ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

เรียนภาษาที่ UK กับ Top 5 โรงเรียนสอนภาษาที่ดีที่สุด!

25 ตุลาคม 2562 โรงเรียนสอนภาษา

น้อง ๆ คนไหนสนใจ หรือกำลังวางแผนไปเรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ SI-English ได้ยกโรงเรียนภาษายอดนิยมใน UK มาไว้ที่กรุงเทพฯ แล้วกับงาน SI-English X SI-UK University Fair 2019 ซึ่งน้อง ๆ จะได้พบและพูดคุยกับตัวแทนโรงเรียนภาษาโดยตรง พร้อมกับรับคำปรึกษาจากพี่ ๆ SI-English งานนี้เข้าฟรี! 1 พ.ย. นี้ ที่โรงแรม Grande Centre Point Terminal 21

เรียนภาษาที่อังกฤษ

SI-English ขอแนะนำ Top 5 โรงเรียนภาษาภายในงาน ดังนี้

Kaplan International Languages 

Kaplan โรงเรียนสอนภาษาระดับ Top World ที่ดังไปทั่วโลก มีประสบการณ์สอนกว่า 80 ปี นักเรียนที่นี่จะมาจากหลากหลายประเทศทั่วโลก แน่นอนว่าน้อง ๆ สามารถเลือกคอร์สเรียนได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นคอร์สระยะสั้น หรือคอร์สระยะยาว รับรองว่า Kaplan ตอบโจทย์น้อง ๆ แน่นอนค่ะ

EC English Language Centres

EC เป็นอีกหนึ่งโรงเรียนสอนภาษายอดนิยม ที่มี 6 Campus ใน UK London, Cambridge, Brighton, Bristol, Manchester และ Oxford รวมถึงมีมาตรฐานการเรียนการสอนที่สูง และได้การรับรองจาก British Council อีกด้วย 

Eurocentres

Eurocentres อีกหนึ่งโรงเรียนสอนภาษาระดับท็อปของอังกฤษ รวมถึงยังเป็นสถาบันที่ทันสมัย มีเครื่องมือและสิ่งอำนวยความสะดวกการเรียนการสอนครบครัน แถมยังมีแนวการสอนแบบ “21st Century Skills” ที่เป็นการสอนยุคใหม่โดยจะเน้นการเรียนรู้แบบนำไปใช้งานได้จริง นั่นเองค่ะ

Stafford House School of English

Stafford House School of English เป็นโรงเรียนสอนภาษายอดนิยม โดยสถาบันได้เป็นสมาชิกกับ Cambridge Education Group และมีหลากหลายสาขาในเลือกเรียนใน UK เช่น London, Canterbury, Brighton และ Cambridge

Bell English

เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีชื่อเสียง มี 2 แคมปัส คือ London และ Cambridge คอร์สเรียนของ Bell จะมีความค่อนข้างทันสมัย แถมโรงเรียนยังมีขนาดใหญ่ อุปกรณ์การเรียนครบครัน ที่สำคัญยังมีคอร์สเรียนให้เลือกเรียนเพียบ! อีกด้วย

** นอกจากนี้ ยังมี Promotion เรียนภาษาสุดคุ้มจาก SI-English และทางโรงเรียนภาษาให้กับน้อง ๆ นักเรียนไทยโดยเฉพาะที่งานนี้งานเดียว เท่านั้น! 

หากน้อง ๆ สนใจเข้าร่วมงาน SI-English X SI-UK Univesity Fair 2019 สามารถลงทะเบียนออนไลน์เข้าร่วมงาน ฟรี ได้แล้ววันนี้ แล้วมาเจอกันให้ได้นะคะ

งานจัดขึ้นวันศุกร์ที่ 1 พ.ย. 62 เวลา 13.00 -20.00 น. ที่โรงแรม Grande Centre Point Terminal 21 ชั้น C (ติด BTS อโศก)

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy