โปรโมชั่น และข่าวสารเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทั่วโลก

Promotion! Oxford International ลดทุกคอร์ส 15% กับการเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ

8 มกราคม 2561

นักเรียนไทยฟังทางนี้! วันนี้โรงเรียนสอนภาษาชั้นนำระดับโลกอย่าง Oxford International English Schools มีโปรโมชั่นมาฝากนักเรียนไทยโดยเฉพาะกับการเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ โดยจะได้ส่วนลดถึง 15% ทุกคอร์สเรียน พร้อมฟรี! ค่าธรรมเนียมลงทะเบียนเรียน ซึ่งคุณจะสามารถเลือกเรียนในเมืองชื่อดังได้ คือ London Greenwich, Oxford และ Brighton

oxford international english schoolshttps://bestlanguage.com/uploads/school/gallery/6802_647x220.jpg

โดยคอร์สเรียนภาษาอังกฤษจะมีให้เลือก ดังนี้

  • General English Course
  • Exam Courses ได้แก่ FCE / CAE และ IELTS
  • Specialist Course ได้แก่ Business English, One to One (ตัวต่อตัว), Total Immersion 30 และ English + Specialism

สำหรับ Oxford International English Schools นั้นเป็นสถาบันสอนภาษาในเครือ Oxford International Education Group ก่อตั้งขึ้นในปี 1991 โดย David Brown และ Robert Darell อีกทั้งยังได้รับการสนับสนุนจากเจ้าฟ้าชายชาร์ล ทำให้ Oxford International English Schools ได้เติบโตขึ้นเป็น 1 ในสถาบันสอนภาษาที่ใหญ่ที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศอังกฤษภายในระยะเวลา 18 เดือน หลังการก่อตั้ง และด้วยคุณภาพการเรียนการสอนที่มีมาตรฐานทางด้านวิชาการที่สูง สอนโดยอาจารย์ผู้มีความรู้และมากด้วยประสบการณ์ ที่มุ่งเน้นจะช่วยให้นักเรียนพัฒนาทักษะทุกๆด้าน และประสบความสำเร็จในด้านการเรียนภาษาอังกฤษไปพร้อมๆกับการเปิดโลกกว้างการใช้ชีวิตในต่างแดน นั่นเอง

*สมัครด่วนที่ SI-English ที่เดียว! ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2561 นี้

อย่ารอช้า! หากคุณสนใจที่จะเรียนภาษากับโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำระดับโลกอย่าง Oxford International English Schools คุณสามารถลงทะเบียนกับ SI-English ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อในต่างประเทศ เพื่อขอรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ เช่น การสมัครเรียน รายละเอียดคอร์สเรียน ราคา ค่าใช้จ่าย ที่พัก และคำแนะนำอื่นๆได้ฟรี! และทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับไปภายใน 24 ชั่วโมงค่ะ

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy