โปรโมชั่น และข่าวสารเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทั่วโลก

LSI มอบโปรโมชั่นเรียนภาษาใน 5 ประเทศสุดคุ้ม ลดสูงสุด 30%

7 มิถุนายน 2561

โรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Language Studies International หรือ LSI ขอมอบส่วนลดโปรโมชั่นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศให้กับนักเรียนไทยโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีคอร์สเรียนให้เลือกเรียนทั้ง General English, Intensive, TOEFL, TOEIC, IELTS, Cambridge Exam Courses และ English for Business โดยระยะเวลาการเรียนจะมีให้เลือกเรียนตั้งแต่ 3 สัปดาห์ขึ้นไป และคุณยังสามารถเลือกเรียนในทั้งหมด 5 ประเทศ ดังนี้

สหราชอาณาจักร (UK)

สหรัฐอเมริกา (USA)

แคนาดา (Canada)

  • LSI Canada: Toronto & Vancouver (ลด 30%)

นิวซีแลนด์ (New Zealand)

  • LSI New Zealand: Auckland (ลด 15%)

ออสเตรเลีย (Australia)

สมัครคอร์สเรียนของ LSI กับเรา SI-English ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 มิถุนายน 2561 นี้เท่านั้น!

สำหรับโรงเรียนสอนภาษา LSI นั้นเป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ได้รับการรับรองจาก British Council ว่าเป็นสถาบันการเรียนการสอนที่มีคุณภาพระดับสากล รวมถึงยังมีประสบการณ์การสอนมายาวนานกว่า 40 ปี โดยจะตั้งอยู่ในหลายประเทศทั่วโลก นอกจากนักเรียนได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษาโดยตรงแล้ว LSI ยังสนับสนุนให้นักเรียนได้มีโอกาสเพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจในประเทศประเทศต่าง ๆ อีกด้วย

Study English at LSI

หากคุณมีความสนใจ หรือต้องการเรียนภาษาอังกฤษที่ LSI ใน 5 ประเทศดังกล่าว คุณสามารถลงทะเบียนกับ SI-English ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม เช่น ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม คอร์สเรียน บทเรียน ที่พัก ฯลฯ ได้ตั้งแต่วันนี้

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy