โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักร

Language Schools in London

London

Bayswater College

โรงเรียนสอนภาษา Bayswater College ตั้งอยู่ใจกลาง Central London มุ่งเน้นไปยังหลักสูตรภาษาที่อังกฤษที่มีประสิทธิภาพและสามารถสร้างความแตกต่างให้กับการทำงาน และยังสร้างสัมพันธภาพอันดีกับเพื่อนนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก

Bell London

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Bell ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1955 มีนักเรียนต่างชาติจบการศึกษาจากที่นี่แล้วกว่า 100,000 คน จาก 90 ประเทศ ที่นี้มีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเรียนภาษาอังกฤษแบบทั่วไปและคอร์สเรียนภาษาอังกฤษเพื่อศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย 

Bloomsbury International

Bloomsbury International เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่อยู่ใจกลางกรุงลอนดอน มุ่งเน้นการสอนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมในราคาที่เป็นกันเอง เปิดสอนหลักสูตรการเรียนรู้ภาษาอังกฤษครบวงจร อาทิหลักสูตร General English หลักสูตร Business English และยังมีหลักสูตรเตรียมพร้อมสำหรับการทดสอบ…

British Study Centres London

British Study Centres London ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ซึ่งมีห้องเรียนทั้งหมด 33 ห้อง ภายในตึกเรียน 5 ชั้น ห้องสมุดของที่นี่เป็นห้องสมุดระดับเดียวกับห้องสมุดในมหาวิทยาลัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการศึกษามากมาย และยังมี Wi-Fi ฟรีให้บริการทั้งในคาเฟ่และภายในห้องสมุด

British Study Centres London Hampstead

ก่อตั้งในปี 1997 Hampstead School of English ถือเป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษชั้นนำของลอนดอน ด้วยหลักสูตรที่หลากหลายครอบคลุมและสิ่งอำนวยความสะดวกบนทำเลที่ตั้งที่เข้าถึงได้ง่าย ที่นี่จึงเป็นสถานที่ที่เหมาะอย่างยิ่งในการเรียนภาษาอังกฤษที่ลอนดอน

Centre of English Studies London

ก่อตั้งขึ้นในปี 1979 โดย CES มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในการสอนภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนทั่วโลก โดยในสหราชอาณาจักรนั้น อาจารย์ของโรงเรียนเรามีวุฒิการศึกษาตั้งแต่ระดับ Trinity TESOL หรือ Cambridge CELTA และยังมีอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีวุฒิการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรและระดับปริญญาทางด้าน…

Delfin English School London

โรงเรียนสอนภาษา Delfin English School London ของเราตั้งอยู่ในอาคารสไตล์จอร์เจียที่สวยงามพร้อมกับห้องเรียนที่มีขนาดใหญ่ สว่างสดใส และทันสมัย ภายในอาคารจะประกอบด้วยห้องนักเรียนขนาดใหญ่ รวมทั้งห้องคอมพิวเตอร์ และห้องเรียนรู้ด้วยตัวเองอย่าง self-study room

EC London

โรงเรียน EC London - Euston ก่อตั้งเมื่อปี 1969 มีห้องเรียนทั้งหมด 12 ห้องและรองรับนักเรียนสูงสุด 336 คน จุดเด่นของโรงเรียนเราคือนักเรียนที่มาเรียนต่อห้องเฉลี่ยอยู่ที่ 11 คน ซึ่งสามารถใช้ Wheelchair ได้ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงเรียนอีกมากมายไว้บริการนักเรียน

EF London

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีสำนักงาน ที่แยกตัวออกมา 11 แห่งในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์

English Studio London

English Studio Language School ก่อตั้งเมื่อปี 1997 และ ได้จัดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ได้รับการรับรองให้แก่นักเรียนนานาชาติ โดยโรงเรียนของเราตั้งอยู่ใจกลางกรุงลอนดอน ใกล้กับสถานี Holborn ปัจจุบันมีนักเรียนกว่า 40,000 คน ที่เลือกเรียนในโรงเรียนของเรา 

Eurocentres London

โรงเรียนสอนภาษา Eurocentres ในกรุงลอนดอน จะสามารถมอบสภาพแวดล้อมการเรียนภาษาอังกฤษที่ทันสมัยแก่นักเรียนทุกคนได้อย่างเต็มที่ และมีประสิทธิภาพ

Eurocentres London Greenwich Eltham

โรงเรียน Eurocentres London Greenwich Eltham ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2003 เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีความทันสมัย ซึ่งเอื้อให้ผู้เรียนสามารถพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษของตนให้ดีขึ้นอย่างรวดเร็วและยั่งยืน 

Excel English

Excel English ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษของคุณให้มากขึ้นและเปลี่ยนชีวิตของคุณไปในทางที่ดีขึ้น อาจารย์ของเรามีความเป็นมิตรและมีความเชี่ยวชาญทางด้านการสอนเป็นอย่างมาก และยังมีที่พักใกล้โรงเรียนที่ควบคุมดูแลโดยผู้จัดการฝ่ายที่พักคอยให้บริการนักเรียน…

Frances King School of English London

Frances King English language courses are designed to meet each students’ individual needs. Learn English by immersing yourself in an atmosphere of learning at Frances King London.

International House London

International House London Language School เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีประสบการณ์การสอนภาษามามากกว่า 50 ปี ทั้งคอร์สเรียนภาษาอังกฤษและโปรแกรมเทรนนิ่งสำหรับครูสอนภาษา ในแต่ละปีสถาบันจึงสามารถรองรับนักเรียนต่างชาติได้ถึงกว่า 8,000 คนจาก 150 ประเทศทั่วโลก

 

InTuition Languages

InTuition Languages มีความเชี่ยวชาญในด้านหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบตัวต่อตัว (one-to-one) เรียนในบ้านของอาจารย์เจ้าของภาษา

Kaplan London Covent Garden

เรียนภาษาอังกฤษที่ London Covent Garden ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นราวกับบ้านหลังที่สอง Kaplan English schools มอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าทั้งด้านการเรียนรู้และสิ่งอำนวยความสะดวก โดยนักเรียนทุกคนสามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นมิตรอย่างแท้จริง

Kaplan London Leicester Square

เรียนภาษาอังกฤษที่ London Leicester Square ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นราวกับบ้านหลังที่สอง Kaplan English schools มอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าทั้งด้านการเรียนรู้และสิ่งอำนวยความสะดวก โดยนักเรียนทุกคนสามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นมิตรอย่างแท้จริง

Kings Education London

การเรียนภาษาที่ลอนดอนนอกจากจะได้เรียนรู้ทักษะการใช้ภาษาอังกฤษแบบเจ้าของภาษาแล้ว ยังได้เพลิดเพลินไปกับกับเมืองที่ผสมผสานไปด้วยความทันสมัย และประวัติศาสตร์ที่น่าหลงใหล จนเรียกได้ว่าเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่หลายๆคนประทับใจ

Language Link

Language Link ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1975 ที่กรุงลอนดอน เราเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษแบบมืออาชีพในบรรยากาศการเรียนการสอนที่เป็นกันเอง เราเป็นพันธมิตรกับมหาวิทยาลัยชั้นนำหลายแห่งในสหราชอาณาจักร และเรายังมีชื่อเสียงทางการสอนภาษาอังกฤษที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพให้แก่นักเรียนจากกว่า…

Language Studies International Hampstead

โรงเรียนสอนภาษาของเราเน้นบริเวณกว้างขวางและปลอดโปร่ง ด้วยอาคารสไตล์วิคตอเรียนที่มาพร้อมกับสวนสวยที่แยกเป็นสัดส่วน ไม่ว่าคุณจะลงเรียนคอร์สเตรียมสอบ TOEFL หรือ Cambridge Examinations หรือคอร์สเรียนภาษาอังกฤษทั่วไป คุณก็จะได้รับสิทธิประโยชน์ในการใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงเรียน เพื่อช่วยให้การเรียนภาษาอังกฤษเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

Language Studies International London Central

LSI London Central เป็นโรงเรียนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกยอดเยี่ยมเหมาะแก่การเรียนการสอนภาษาอังกฤษ มีห้องคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ตไว้บริการ รวมไปถึงห้องสมุดและเลาจน์ให้นักเรียนใช้บริการ ที่นี่มีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษหลากหลาย ซึ่งรวมถึงหลักสูตรเตรียมสอบ…

London School of English

London School of English ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2455 เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับการรับรองที่เก่าแก่ที่สุด จุดมุ่งหมายของเราคือการมุ่งเน้นโรงเรียนที่เปิดสอนภาษาให้กับคนที่มีความสนใจด้านนี้เป็นหลัก และยังเป็นโรงเรียนแรกที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลในปี…

LSC Stanton

LSC Stanton ตั้งอยู่ที่ Bayswater อันสวยงามซึ่งเป็นย่านที่ทันสมัยของในจกลางกรุงลอนดอน โดยโรงเรียนของเราจะมีหลักสูตรให้กับนักเรียนต่างชาติอย่างครอบคลุมและหลากหลาย

Malvern House London

Malvern House London ได้ให้การต้อนรับที่อบอุ่นแก่นักเรียนมากกว่า 3,000 คน จากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก โดยนักศึกษานานาชาติได้ให้ความไว้ใจเลือกเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษกับเราในกรุงลอนดอน เราพร้อมมอบหลักสูตรที่หลากหลายในการเรียนไม่ว่าจะเป็น General English Business…

Oxford International London Greenwich

ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเรียนภาษาอังกฤษของคุณคืออะไร? เพื่อการติดต่อทางธุรกิจ เพื่อการศึกษาต่อในอนาคต หรือเพราะความชื่นชอบส่วนตัว โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของ Oxford International เข้าใจและพร้อมที่จะสนับสนุนช่วยเหลือ เพื่อให้คุณไปให้ถึงความสำเร็จอย่างที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้

Regent London

หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษที่ Regent สามารถเปลี่ยนชีวิตคุณได้ เราพร้อมให้ความรู้ไปพร้อม ๆ กับช่วยคุณพัฒนาทักษะในการเรียนภาษาที่ 2 เพื่อปูทางให้คุณเข้าสู่การทำงานในอนาคตรวมถึงการเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ไม่ว่าคุณจะมีเป้าหมายชีวิตในอนาคตแบบใด ไม่ว่าความฝันจะยิ่งใหญ่แค่ไหนเราก็พร้อมช่วยเหลือคุณให้ประสบความสำเร็จ

Rose of York Language School

Rose of York เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษชั้นนำมีคุณภาพและเป็นมิตร ที่อยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน โดยเราได้ให้บริการการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ยอดเยี่ยมมานานกว่า 26 ปี

Skola London

หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษที่ SKOLA จะช่วยปูทางให้คุณไปสู่อาชีพของคุณและเป็นกุญแจสำคัญที่จะช่วยให้คุณผ่านการทดสอบทางวิชาการเพื่อเข้าสู่สถาบันการศึกษา ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ก้าวเข้าสู่ระดับปริญญา International Baccalaureate หรือ English National Curriculum…

Speakup London

Speak Up London ได้ให้โอกาสทางด้านการเรียนให้แก่นักเรียนไปพร้อม ๆ กับการสร้างมิตรภาพกับผู้คนจากทั่วโลก รวมไปถึงแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษและการอยู่อาศัยในกรุงลอนดอนและในขณะเดียวกันก็ได้ช่วยเหลือนักเรียนให้ไปสู่ความสำเร็จทางด้านวิชาการและธุรกิจในอนาคต 

St Giles London

ก่อตั้งในปี 1955 St Giles International มีประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษมากกว่า 60 ปี  ให้กับนักเรียนจากทั่วโลก St Giles ยึดมั่นในการสอนที่มีคุณภาพให้กับนักเรียนทุกคนรวมไปถึงการให้ประสบการณ์ในขณะที่นักเรียนศึกษาอยู่ที่นี่ ทุกปีนักเรียนกว่า 14,000…

St Giles London Highgate

ก่อตั้งในปี 1955 St Giles International มีประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษมากกว่า 60 ปี  ให้กับนักเรียนจากทั่วโลก St Giles ยึดมั่นในการสอนที่มีคุณภาพให้กับนักเรียนทุกคนรวมไปถึงการให้ประสบการณ์ในขณะที่นักเรียนศึกษาอยู่ที่นี่ ทุกปีนักเรียนกว่า 14,000…

Stafford House London

ภารกิจของเราคือมอบการศึกษาไปพร้อม ๆ กับแรงบันดาลใจ ที่พร้อมจะช่วยเหลือนักเรียนทุกคน ช่วยให้นักเรียนค้นหาและเพลิดเพลินไปกับความสวยงามของเมือง ช่วยสร้างความมั่นใจในการสร้างศักยภาพของนักเรียน เรามีหลักสูตรมากมายที่เหมาะสมกับนักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษในทุกระดับ…

TLG London

The Language Gallery (TLG) ได้จัดเตรียมหลักสูตรการเรียนภาษาที่มีคุณภาพและพร้อมต้อนรับนักเรียนด้วยสาขาที่มีหลายแห่งทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นที่ London Manchester Birmingham Hannover และ Toronto  

Wimbledon School of English London

Wimbledon School of English คือโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร และเป็นโรงเรียนเดียวที่ได้รับรางวัล 15/15 จาก British Council ที่นี่มีหลักสูตรภาษาอังกฤษมากมาย เช่น General English, Business English, หลักสูตรเตรียมสอบ Cambridge (FCE, CAE,…

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy