เกี่ยวกับ SI-English

ทำความรู้จักเรา

SI-English คือผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนภาษาในต่างประเทศในเครือเดียวกับ SI-UK โดยเรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ และมีสาขาพร้อมให้บริการนักเรียนอยู่ทั่วโลก ซึ่งเราพร้อมให้บริการ และให้คำแนะนำในการเรียนภาษาอังกฤษที่โรงเรียนสอนภาษาในต่างประเทศตามที่คุณต้องการ เช่น สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา ไอร์แลนด์ เป็นต้น

SI-English เราจะเป็นตัวแทนในการจัดหาโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดใน 80 เมืองทั่วโลก พร้อมช่วยคัดเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมสำหรับนักเรียนทุกวัย

ทำไมต้อง SI-English

เพราะ SI-English เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศโดยตรงที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับบริการจากเราด้วยความเป็นมืออาชีพ อีกทั้งเรายังช่วยคุณจัดหาโรงเรียนสอนภาษา ประเทศ และหลักสูตรต่าง ๆ ที่คุณต้องการเพื่อให้เหมาะสมกับตัวคุณมากที่สุด

ทำไมคุณต้องเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ

การเรียนภาษาอังกฤษในประเทศเจ้าของภาษา ถือเป็นการเพิ่มประสบการณ์ชีวิตอันล้ำค่าให้แก่คุณ เพราะนอกเหนือจากการที่คุณจะได้พัฒนาทักษะด้านภาษาแล้ว คุณยังได้เรียนรู้การใช้ชีวิตด้วยตัวคุณเอง และยังได้เรียนรู้วัฒนธรรมที่คุณอาจจะไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนในต่างแดน

SI-English ดำเนินการฟรีทุกขั้นตอนจริงหรือ

จริง 100% โดย SI-English พร้อมจะให้บริการดำเนินการฟรีทุกขั้นตอนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ตั้งแต่การสมัครเรียนเข้าเรียน การเลือกหลักสูตร จัดหาที่พัก และรวมถึงการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับด้านวีซ่าอีกด้วย

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy