EF Toronto

ข้อมูลทั่วไป

โทรอนโตเป็นเมืองระดับโลกที่ต้อนรับทุกคนเพราะมีทั้งตึกระฟ้าที่สูงใหญ่ ถนนสุดหรูที่กว้างใหญ่ ร้านกาแฟที่มีความเป็นส่วนตัว และอาร์ตแกลเลอรี่ที่ได้รวบรวมภาพศิลปะจากทั่วทุกมุมโลกToronto is โรงเรียน EF Toronto ถูกออกแบบในสไตล์ลอฟ์ทซึ่งมีลักษณะที่กว้างขวางและตั้งอยู่ในใจกลางแหล่งช้อปปิ้ง Queen West ที่คุณจะเพลิดเพลินไปกับคลับดนตรี ร้านดาแฟต่าง ๆ และร้านชายเครื่องแต่งกายที่ทันสมัย และอย่าลืมที่จะสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่อาจจะลืมได้ของการชมวิวทิวทัศน์ที่ใกล้กับ Niagara Falls

  • อาคารที่ออกแบบในสไตล์ลอฟ์ทซึ่งมีขนาดกว้างขวางตั้งอยู่ในตัวเมืองโทรอนโต
  • เลานจ์นักเรียนที่สะดวกสบายตั้งอยู่ใจกลางโรงเรียน
  • มีห้องเล่นเกมซึ่งสามารถเล่นฟุตบอลโต๊ะและวิดีโอเกมได้
  • มีการจัดทริปเล่นสกีและการนำเที่ยวในเมืองของประเทศอเมริกาเช่นนิวยอร์คและชิคาโก้
  • ใช้เวลาเดินเพียงสั้น ๆไปโรงภาพยนตร์ แหล่งช้อปปิ้ง ร้านกาแฟ และ Harbourfront District
  • ใช้เวลาเดินเพียง 2 ไประบบขนส่งสาธารณะ
  • มีตัวเลือกสำหรับหลักสูตรให้แก่ผู้เชี่ยวชาญในวัยเยาว์

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีศูนย์กลางที่แยกออกมา 2 แห่งในประเทศแคนาดา หลักสูตรการสอนภาษาของ Education First ถูกแบ่งออกเป็น 6 ระยะของการเรียนรู้ซึ่งในแต่ละระยะจะถูกซอยย่อยออกมาเป็น 3 ระดับของหลักสูตรตั้งแต่ระดับต้นไปจนถึงระดับที่เชี่ยวชาญทางวิชาการ การเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษในแคนาดาจะช่วยให้นักเรียนต่างชาติคุ้นเคยกับตัวภาษาเมื่อได้อยู่ร่วมกับเจ้าของภาษาในทุก ๆ วัน

 

 

เมือง Toronto

เรียนในหนึ่งเมืองของอเมริกาตอนเหนือที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมมากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก หลักสูตรภาษาอังกฤษของเราในเมืองโทรอนโตได้จัดการเรียนการสอนในโรงเรียนสอนภาษาที่ออกแบบในสไตล์ลอฟท์และ EF Toronto ตั้งอยู่ในบริเวณ Queen West ที่ทันสมัย ซึ่งห่างจากร้านกาแฟ ร้านค้าเครื่องแต่งกาย และร้านอาหารท้องถิ่นมากมาย นอกจากนี้คนท้องถิ่นยังให้ความสำคัญกับแฟชั่น การแต่งกาย คุณจึงมีตัวเลือกมากมายในการช้อปปิ้งซึ่งห่างจากโรงเรียนไม่มากนัก

View us on Google maps

ข้อมูลหลักสูตร

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาหลักสูตรเพื่อเรียนภาษา เตรียมตัวสำหรับการสอบ หรือเติมเต็มช่วงเวลาในการอยู่ต่างแดนด้วยประสบการณ์ที่ใช้ได้ในชีวิตจริง EF มีหลักสูตรที่พร้อมให้คุณได้เรียน หลักสูตรที่ได้รับความนิยม มี:

  • หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป
  • หลักสูตรภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน
  • หลักสูตรเตรียมสอบ Cambridge, IELTS และ TOEFL 

ที่พัก

EF โฮมสเตย์ 

สัมผัสประสบการณ์การแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมแบบเหนือขีดจำกัดโดยการอาศัยอยู่กับครอบครัวโฮสต์ท้องถิ่นเพื่อให้ได้ความเข้าใจลึกซึ้งของวัฒนธรรมท้องถิ่นและเข้าถึงสำเนียงการใช้ภาษาในสไตล์ท้องถิ่นเมื่อคุณกลับบ้าน นอกจากนี้คุณจะได้ฝึกสนทนาภาษาอังกฤษระหว่างมื้ออาหารกับโฮสต์อีกด้วย

ที่พัก EF  

พักร่วมกับนักเรียน EF จากทั่วโลก ที่พักของเรามีหลากหลายรูปแบบ แต่โดยทั่วไปแล้วมีสัญญาณอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ไว้ให้บริการ พื้นที่ย่อย และอีกมากมาย โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่พักสำหรับสถานที่ที่คุณเลือก

แบบสอบถามโรงเรียนสอนภาษา


กรุณากรอกข้อมูลของคุณด้านล่าง หากคุณสนใจ EF Toronto รวมไปถึงทุกโรงเรียนที่คุณได้เลือกไว้ในรายการโปรด หลังจากเราได้รับข้อมูลของคุณแล้วเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราจะติดต่อคุณกลับไปโดยเร็วที่สุด

ส่วนที่มีเครื่องหมาย (*) จำเป็นต้องกรอกข้อมูลให้ครบ


กรอกข้อมูลของคุณ

Our Services

บริการของเรา

การเรียนภาษาอังกฤษนั้นสร้างประโยชน์อย่างมากและยังช่วยเปิดโลกทัศน์ในการเข้าสู่เส้นทางอาชีพในอนาคตอีกด้วย SI-English จะช่วยคุณเลือกหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษที่เหมาะสม ดำเนินการสมัครและติดตามผลในทุกขั้นตอน

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy