ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

แนะนำ Top 5 โรงเรียนใน London เตรียมพร้อมลงซัมเมอร์ 2019

5 มีนาคม 2562 ลอนดอน โรงเรียนสอนภาษา นักเรียน ทิปส์ English

แนะนำ Top 5 โรงเรียนใน London จุดหมายปลายทางยอดนิยมของเด็กไทย เมืองเจ้าของภาษาอังกฤษ เตรียมพร้อมลงคอร์สซัมเมอร์ April 2019 จะมีโรงเรียนไหนบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ

>>ค้นหาโรงเรียนสอนภาษาในสหราชอาณาจักรเพิ่มเติม<<

UK สหราชอาณาจักร

สหราชอาณาจักร (UK) ประเทศที่ขึ้นชื่อด้านความเป็นเลิศทางการศึกษา เป็นต้นกำเนิดของศาสตร์หลายแขนง มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับว่าดีที่สุดในโลกอีกแห่งหนึง ด้วยความมั่งคั่งทั้งด้านประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และภูมิปัญญา เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษาที่สำคัญของโลก รวมไปถึงสถาบันและโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษชั้นนำมากมาย จึงทำให้ที่นี่ กลายเป็นจุดหมายปลายทางของนักศึกษานานาชาติจำนวนมาก ที่ต้องการเพิ่มพูนทั้งความรู้และประสบการณ์ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า

school,london

#1 London School of English

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษลอนดอนนี้เปิดมามากกว่า 100 ปี ได้รับการรับรองว่าเก่าแก่ที่สุด ตั้งอยู่ใจกลางลอนดอน เดินทางสะดวก ผู้คนไม่พลุกพล่าน บุคลากรที่จะทำการเรียนการสอนให้ มีประสบการณ์ไม่น้อยกว่า 12 ปี มีการรับรองคุณภาพจาก British Council และเป็นสมาชิก English UK Quality English และ IALC คลาสเรียนของที่โรงเรียน โดยประมาณอยู่ที่ 1 ชั่วโมง และในห้องเรียนจะจำกัดจำนวนนักเรียนไม่เกิน 12 คน เพื่อให้ทุกคนได้เต็มที่กับการเรียน ที่พักมีจัดให้พักกับโฮสต์ คนท้องถิ่น เพื่อที่จะได้ใช้ภาษา และเรียนรู้วัฒนธรรมตลอดเวลาที่เรียน ในคอร์สเรียน นักเรียนสามารถเลือกเวลาเรียนได้ ช่วงเช้า ช่วงเย็น ที่สำคัญที่นี่ฟรี อาหารกลางวัน ด้วยนะคะ

หลักสูตรที่เปิดสอน (สำหรับนักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไป)

 • Business & Professionals
 • Young Professionals
 • General English
 • Academic English
 • English for Lawyers
 • Examination Courses
 • Individual Tuition
 • Voice Training
 • Special Groups
 • Premium Service

ทั้งนี้ทางโรงเรียนยังมีหลักสูตรออนไลน์อีกด้วย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเวลาใดนักเรียนเลือกเรียนได้ตามความเหมาะสม และรับประกาศนียบัตรหลังเรียนจบหลักสูตร (ติดต่อสอบถามหลักสูตรออนไลน์ที่เปิดสอนได้ค่ะ)

#2 Bloomsbury International

อบอุ่นเหมือนบ้าน ต้องที่ Bloomsbury International มุ่งเน้นการสอนภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมในราคาที่เป็นกันเอง เปิดสอนหลักสูตรการเรียนรู้ภาษาอังกฤษครบวงจร หลักสูตรยอดฮิตอย่าง General English นั้นนักเรียนจะได้ฝึกทักษะการเรียนรู้และการสื่อสารอย่างมืออาชีพกับเพื่อนร่วมชั้น ส่วนหลักสูตร Business English นั้น นักเรียนจะได้ฝึกทักษะการใช้ภาษาอังกฤษอย่างมืออาชีพในการสื่อสารกับลูกค้าหรือการคุยธุรกิจ และยังมีหลักสูตรเตรียมพร้อมสำหรับการทดสอบ IELTS, TOEIC, TOEFL, Trinity GESE and ISE หรือ Cambridge Exams (KET, PET, FCE, CAE, CPE) อีกด้วย เรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกที่นี่ก็ยอดเยี่ยม รวมไปถึงศูนย์การเรียนรู้ โดยมีสตูดิโอสำหรับใช้งานอินเทอร์เน็ต คาเฟ่ที่บริการอาหารในราคานักเรียน ห้องเรียนที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยและกระดานไวท์บอร์ดภายในห้องเรียน

Package General English Course Booking กับ SI-English 12 Weeks (3 Months) จากราคาปกติ £2400 เหลือเพียง ‎£1860 หรือประมาณเพียง 77,000 บาทเท่านั้น

#3 Malvern House London

Malvern House London เน้นให้การดูแลนักเรียนเป็นพิเศษทุกวัย มีการจัดเตรียมหลักสูตรการเรียนที่ยืดหยุ่นในหลายหลักสูตรเพื่อให้ตอบโจทย์นักเรียน รวมถึงช่วยเหลือในด้านสัมมนาฟรี การแนะแนวด้านอาชีพหลังจบคอร์สเรียน   

หลักสูตรคอร์สเรียน ครบทั้งการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ การเตรียมสอบต่างๆ ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจก็มีเปิดสอนเช่นกัน และที่สำคัญน้องๆ สามารถเลือกเรียนเป็น AM Lessons หรือ PM Lessons ได้ 

 • General English 
 • Business English
 • Exam Preparation
 • Evening Courses

Package General English Course Booking กับ SI-English 12 Weeks (3 Months) ‎£3480 หรือประมาณเพียง 145,000 บาทเท่านั้น

>>ส่อง 5 โรงเรียนสอนภาษาสุดคูลใน UK ปี 2019 ราคาเป็นมิตร คอร์สเรียนสุดปัง<<

#4 Language Studies International London Central (LSI)

LSI London Central เป็นโรงเรียนที่ดำเนินการเรียนการสอนแบบครอบครัว เป้าหมายของโรงเรียนคือ คุณภาพทางวิชาการก้าวไปพร้อมทักษะภาษาอังกฤษ นักเรียนส่วนใหญ๋มีทั้งชาวฝรั่งเศส เยอรมันนี บราซิล อิตาลี เป็นต้น LSI London เปิดสอนหลักสูตรเตรียมสอบ TOEFL หลักสูตรเตรียมสอบ Cambridge Examination และการเรียน general English ไม่ว่าจะกำลังเตรียมสอบหรือเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ อาจารย์ที่นี่ก็พร้อมที่จะช่วยเหลือน้องๆ ทุกคน ซัมเมอร์นี้อยากเรียนภาษาอังกฤษ คิดถึง LSI นะคะ!

#5 Centre of English Studies London (CES)

CES มีประสบการณมากกว่า 30 ปี ในการสอนภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนทั่วโลก มากกว่า 100 สัญชาติ อาจารย์ของโรงเรียนมีวุฒิการศึกษาตั้งแต่ระดับ Trinity TESOL หรือ Cambridge CELTA และยังมีอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีวุฒิการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรและระดับปริญญาทางด้าน EFL ด้วยประสบการณ์ทางด้านวิชาการและทักษะการจัดการของ CES รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ของโรงเรียน ซึ่งมั่นใจได้ว่า CES จะจัดหลักสูตรที่ดีพร้อมที่พัก รวมถึงบริการที่ยอดเยี่ยมตอบโจทย์ความต้องการของนักเรียนทุกคน

หลักสูตรที่เปิดสอน

 • General English
 • Intensive English
 • IELTS Preparation
 • Cambridge Preparation

CES ยังมีหลักสูตร Social and Cultural ในโรงเรียนแต่ละแคมปัสของ CES น้องๆ จะได้เรียนภาษาอังกฤษพร้อมกับการทำกิจกรรมแบบคนท้องถิ่นซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยพัฒนา เพิ่มความรู้ให้นักเรียน มาเรียนภาษาในเมืองลอนดอน เมืองมหัศจรรย์สวรรค์ของการเรียนภาษาอังกฤษ และเต็มไปด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์กัน!

Summer UK April 2019

สำหรับน้องๆ คนไหนที่มีความต้องการและสนใจอยากเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ในช่วงซัมเมอร์ April 2019 ไม่ว่าจะเป็น นิวซีแลนด์ แคนาดา สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา และไอร์แลนด์ ซึ่งเรามีคอร์สเรียนภาษาให้เลือกอย่างหลากหลาย โดยสามารถมาลงทะเบียนกับ SI-English หรือโทร. 02-260-6033 ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ เพื่อขอรับคำแนะนำฟรี! ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ค่ะ

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

มาอัพสกิลฝึกภาษาอังกฤษกับ 5 website สอนภาษาสุดเจ๋งกันเถอะ!

5 mobile applications ฟรี! ที่คนอยากเก่งภาษาอังกฤษต้องมีเก็บไว้

10 ประโยคคำถามภาษาอังกฤษที่คุณควรรู้ก่อนไปสัมภาษณ์งาน

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy