง Brisbane และ Gold Cost ในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งโปรโมชั่นจะมี ดังนี้

BROWNS English Language School

https://brownsenglish.edu.au/
  • ค่าธรรมเนียมสมัครลงเรียนคอร์สภาษาอังกฤษ $15 หรือประมาณ 500 บาท (จากราคาปกติคือ $240)
  • ค่าธรรมเนียมที่พัก $15 หรือประมาณ 500 บาท (จากราคาปกติ $240)
  • โปรโมชั่นส่วนลดพิเศษกับคอร์สเรียนภาษา Barista @ BROWNS โดยราคาคอร์สเรียนคือ $1,850 หรือประมาณ 59,000 บาท (จากราคาปกติคือ $2,700) + ส่วนลดพิเศษ ซึ่งคอร์สนี้จะสามารถสมัครได้ถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2561 และเริ่มเรียนตั้งแต่วันที่ 19 พ.ย. 2561
  • สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 15 สิงหาคม 2561 (ยกเว้นคอร์ส Barista @ BROWNS)

โดย Browns English Language School เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีการออกแบบหลักสูตรระดับเฟิร์สคลาส (หรือที่มักจะเรียกกันทั่วไปว่า CEF) คือกรอบการวัดระดับความชำนาญของการใช้ภาษาใดภาษาหนึ่งที่กำหนดโดยสหภาพยุโรป (Council of Europe) ซึ่งได้ถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในการจัดระดับความสามารถของ ผู้เรียนในโรงเรียน มหาวิทยาลัย และสถาบันภาษาทั่วทั้งสหภาพยุโรป โดยมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงอย่าง Cambridge University ได้นำกรอบการวัดระดับอันนี้ไปใช้ และหลักสูตรการเรียนการสอนภาษาอังกฤษของ Brown English Language School ก็เป็นไปตามหลักเกณฑ์ของ CEF

Study English in Australia

หากคุณสนใจ หรือต้องการสมัครเรียนคอร์สภาษาอังกฤษกับโรงเรียนสอนภาษา BROWNS English Language School สามารถลงทะเบียนกั SI-English ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ เพื่อข้อรับข้อมูลเพิ่มเติม เช่น ราคา ระยะเวลาเรียนเพิ่มเติม คอร์สเรียนอื่น ๆ ที่พัก ฯลฯ พร้อมคำแนะนำต่าง ๆ ฟรี! ได้ตั้งแต่วันนี้ค่ะ

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy