โปรโมชั่น และข่าวสารเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทั่วโลก

SACE Melbourne เปิดคอร์ส General English ภาคค่ำ เริ่มเรียนตั้งแต่ พฤษภาคม 2018 เป็นต้นไป

29 มีนาคม 2561

SACE

SACE สถาบันสอนภาษาชั้นนำของออสเตรเลีย ประกาศเปิดหลักสูตร General English evening course หรือหลักสูตรภาษาอังกฤษภาคค่ำที่สาขา Melbourne โดยจะเริ่มการเรียนการสอนตั้งแต่วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม 2018 เป็นต้นไป

โดยหลักสูตร evening course นี้ จะมีการเรียนการสอน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ เรียนตั้งแต่วันจันทร์ - วันศุกร์ และเปิดรับนักเรียนตั้งแต่ระดับ pre-intermediate, intermediate, upper intermediate ไปจนถึง advanced levels เริ่มเรียนตั้งแต่ 5:00pm – 7:00pm และ 7:15pm – 9:15pm (พักเบรค 15 นาที)

โดยในช่วงแรกนี้ จะมีค่าเล่าเรียนช่วงแนะนำหรือ special introductory price อยู่ที่ $205 ต่อสัปดาห์ เฉพาะนักเรียนที่ได้รับการยืนยันการสมัครก่อนวันศุกร์ที่ 18 พฤษาคม 2018 นี้

SACE Melbourne ก่อตั้งเมื่อปี 2015 ในใจกลางเมืองเมลเบิร์น ที่ตึก World Trade Centre มองเห็นวิวแม่น้ำ Yarra และไม่ไกลจากเขตศูนย์กลางธุรกิจ บริเวณริมฝั่งแม่น้ำเต็มไปด้วยร้านอาหาร ภัตตาคาร และร้านกาแฟและคาเฟ่ที่มีชื่อเสียง และเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เมืองมีชีวิตชีวาเป็นอย่างมาก SACE Melbourne มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์อย่างมากในทางการศึกษาระดับนานาชาติ และได้รับการรับรองตั้งแต่ปี 1987 ห้องเรียนของที่นี่มี 15 ห้อง และความกว้างขวางสะดวกสบายกับแอร์ปรับอากาศและยังสามารถรับแสงแดดจากธรรมชาติผ่านหน้าต่างบานใหญ่ ซึ่งสามารถชมวิวของเมืองได้เป็นอย่างดี

หากน้องๆ ท่านใดสนใจ ต้องการจะเรียนหลักสูตร General English หรือหลักสูตรภาษาอังกฤษอื่นๆ ที่ SACE Melbourne สามารถลงทะเบียนเพื่อขอทราบข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญของ SI-English ได้แล้ววันนี้ เราพร้อมดำเนินการสมัครทุกขั้นตอนให้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy