ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

ทำไมควรเรียนหลักสูตรเรียนภาษาแบบเร่งรัด Intensive course ที่ EF

15 มกราคม 2562 สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา English course

ทำไมควรเรียนหลักสูตรเรียนภาษาแบบเร่งรัด Intensive course ที่ EF กับตัวเลือกที่มากกว่า 52 จุดหมายปลายทางจากทั่วโลก วันนี้เราจะมาหาคำตอบกันว่าหลักสูตรนี้จะช่วยพั?นะทักษะภาษาอังกฤษของเราอย่างไรบ้าง? (ลองอ่านบทความหลักสูตร Junior English Courses)

course

EF International Language 

EF หรือ Education First เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีชื่อเสียงและมีคุณภาพ โรงเรียนตั้งอยู่ในหลายแห่ง มากกว่า 50 เมือง จากทั่วโลก ตั้งแต่สหรฐอเมริกาไปยังสหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ เรียกได้ว่าตั้งอยู่ในที่ๆ ได้ใช้ภาษาอังกฤษอยู่ตลอด ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่า ประสิทธิภาพทางภาษาอังกฤษจะดีขึ้นอย่างแน่นอน และทางโรงเรียนก็เพียบพร้อมไปด้วยบุคลากรที่คอยดูแล ให้คำปรึกษาตลอดระยะเวลาเรียน ไม่ว่าน้องๆ จะเลือกเรียนที่เมืองไหน การันตีว่าจะได้รับประโยชน์แลละการพัฒนาที่เต็มที่และคุ้มค่าที่สุด EF มีประสบการณ์มากกว่า 50 ปี ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1965 

EF กล้าท้าพิสูจน์ว่า น้องๆ จะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษขึ้นหนึ่งระดับทุกหกสัปดาห์ โดยมีหลักฐานแสดงความก้าวหน้า ทางสถาบันจะมีการวัดทักษะภาษาก่อนเริ่มคอร์สและหลังจบคอร์สด้วยชุด EFSET ซึ่งประกอบไปด้วยแบบทดสอบวัดระดับ แบบทดสอบความก้าวหน้า และแบบทดสอบการสำเร็จการศึกษา หลังจบคอร์ส น้องๆ จะได้รับแฟ้มผลงานความสำเร็จทางวิชาการ ซึ่งประกอบไปด้วยใบรับรองผลสัมฤทธิ์ EFSET คะแนนทดสอบ EF ครั้งสุดท้าย และประกาศนียบัตรหลักสูตร EF เสริมความโดดเด่นให้ประวัติส่วนตัว (CV) และพิสูจน์ความก้าวหน้าของตัวผู้เรียนให้มหาวิทยาลัยและนายจ้างได้เห็นด้วยการทดสอบทางภาษาอย่างเป็นทางการ

การเลือกเรียนภาษาที่ สถาบันสอนภาษาในต่างประเทศ ข้อดีก็คือได้รับวัฒนธรรม สำเนียง ของประเทศนั้นๆ ประสบการณ์ที่ล้ำค่า ได้พบปะผู้คน สร้างมิตรภาพใหม่ๆ ทำกิจกรรมสนุกๆ รีบคว้าโอกาสนี้ไว้ อย่าปล่อยให้หลุดมือไปล่ะ!

หลักสูตรเรียนภาษาแบบเร่งรัด (Intensive course)

หลักสูตรเรียนภาษาแบบเร่งรัด หรือ Intensive course นั้น ประกอบด้วยบทเรียนช่วงเช้าและช่วงบ่าย 32 บทเรียนต่อสัปดาห์ (เวลาเรียนรวม 21 ชั่วโมง 20 นาที) เป็นโครงสร้างที่ทางสถาบันวางแผนมาเป็นอย่างดีเพื่อการพัฒนาทักษะภาษาอย่างก้าวหน้า

  • 16 คาบเรียนภาษา
  • 4 คาบเรียนโดยใช้ iLab 
  • 10 คาบเรียนวิชาเลือก 
  • 2 คาบเรียนรวม

Intensive course จะทำให้ผู้เรียนพูดและเขียนได้อย่างมั่นใจในระยะเวลาที่สั้นที่สุด ด้วยคอร์สเข้มข้นของโรงเรียน เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เรียนจะบรรลุเป้าหมายของตนเองในขณะที่เรียนอยู่ในต่างประเทศ คอร์สนี้มีการสอนทั้งในห้องเรียนและออนไลน์ ผู้เรียนสามารถเรียนบทเรียน SPIN ซึ่งเน้นทักษะภาษา การพัฒนาด้านอาชีพ การเตรียมตัวสอบหรือเข้ามหาวิทยาลัย หรือศิลปวัฒนธรรม

Intensive course หรือคอร์สเรียนแบบเข้มข้นของ EF เป็นคอร์สที่ได้รับความนิยมสูงสุดเลยก็ว่าได้ ไม่ใช่เพียงเพราะว่าได้พัฒนาทักษะภาษาได้สูงสุดเท่านั้นแต่ยังได้ใช้เวลาที่มีค่าในการฝึกฝนกับเพื่อนนักเรียนด้วย การได้โต้ตอบนี้ช่วยให้น้องๆ สามารถสื่อสารอย่างเป็นธรรมชาติได้รวดเร็วกว่าในคอร์สอื่นๆ และยังได้สร้างมิตรภาพที่จะคงอยู่ไปอีกนานด้วย

ควรเรียน Intensive course กี่สัปดาห์?

ยิ่งเรียนนานขึ้นเท่าไหร่ ก็จะได้พัฒนามากขึ้นเท่านั้น และทางโรงเรียนก็มีการรับประกัน นี่คือเหตุผลที่นักเรียนที่ต้องการมีทักษะภาษาขั้นสูงลงทะเบียนเรียนเป็นเวลาอย่างน้อย 3 สัปดาห์ ถึง 6 สัปดาห์คอร์ส 6 สัปดาห์ช่วยให้นักเรียนส่วนใหญ่สามารถพัฒนาความสามารถขึ้นหนึ่งระดับเต็มๆ และนักเรียนในคอร์สเข้มข้นหลายคนเลือกที่จะใช้ภาษาได้อย่างคล่องแคล่วยิ่งขึ้นด้วยการเข้าคอร์ส 3 เดือนหรือนานกว่านั้น

สำหรับหลักสูตรนี้แนะนำเป็นอย่างยิ่ง เหมาะกับนักเรียนที่จำเป็นต้องเรียนภาษาอย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อจุดประสงค์ทางด้านวิชาการหรือการประกอบอาชีพ

หากสนใจไปศึกษาต่อด้านภาษาในต่างประเทศในหลักสูตรเรียนภาษาแบบเร่งรัด Intensive Courseหรือหลักสูตรอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นในประเทศ นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย สหราชอาณาจักร แคนาดา สหรัฐอเมริกา และไอร์แลนด์ น้องๆ สามารถลงทะเบียนกับ SI-English ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อในต่างประเทศ เพื่อขอรับคำแนะนำจากเราฟรีได้แล้วตั้งแต่วันนี้ และสามารถค้นหาคอร์สเรียนภาษาในโรงเรียนภาษาที่ตรงใจได้ที่นี่

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ประโยคภาษาอังกฤษเบื้องต้น เมื่อต้องสื่อสารกับชาวต่างชาติ

10 คำศัพท์ภาษาอังกฤษ หากคุณออกเสียงผิด รับรองฝรั่ง งง! Part 1

10 ประโยคคำถามภาษาอังกฤษที่คุณควรรู้ก่อนไปสัมภาษณ์งาน

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy