ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

เรียนภาษาที่ UK กับ Top 5 โรงเรียนสอนภาษาที่ดีที่สุด!

25 ตุลาคม 2562 สหราชอาณาจักร โรงเรียนสอนภาษา นักเรียน English

น้อง ๆ คนไหนสนใจ หรือกำลังวางแผนไปเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ SI-English ได้ยกโรงเรียนภาษายอดนิยมใน UK มาไว้ที่กรุงเทพฯ แล้ว>> งานเดียวจบ! เรียนภาษา-มหาวิทยาลัยใน UK พบกันที่ SI-UK University Fair 2020 ซึ่งน้อง ๆ จะได้พบและพูดคุยกับตัวแทนโรงเรียนภาษาโดยตรง พร้อมกับรับคำปรึกษาจากพี่ ๆ SI-English งานนี้เข้าฟรี! 10 ม.ค. 2563 ที่โรงแรม InterContinental Bangkok

เรียนภาษาที่อังกฤษ

SI-English ขอแนะนำ Top 5 โรงเรียนภาษาภายในงาน ดังนี้

EF Education First

EF หรือ ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลก หลักสูตรการสอนภาษาของ EF ถูกแบ่งออกเป็น 6 ระยะของการเรียนรู้ซึ่งในแต่ละระยะจะถูกแยกย่อยออกมาเป็น 3 ระดับของหลักสูตรตั้งแต่ระดับต้นไปจนถึงระดับที่เชี่ยวชาญทางวิชาการ นอกจากหลักสูตรคุณภาพแล้ว บุคลากร เจ้าหน้าที่ก็มากด้วยประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือนักเรียนทุกคน EF มีการจัดทริปและกิจกรรมทางเลือกสำหรับนักเรียนมากมายทั้งในสหราชอาณาจักร เช่น ลอนดอน ยอร์ค และบาธ และนอกสหราชอาณาจักรเช่นในปารีสหรืออัมสเตอร์ดัม นอกเหนือจากนี้ หลักสูตรเวลาว่างของ EF ยังเน้นการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมระหว่างนักเรียนผ่านกิจกรรมทั้งในและนอกวิทยาเขตอีกด้วย

Oxford International Education Group (OIEG)

Oxford International Education Group (OIEG) แรกเริ่มสถาบันจัดให้นักเรียนต่างชาติเข้ามาเที่ยวชมมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ ก่อนฤดูร้อนในปีเดียวกันจะเริ่มหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษฤดูร้อนหรือซัมเมอร์คอร์สสำหรับนักเรียนต่างชาติขึ้น ซึ่ง 2 หลักสูตรนี้ได้กลายเป็นหลักสูตรยอดนิยมและมีประสิทธิภาพ ผู้เรียนมั่นใจได้ว่าจะได้เรียนรู้อย่างเต็มที่ไปพร้อม ๆ กับการเข้าสังคมและการใช้ความคิดสร้างสรรค์ ปัจจุบันทางโรงเรียนยังมีจัดโปรแกรมทัวร์สำหรับการเข้าชมมหาวิทยาลัย และในแต่ละปี Oxford International Education Group มีนักเรียนต่างชาติกว่า 12,000 คนที่เข้าร่วมทัวร์และเข้าเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษกับทางสถาบัน

Kaplan Pathway

สำหรับใครที่สนใจเรียน Pathway ปูพื้นฐานเข้าเรียนในระดับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร นึกถึง Kaplan Pathway ได้เลยเพราะเขาเชี่ยวชาญ และมุ่งเน้นการเรียนการสอนที่เข้มข้น มีหลักสูตรคอร์สเรียนที่พร้อมพัฒนาทักษะและตรงกับความต้องการของผู้เรียน เพื่อช่วยให้คุณประสบผลสำเร็จในการเรียน การทำงานในอนาคตและประสบความสำเร็จในชีวิต หลักสูตรปูพื้นฐานของที่นี่จะช่วยในการเตรียมความพร้อมสู่การเข้าเรียนมหาวิทยาลัยชั้นนำ เราจะช่วยพัฒนาทักษะทางด้านวิชาการ ทักษะภาษาอังกฤษและทักษะการเรียนความถนัดในแต่ละวิชา มั่นใจได้เลยว่าจะมีคุณสมบัติที่เหมาะสมและมีความพร้อมในการเรียนต่อระดับปริญญาตรี ระดับปริญญาโทหรือระดับปริญญาเอก

INTO University Partnerships

INTO มุ่งเน้นการศึกษาที่ดีเพื่อให้นักศึกษามีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ในสหราชอาณาจักรเรามีศูนย์ INTO ทั้งหมด 12 แห่งด้วยกัน หลักสูตรของ Into มีดังต่อไปนี้ A-levels, foundation, international year one, graduate diploma, pre-masters และหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย 11 แห่ง ที่เป็นพันธมิตรกับเรา อีกทั้งยังเป็นการปูทางเข้าสู่การเรียนต่อในสถาบันการศึกษาต่าง ๆ กว่า 90 แห่ง 

Study Group

Study Group International เปิดสอนหลักสูตรที่เชี่ยวชาญทางด้านการเตรียมพร้อมเพื่อความสำเร็จทางด้านอาชีพในอนาคต ทั้งในระดับปริญญาตรีและระดับสูงกว่าปริญญาตรี นอกจากนั้นยังมีหลักสูตร International Foundation และ International Year One เป็นหลักสูตรเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษานานาชาติเพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีกับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร นอกจากนั้นยังเปิดสอนหลักสูตร Pre-masters ในการเตรียมพร้อมเพื่อเข้าเรียนต่อในระดับสูงกว่าปริญญาตรีอีกด้วย Study Group ได้ร่วมมือกับสถาบันที่มีชื่อเสียงอย่าง Bellerbys College โดย Study Group เป็นสถาบันที่มีนักศึกษานานาชาติได้เข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรมากที่สุด

** นอกจากนี้ ยังมี Promotion เรียนภาษาสุดคุ้มจาก SI-English และทางโรงเรียนภาษาให้กับน้อง ๆ นักเรียนไทยโดยเฉพาะที่งานนี้งานเดียว เท่านั้น! 

หากน้อง ๆ สนใจเข้าร่วมงาน SI-UK University Fair 2020 สามารถลงทะเบียนออนไลน์เข้าร่วมงาน ฟรี ได้ตั้งแต่วันนี้ แล้วมาเจอกันให้ได้นะคะ

งานจัดขึ้นวันศุกร์ที่ 10 ม.ค. 63 เวลา 13.00 -20.00 น. ที่โรงแรม InterContinental Bangkok (BTS ชิดลม)

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy