ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

เรียนภาษาที่อังกฤษกับ 3 โรงเรียนดัง มาพร้อมโปรโมชั่นดี๊ดี

31 มกราคม 2563 สหราชอาณาจักร โรงเรียนสอนภาษา นักเรียน ทิปส์ course

promotion language school UK

เรียนภาษาที่อังกฤษกับ 3 โรงเรียนดัง มาพร้อมโปรโมชั่นดี๊ดี *ทุกโปรโมชั่น น้อง ๆ สามารถมาสมัครเรียนได้ในงาน SI-UK University Fair 2020 ในวันศุกร์ 13 มี.ค. 63 ได้โดยตรง เข้างานฟรีเพียงลงทะเบียน

#1 EC English Language Centres

EC English Language Centres คือ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษชั้นแนวหน้า ก่อตั้งขึ้นที่ประเทศมอลต้า เมื่อปี 1991 ปัจจุบัน EC English มีสาขาอยู่ในเมืองต่างๆ ในหกประเทศ ทั้ง สหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชาอาณาจักร ไอร์แลนด์ และมอลต้า กว่า 20 สาขา

EC มีนักเรียนราว 40,000 คน จาก 140 ประเทศทั่วโลก สมัครเข้าเรียนทุกปี มีการพัฒนาหลักสูตรและเนื้อหาการเรียนการสอนอย่างต่อเนื่อง ครอบคลุมความต้องการของผู้เรียนทุกช่วงวัย รวมไปถึงอาคารเรียนที่ทันสมัยและสื่อการเรียนการสอนที่ครบครัน

โปรโมชั่นเรียนภาษาจาก EC English Language Centres ทุกแคมปัสใน UK

  • ส่วนลดคอร์สเรียน 25%  ไม่มีขั้นต่ำการสมัคร
  • ฟรีค่าใบสมัครเรียน เมื่อสมัคร 24+ สัปดาห์
  • ฟรีค่าธรรมเนียมการรับ-ส่งที่สนามบิน (One Way) สำหรับการสมัครเรียน 40+ สัปดาห์
  • ฟรีค่าธรรมเนียมการจัดหาที่พัก สำหรับการสมัครเรียน 36+ สัปดาห์

รายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติม คลิก!

#2 Kaplan International Language

Kaplan International Languages โรงเรียนสอนภาษาชั้นนำที่มีประสบการณ์มากกว่า 80 ปี ได้รับการรับรองคุณภาพจาก British Council และยังมีสาขามากถึง 40 สาขา จาก 6 ประเทศ คือ สหราชอาณาจักร, ไอร์แลนด์, สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ผู้เรียนสามารถเลือกเรียนได้ตามหลักสูตรที่สนใจและสาขาที่ต้องการได้อย่างสะดวก

นอกจาก Kaplan จะเสนอการเรียนการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนต่างชาตินั้นยังมีหลักสูตรที่น่าสนใจอย่าง หลักสูตร Pathway หลักสูตรทางเลือกเพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี โท และเอก กับมหาวิทยาลัยที่เป็นพันธมิตรมากกว่า 40 สถาบันในสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และไอร์แลนด์อีกด้วย

จุดเด่นเฉพาะตัวอีกข้อของที่นี่นั้น ก็คือ K+ เปรียบเสมือนเครื่องมือตัวช่วยนักเรียนในการทบทวนบทเรียนได้ตลอดเวลา ทันสมัยและใช้งานง่าย

โปรโมชั่นเรียนภาษาจาก Kaplan International Language ทุกแคมปัสใน UK

  • ส่วนลดคอร์สเรียน 22%
  • สมัครเรียนตั้งแต่ 20 สัปดาห์ขึ้นไป เรียนฟรีอีก 1 สัปดาห์
  • สมัครเรียนตั้งแต่ 30 สัปดาห์ขึ้นไป เรียนฟรีอีก 2 สัปดาห์

รายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติม คลิก!

#3 Malvern House London

Malvern House London ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอน อยู่ใกล้ทั้งสถานีรถไฟใต้ดินและบนดิน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทางสถาบันได้รับการรับรองโดย British Council , English UK และ British Accreditation Council (BAC) ทั้ง 3 แคมปัสใน UK (London Manchester & Brighton) จะมีจำนวนนักเรียนในแต่ละห้องไม่เกิน 15 คน เพื่อการดูแลเอาใจใส่ได้อย่างทั่วถึง หรือสามารถเลือกเรียนกลุ่ม Fast Track English จะมีนักเรียนเพียง 8 คน/ห้อง 

โปรโมชั่นเรียนภาษาจาก Malvern House London ทุกแคมปัสใน UK

  • ส่วนลดคอร์สเรียน 30% สามารถใช้ได้ที่ Malvern House ทั้งในสาขาลอนดอน แมนเชสเตอร์ และไบรท์ตัน
  • ใช้ได้กับหลักสูตร : General English , Business English , English Plus , IELTS Preparation & Cambridge Preparation
  • คอร์สเรียนจะต้องเริ่มเรียนภายใน 31 ธ.ค. 2563

รายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติม คลิก!

เตรียมพบกับงานเรียนต่ออังกฤษแห่งปี SI-UK University Fair 2020 

นอกจากน้อง ๆ จะสมัครเรียนได้ในงานโดยตรงกับเจ้าหน้าที่ SI-English แล้วนั้น ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับส่วนลดเงินคืน Special Offer อีกเพียบ สำหรับงาน SI-UK University Fair 2020 นั้น เป็นงานแนะแนวเรียนต่อที่อังกฤษและเรียนภาษาในต่างประเทศ ซึ่งมีตัวแทนจากสถาบันชั้นนำจาก UK มาร่วมงานมากกว่า 40 แห่ง สามารถมาพูดคุยกันได้อย่างใกล้ชิด ทั้งนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมน่าสนใจอีกมากมาย เช่น ทดลองสอบฟรี IELTS Mock Test จาก British Council IELTS / สัมมนาด้านการเรียนต่อที่สหราชอาณาจักร / ตรวจสอบและแนะนำเทคนิคการเขียน SoP เป็นต้น งานจะจัด 13 มีนาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 13.00 - 19.00 น. @Grande Centre Point Terminal 21 ชั้น C (BTS อโศก) เข้างานฟรีเพียงลงทะเบียนที่ปุ่มด้านล่าง แล้วพบกันค่ะ!

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy