เรียนภาษาอังกฤษในไอร์แลนด์

ไอร์แลนด์ ถือเป็นอีกหนึ่งประเทศยอดนิยมสำหรับนักศึกษานานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก เพราะที่นี่มีทั้งโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่สอนโดยเจ้าของภาษา มีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ และความเป็นมาที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนสร้างเสน่ห์ให้กับประเทศนี้ โดยประเทศไอร์แลนด์ถือเป็นส่วนหนึ่งของสหภาพยุโรป ซึ่งที่นี่มีนักเรียนมากกว่า 30,000 คน จาก 160 ประเทศทั่วโลกมาศึกษาต่อ และได้รับประสบการณ์สุดประทับใจมากมายกลับมาจากที่นี่ และหลายคนก็ยังรักไอร์แลนด์เสมือนบ้านหลังที่สองอีกด้วย

มาร่วมเปิดประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษในประเทศไอร์แลนด์กับเรา โดยคุณสามารถค้นหาข้อมูลหลักสูตร รวมถึงข้อมูลที่พัก และค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ได้จากด้านล่างนี้

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี
Ireland Map dublin

ทำไมควรเรียนภาษาอังกฤษในไอร์แลนด์

ไอร์แลนด์ คือ ประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทั้งทางธรรมชาติ และทางประวัติศาสตร์มากมาย นอกจากทิวทัศน์และภูมิประเทศที่สวยงามแล้ว ไอร์แลนด์ยังขึ้นชื่อในเรื่องของวัฒนธรรม ดนตรี และกีฬา

หากคุณเป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย ประเทศไอร์แลนด์ยังมีนโยบายในการให้วีซ่าหลังเรียนจบ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการทำงานให้แก่นักศึกษาจบใหม่อีกด้วย และเมื่อนักศึกษาสามารถหางานทำได้แล้วทางไอร์แลนด์ก็ยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่ทำงานสามารถสมัครวีซ่าทำงานได้ต่อไปในอนาคต

นอกจากนี้หากคุณเป็นนักศึกษาที่กำลังมองหาโอกาสในการทำงานร่วมกับบริษัทต่างชาติชั้นนำอย่าง Microsoft Google Apple หรือ Dell ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าประเทศไอร์แลนด์นั้นถือว่าเป็นประเทศที่เหมาะสมมากที่สุดที่จะให้คุณได้เพิ่มทั้งประสบการณ์ชีวิตที่น่าตื่นเต้น และอนาคตในการทำงานที่น่าสดใสเลยทีเดียว

ฉันสามารถทำงานขณะเป็นนักเรียนในไอร์แลนด์ได้หรือไม่?

ในระหว่างภาคการศึกษาหรือกำลังศึกษาอยู่นั้นคุณสามารถทำงานได้สูงสุด 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ และคุณยังสามารถทำงานได้ถึง 40 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ในช่วงปิดเทอม ซึ่งปกติจะอยู่ในช่วง 15 ธันวาคมถึง 15 มกราคม และ1 มิถุนายนถึง 30 กันยายน ของทุกปี

Our Services

บริการของเรา

การเรียนภาษาอังกฤษถือเป็นการพัฒนาทักษะความสามารถทางด้านภาษาให้แก่บุคคลทุกเพศทุกวัย โดยคุณจะได้เปิดโลกทัศน์ที่กว้างขึ้นไปจนถึงการพัฒนาความก้าวหน้าในอาชีพ ซึ่ง SI-UK จะช่วยคุณเลือกโรงเรียนและหลักสูตรที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ การกรอกใบสมัคร ส่งใบสมัคร และติดตามผลใบสมัครตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงขั้นตอนสุดท้าย

ฉันสามารถเรียนภาษาอังกฤษในไอร์แลนด์ได้ที่ไหนบ้าง?

Dublin

ดับลิน

นอกจากดับลินจะเป็นเมืองหลวงของประเทศไอร์แลนด์แล้ว ก็ยังเป็นแหล่งที่ตั้งของมหาวิทยาลัย และโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษมีชื่อเสียงอีกมากมาย ซึ่งคุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษร่วมกับนักเรียนต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลก อีกทั้งคุณจะได้ร่วมเปิดประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษร่วมกับการผจญภัยในเมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ และหลากหลายเรื่องราวน่าค้นหาเกี่ยวกับเมืองนี้

 • Malvern House Dublin

  Malvern House มุ่งมั่นที่จะมอบการเรียนการสอนทุกหลักสูตรของเราที่ดับลิน เพื่อช่วยพัฒนาความมั่นใจในการสื่อสารภาษาอังกฤษของคุณให้รวดเร็วที่สุด โดยหลักสูตรของเรานั้นสอนโดยอาจารย์ที่มีคุณภาพและมีความเชี่ยวชาญ อีกทั้งห้องเรียนของเราก็ยังมีความเป็นเอกลักษณ์และเหมาะสมกับนักเรียนในทุกระดับอีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม
 • English Studio Dublin

  English Studio Language School Dublin ได้จัดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ได้รับการรับรองให้แก่นักเรียนต่างชาติ โดยโรงเรียนของเราตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงของประเทศไอร์แลนด์ เราหวังว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับการเรียนภาษาอังกฤษกับเรา และหวังอย่างยิ่งว่าจะเกิดประโยชน์แก่คุณในการใช้ชีวิตนอกห้องเรียน

  อ่านเพิ่มเติม
 • Centre of English Studies Dublin

  ก่อตั้งขึ้นในปี 1979 โดย CES มีประสบการณ์การสอนมากกว่า 30 ปี ให้แก่นักเรียนทั่วโลก โดยในประเทศไอร์แลนด์นั้นอาจารย์ของโรงเรียนเรามีวุฒิการศึกษาตั้งแต่ระดับปริญญาตรีขึ้นไปซึ่งผ่านเกณฑ์การรับรองของ ACELS และมีวุฒิการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรทางด้าน EFL เช่น

  อ่านเพิ่มเติม

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy