โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักร

Language Schools in Manchester

Manchester

British Study Centres Manchester

ก่อตั้งเมื่อปี 1991 Manchester Academy of English คือโรงเรียนที่มีอายุยาวนานที่สุดในเมือง ด้วยการต้อนรับนักเรียนจาก 60 ประเทศทั่วโลกในแต่ละปีที่นี่จึงมีความหลากหลาย เป็นสถานที่สุดเพอร์เฟ็คในการเรียนภาษาอังกฤษด้วยบรรยากาศเมืองที่มีกลิ่นอายความเป็นอังกฤษอย่างเต็มเปี่ยม

EC Manchester

โรงเรียน EC Manchester ก่อตั้งเมื่อปี 2014 มีห้องเรียนทั้งหมด 9 ห้องและรองรับนักเรียนสูงสุด 135 คน จุดเด่นของโรงเรียนเราคือนักเรียนที่มาเรียนต่อห้องเฉลี่ยอยู่ที่ 12 คนสามารถใช้ Wheelchair ได้ ซึ่งมีทั้งระบบอินเทอร์เน็ตและห้องสมุดไว้ให้บริการอีกด้วย

EF Manchester

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีสำนักงาน ที่แยกตัวออกมา 11 แห่งในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์

International House Manchester

IH Manchester มีความมุ่งมั่นที่จะมอบหลักสูตรซึ่งตรงกับความต้องการและวัตถุประสงค์ของนักเรียน ด้วยการออกแบบโปรแกรมการสอนเฉพาะสำหรับแต่ละบุคคล สมัครเรียนกับเราได้แล้ววันนี้!

New College Manchester

เมืองแมนเชสเตอร์เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองเป็นอันดับ 2 ของสหราชอาณาจักร เป็นจุดมุ่งหมายของการเรียนยอดนิยมของนักเรียนนานาชาติจากทั่วโลกและยังแหล่งรวมนักศึกษาจากยุโรปมากที่สุดแห่งหนึ่งอีกด้วย  

TLG Manchester

The Language Gallery (TLG) ได้จัดเตรียมหลักสูตรการเรียนภาษาที่มีคุณภาพและพร้อมต้อนต้อนรับนักเรียนด้วยสาขาที่มีหลายแห่งทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นที่ London Manchester Birmingham Hannover และ Toronto โรงเรียนของเรามีภูมิใจในการส่งเสริมกระบวนการเรียนรู้ในระดับนานาชาติ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy