ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

สัมมนาเรียนภาษาระยะสั้นที่ UK ฟรี! จาก SI-English X SI-UK Uni Fair 2019

31 ตุลาคม 2562 สหราชอาณาจักร คอร์สเรียน unifair seminar

seminar english course bkkfair

สัมมนาเรียนภาษาระยะสั้นที่ UK ฟรี จาก SI-English X SI-UK Uni Fair 2019 พบกัน วันศุกร์ ที่ 1 พ.ย. 62 โรงแรม Grande Centre Point Terminal 21 (BTS อโศก) เข้าฟรีเพียงลงทะเบียน

สัมมนาเรียนภาษาระยะสั้นที่ UK โดย SI-English

อยากเรียนคอร์สภาษาที่สหราชอาณาจักร? แต่ยังไม่มีข้อมูล ไม่แน่ใจว่าต้องเตรียมตัวอย่างไร ปักหมุด! มาฟังสัมมนาจาก SI-English ในงาน SI-English X SI-UK University Fair 2019 กันเลย สัมมนาจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 1 พ.ย. นี้ ในเวลา 15:30-16:30 

โดยในงานสัมมนา เนื้อหาจะพูดถึงในหัวข้อที่สำคัญและเป็นประโยชน์ เช่น เจาะลึกวิธีการเตรียมตัวก่อนไปเรียนคอร์สภาษา ค่าใช้จ่าย คอร์สเรียนภาษาที่น่าจับตามองปี 2019 พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดค่าเรียน (อ่าน>> คุ้มที่สุด! Promotion Study Abroad จากงาน SI-English X SI-UK Uni Fair 2019)

และสำหรับน้องๆ ที่ต้องการทราบข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติม สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ SI-English ได้โดยตรง ทั้งนี้ยังมีสถาบัน โรงเรียนสอนภาษาเข้าร่วมงานอีกด้วย สมัครเรียนรับโปรโมชั่นในงานได้เช่นกัน

สัมมนานี้เหมาะกับใคร ?

  • นักเรียน-นักศึกษา ที่วางแผนไปเรียนภาษาก่อนเรียนต่อในระดับที่สูงขุ้น หรือก่อนทำงาน
  • ผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะทางภาษา
  • ผู้ที่ต้องการไปใช้ชีวิต สร้างประสบการณ์ในต่างประเทศ
  • ผู้ที่ต้องการทราบข้อมูล การเตรียมพร้อม ก่อนไปเรียนภาษาในต่างประเทศ
  • ผู้ปกครองที่ต้องการวางแผนให้ลูกไปเรียนภาษา

นอกจากนี้ ภายในงาน SI-English X SI-UK University Fair 2019  นี้ ยังมีกิจกรรมและสัมมนาที่น่าสนใจ อีกมากมาย งานจัดขึ้นในวันศุกร์ ที่ 1 พ.ย. 62  งานเริ่มตั้งแต่เวลา 13.00 - 20.00 น. ที่โรงแรม โรงแรม Grande Centre Point Terminal 21 (BTS อโศก)  ลงทะเบียน แล้วมาร่วมงานดีและฟรีอย่างนี้กันนะคะ! 

คอนเฟิร์ม! กิจกรรมเหล่านี้น้อง ๆ สามารถเข้าร่วมฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy