เรียนภาษาอังกฤษในแคนาดา

แคนาดา ประเทศที่ได้รับการขนานนามว่า คือ ดินแดนที่ยังคงความงดงามของธรรมชาติได้มากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก รวมถึงยังเป็นอีกหนึ่งประเทศที่น่าอยู่ที่สุดอันดับต้น ๆ ในโลก และมีความพัฒนาโดดเด่นโดยเฉพาะในเรื่องของการศึกษาต่อ เพราะเป็นประเทศที่มีความเป็นระบบระเบียบ มีความปลอดภัยสูง ผู้คนเป็นมิตร มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม รวมถึงยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ทำได้อย่างเต็มที่ เช่น การเล่นสกี แคมป์ปิ้ง การปีนเขา และปั่นจักรยาน

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี
Canada Map vancouver victoria toronto montreal calgary

ทำไมควรเรียนภาษาอังกฤษในแคนาดา 

เพราะ แคนาดา เป็นประเทศที่มีคุณภาพของระบบการศึกษาที่สูงมาก อีกทั้งยังมีสถาบันสอนภาษาที่มีชื่อเสียง และได้รับการยอมรับในระดับโลก ที่สำคัญแคนาดายังเป็นประเทศที่ปลอดภัย จึงทำให้ผู้ปกครองสามารถส่งลูกหลานไปเรียนได้ไร้กังวล รวมถึงยังมีโอกาสในการเรียนภาษาฝรั่งเศสไปพร้อมกันอีกด้วย

 

Our Services

บริการของเรา

SI-English พร้อมเป็นที่ปรึกษา และให้ความช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนของการสมัครเรียน ตั้งแต่การเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมกับงบประมาณ และระยะเวลาของท่าน เลือกโรงเรียนที่เหมาะสม การกรอกใบสมัคร ส่งใบสมัคร และติดตามผลใบสมัคร รวมถึงอำนวยความสะดวกในด้านต่าง ๆ เพื่อให้การเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศของคุณ ตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้าย

ฉันสามารถเรียนภาษาอังกฤษในแคนาดาได้ที่ไหนบ้าง

ในแคนาดามีคอร์สภาษาอังกฤษชั้นนำให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นที่ Toronto, Vancouver, Montreal, Victoria และ Calgary

โทรอนโต

โทรอนโต ถือเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศแคนาดา รวมถึงเป็นเมืองที่เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรมที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีความสวยงามของตึกสูง และสถาปัตยกรรมที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ เช่น CN Tower, Victorian houses, Neo-Gothic architecture รวมถึงสวนสาธารณะที่ได้รับการดูแลรักษาอย่างดีใน Roncesvalles อีกด้วย จึงทำให้โทรอนโตกลายเป็นเมืองที่มีนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกเลือกมาเพื่อศึกษาต่อนั่นเอง

 • EF Toronto

  EF โทรอนโต ถูกออกแบบในสไตล์ลอฟท์ ซึ่งมีลักษณะที่กว้างขวางและตั้งอยู่ในใจกลางแหล่งช้อปปิ้ง Queen West ที่คุณจะเพลิดเพลินไปกับคลับดนตรี ร้านกาแฟต่าง ๆ และร้านขายเครื่องแต่งกายที่ทันสมัย

  อ่านเพิ่มเติม
 • Language Studies International Toronto

  โรงเรียนสอนภาษา LSI Toronto มีหลักสูตรมากมายให้เลือกเรียนทั้ง คอร์สเตรียมความพร้อมเพื่อสอบ TOEFL, Cambridge รวมถึงคอร์ส General English และคอร์สอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังมีที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองของประเทศแคนาดา

  อ่านเพิ่มเติม
 • ILSC Toronto

  ไม่ว่าคุณกำลังมองหาอะไร ที่ ILSC โทรอนโต เรามีคอร์สและโปรแกรมการเรียนมากมากให้คุณได้เลือก เพื่อให้ตรงตามความต้องการและเป้าหมายของทางผู้เรียน

  อ่านเพิ่มเติม

แวนคูเวอร์

แวนคูเวอร์ ถือเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงมากในเรื่องของธรรมชาติที่สวยงามอันดับต้น ๆ ของโลก เพราะเป็นเมืองที่ถูกโอบล้อมด้วยภูเขาและทะเล มีอากาศดีตลอดทั้งปี และมีสิ่งแวดล้อมที่อุดมสมบูรณ์จึงทำให้เมืองนี้เป็นเมืองที่มีทัศนียภาพที่สวยงาม อีกทั้งยังเป็นเมืองที่มีความเป็นสากลโดยผู้คนจะดำเนินชีวิตอย่างทันสมัย จึงทำให้แวนคูเวอร์กลายเป็นอีกเมืองที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวและนักเรียนต่างชาติเข้ามาใช้ชีวิตได้อย่างไม่ขาดสาย

 • LSI Vancouver

  ที่ LSI แวนคูเวอร์ เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องคอมพิวเตอร์แล็บ พร้อมฟรีอินเตอร์เน็ต ห้องสมุดสำหรับการเรียนรู้ด้วยตนเอง และห้องพักผ่อนของนักเรียนอีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม
 • EF Vancouver

  ที่ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First ที่แวนคูเวอร์ คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษร่วมกับนักเรียนนานาชาติ ด้วยคอร์สภาษาอังกฤษที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

  อ่านเพิ่มเติม
 • EC Vancouver

  EC แวนคูเวอร์ ตั้งขึ้นในปี 1987 ในใจกลางแวนคูเวอร์ เรามีคอร์สที่หลากหลายให้ผู้เรียนได้เลือกเรียนตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษทั่วไป ภาษาอังกฤษสำหรับการศึกษาหรือเพื่อการเตรียมสอบ

  อ่านเพิ่มเติม

สถานที่อื่น ๆ ในแคนาดา

นอกจากโทรอนโต และแวนคูเวอร์แล้วก็ยังมีอีกหลายเมืองในประเทศแคนาดาที่คุณสามารถเลือกไปศึกษาต่อในแบบสไตล์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเมืองแห่งสถาปัตยกรรมของโลกอย่างมอนทรีออล หรือเมืองวิคตอเรีย รวมถึงยังมีเมืองคัลการีซึ่งเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยผู้คนหลากหลายเชื้อชาติ และยังถูกล้อมรอบไปด้วยสวนสาธารณะและธรรมชาติที่สวยงามอีกด้วย

 • CLC Montreal

  โรงเรียนสอนภาษา CLC มอนทรีออล จะช่วยให้ผู้เรียนได้ทั้งประสบการณ์ในการใช้ชีวิตและภาษาอังกฤษ จากการสนทนาภาษาอังกฤษ การเรียนรู้ทางวัฒนธรรม และสร้างเครือข่ายร่วมกับนักเรียนคนอื่น ๆ

  อ่านเพิ่มเติม
 • Global Village Calgary

  Global Village Calgary ตั้งอยู่ใจกลางเมืองคัลการี เป็นเมืองที่มีสีสันมากที่สุดเมืองหนึ่ง นอกจากนี้โรงเรียนของเรายังขึ้นชื่อว่ามีพนักงานน่ารักที่สุด และช่วยเหลือชุมชนเป็นประจำด้วย

  อ่านเพิ่มเติม
 • Global Village Victoria

  ที่ Global Village Victoria วิกตอเรีย เจ้าหน้าที่และอาจารย์ของเราสามารถช่วยให้นักเรียนกล้าแสดงออกในคลาสเรียน และส่งเสริมให้ผู้เรียนมีส่วนร่วมกับกิจกรรมต่าง ๆ ของชุมชนอีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy