เรียนภาษาอังกฤษในออสเตรเลีย

ออสเตรเลีย อีกหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยม โดยเฉพาะนักเรียนไทยที่ต้องการศึกษาต่อต่างประเทศ เนื่องด้วยเป็นประเทศที่มีคุณภาพชีวิตที่ดี มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม และบรรยากาศที่เป็นมิตร ด้วยระบบการศึกษาที่มีมาตรฐานของออสเตรเลีย จึงส่งผลโรงเรียนสอนภาษาในออสเตรเลียมีคุณภาพสูง และเป็นที่ไว้วางใจว่าคุ้มค่ากับการลงทุน อีกทั้งยังเป็นประเทศที่ปลอดภัย รวมถึงยังมีชื่อเสียงในด้านความงดงามของภูมิประเทศ และวัฒนธรรมอีกด้วย

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี
Australia Map perth melbourne sydney gold-coast brisbane

ทำไมถึงควรเรียนภาษาอังกฤษในออสเตรเลีย

ออสเตรเลีย เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยม โดยเฉพาะนักเรียนไทยที่ต้องการศึกษาต่อต่างประเทศ เนื่องด้วยเป็นประเทศที่มีคุณภาพชีวิตที่ดี มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม และบรรยากาศที่เป็นมิตร ด้วยระบบการศึกษาที่มีมาตรฐานของออสเตรเลีย ส่งผลให้โรงเรียนสอนภาษาในออสเตรเลียมีคุณภาพสูง อีกทั้งยังเป็นที่ไว้วางใจว่าคุ้มค่ากับการลงทุน และเป็นประเทศที่ปลอดภัยอีกด้วย 

Our Services

บริการของเรา

SI-English พร้อมเป็นที่ปรึกษาและให้ความช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนของการสมัครเรียน ตั้งแต่การเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมกับงบประมาณและระยเวลาของท่าน โรงเรียนที่เหมาะสม การกรอกใบสมัคร ส่งใบสมัคร และติดตามผลใบสมัคร รวมถึงอำนวยความสะดวกในด้านต่าง ๆ เพื่อให้การเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศของคุณ ตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้าย

ฉันสามารถเรียนภาษาอังกฤษในออสเตรเลียได้ที่ไหนบ้าง?

คุณสามารถเลือกโรงเรียนและเมืองที่คุณต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็น Sidney, Melbourne, Gold Coast, Brisbane หรือเมืองอื่น ๆ

ซิดนีย์

ซิดนีย์ เป็นเมืองเต็มไปด้วยชายหาดที่สวยงาม พร้อมแกลเลอรี่ และพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ อีกมากมาย ที่นี่จึงเป็นเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจ ห้อมล้อมไปด้วยสถานที่ที่มีชื่อเสียงและทัศนียภาพแสนสะดุดตา และที่สำคัญที่สุด ซิดนีย์เป็นที่ตั้งของโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำคุณภาพยอดเยี่ยม และหลักสูตรที่หลากหลายจำนวนมากที่สุดในออสเตรเลีย

 • Embassy English Sydney

  Embassy English Sydney มีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษหลากหลาย ให้คุณเลือกได้ตรงตามความต้องการ ตั้งแต่ภาษาอังกฤษพื้นฐาน ภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ ไปจนถึงภาษาอังกฤษเพื่อการเตรียมตัวสอบ IELTS อีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม
 • ILSC Sydney

  ILSC Sydney ตั้งอยู่ในเขตเศรษฐกิจของเมืองซิดนีย์ สามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถไฟและรถประจำทาง และยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่สำคัญต่าง ๆ ของเมืองซิดนีย์อีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม
 • EF Sydney

  ที่ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษร่วมกับนักเรียนนานาชาติ ด้วยคอร์สภาษาอังกฤษที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

  อ่านเพิ่มเติม

เมลเบิร์น

เมลเบิร์น ได้รับการโหวตบ่อยครั้งให้เป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุด และเหมาะกับการศึกษาที่สุด เต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่น่าสนใจทั้ง ดนตรี ศิลปะ และกีฬา เรียกได้ว่าเป็นเมืองที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนทุกเพศทุกวัยที่ต้องการศึกษาในต่างประเทศ ซึ่งปัจจุบันเมลเบิร์นมีนักเรียนต่างชาติอาศัยอยู่กว่า 60,000 คน และยังคงได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในทุก ๆ ปี

 • Embassy English Melbourne

  Embassy English เมลเบิร์น เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่มีความทันสมัย อาจารย์ของเรามีความเชี่ยวชาญในการสอน และพร้อมจะช่วยคุณพัฒนาภาษาอังกฤษ รวมถึงห้องเรียนที่จะช่วยให้คุณพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

  อ่านเพิ่มเติม
 • SACE Melbourne

  SACE เมลเบิร์น มีคอร์สภาษาอังกฤษให้คุณได้เลือกอย่างหลากหลาย ตรงตามความต้องการของผู้เรียน เราพร้อมที่จะช่วยให้คุณสามารถพัฒนาภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

  อ่านเพิ่มเติม
 • Kaplan Melbourne

  Kaplan เมลเบิร์น ให้คุณได้เรียนภาษาอังกฤษในเมืองที่มีสีสันที่สุดของโลก มาเรียนภาษาอังกฤษในเมลเบิร์น และร่วมสนุกไปกับสีสันของเมลเบิร์นกับเรา

  อ่านเพิ่มเติม

โกลด์โคสต์ และบริสเบน

ภูมิอากาศ วัฒนธรรม และความงดงามตามธรรมชาติของโกลด์โคสต์และบริสเบน ทำให้การเรียนภาษาที่นี่แตกต่างจากที่ซิดนีย์ และเมลเบิร์น หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่แตกต่าง ความสนุกสนาน การผจญภัย ชายหาด และการพักผ่อน รวมถึงความคุ้มค่าในการลงทุนเพื่อการศึกษา โกลด์โคสต์และบริสเบนคือคำตอบของคุณ

 • EF Brisbane

  ที่โรงเรียนสอนภาษา Education First ที่บริสเบน มีที่ตั้งอยู่ใจกลางระหว่างย่าน Westend และ Southbank ซึ่งเป็นศูนย์กลางย่านการค้า และร้านต่าง ๆ

  อ่านเพิ่มเติม
 • Embassy English Brisbane

  ถ้าคุณกำลังมองหาที่เรียนภาษาอังกฤษการันตีด้วยรางวัล และสถานที่ที่คุณจะได้ใช้ประสบการณ์ชีวิตอย่างเต็มที่ ลองมาเรียนกับเราที่ Embassy English บริสเบน รับรองว่าที่นี่จะตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน

  อ่านเพิ่มเติม
 • LSI Brisbane

  ที่ LSI บริสเบน เราติดตั้งเครื่องปรับอากาศในทุกห้องเรียน เรามีห้องผักผ่อนสำหรับนักเรียน ห้องคอมพิวเตอร์พร้อมฟรีอินเตอร์เน็ต และศูนย์การเรียนรู้ภายในโรงเรียนอีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม

สถานที่อื่น ๆ ในออสเตรเลีย

ออสเตรเลีย ยังมีอีกหลายเมืองที่เหมาะแก่การไปเรียนภาษา เช่น Adelaide และ Perth สองเมืองที่ตอบโจทย์ที่สุด ทั้งด้านความมีชีวิตชีวาของสถานที่ ความปลอดภัยน่าอยู่อาศัย และคุณภาพของโรงเรียนซึ่งยอดเยี่ยมไม่แพ้ที่อื่น ๆ สำหรับคนที่ไม่ชอบความวุ่นวาย Byron Bay และ Sunshine Coast ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการพักผ่อน

 • SACE Adelaide

  SACE แอดิเลด เป็นสมาชิกของ International Association of Language Colleges และยังได้รับการรับรองเป็นสถาบันที่เป็นศูนย์การอบรมครูสอนภาษาอังกฤษอีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม
 • Lexis English Perth

  Lexis English เพิร์ธ เรามีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่เปี่ยมคุณภาพ รวมถึงคอร์สเรียนสำหรับเตรียมตัวสอบเข้าเคมบริดจ์ คอร์สเตรียมสอบ IELTS และคอร์สภาษาอังกฤษทั่วไปอีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม
 • Embassy English Surfers Paradise

  Embassy English Sufers Paradise ที่โกลด์โคสท์ หรือที่รู้จักกันในนามสวรรค์ของนักโต้คลื่น นั่นเอง อย่าลืมมาร่วมสร้างประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษไปพร้อม ๆ กับประสบการณ์ที่สนุกสนานได้กับเราที่นี่

  อ่านเพิ่มเติม

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy