ข่าวสารเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทั่วโลก

ด่วน! Stafford House ประกาศปิดโรงเรียนชั่วคราว ในสาขา USA & Canada เพื่อควบคุมสถานการณ์ไวรััส COVID-19

16 มีนาคม 2563

ด่วน! Stafford House ประกาศปิดโรงเรียนชั่วคราวในสาขา USA & Canada เพื่อควบคุมสถานการณ์ไวรัส COVID-19

เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของไวรัส COVID-19 ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในเมืองที่มีโรงเรียน Stafford House International ทางเราจึงได้ตัดสินใจปิดโรงเรียนในสาขาที่อเมริกาเหนือของเราในสัปดาห์นี้ เพื่อควบคุมสถานการณ์และเพื่อความปลอดภัยของนักเรียน เจ้าหน้าที่ บุคลากร และครอบครัวอุปถัมภ์ (Host Family) ทางเราได้มีการจัดการและควบคุมปัญหาดังนี้

Stafford House International USA (สหรัฐอเมริกา)

Stafford House International ในสหรัฐอเมริกา สาขา : Boston, Chicago, San Francisco และ San Diego จะหยุดเรียนในโรงเรียนในวันจันทร์ที่ 16 มีนาคม 2563 นักเรียนที่มีคลาสเรียนอยู่จะได้รับแจ้งวันหยุดสุดสัปดาห์นี้และมีตัวเลือกให้เข้าเรียนในวันจันทร์สำหรับการฝึกอบรมด้วยตนเองหรือให้คำแนะนำทางอีเมล / พอร์ทัลนักเรียน เกี่ยวกับวิธีการลงทะเบียนในชั้นเรียนออนไลน์ของเรา เจ้าหน้าที่จะอยู่ที่โรงเรียนในวันจันทร์เพื่อพบกับนักเรียนที่มาใหม่และให้ความช่วยเหลือพวกเขาในการลงทะเบียนเข้าชั้นเรียนออนไลน์ของโรงเรียน

Stafford House International (แคนาดา)

Stafford House International ในแคนาดา สาขา : Toronto และ Calgary จะหยุดเรียนในวันพุธที่ 18 มีนาคม 2563 นักเรียนที่มีคลาสเรียนอยู่จะได้รับแจ้งวันหยุดสุดสัปดาห์นี้และให้คำแนะนำผ่านทางอีเมล์ / พอร์ทัลนักเรียน เกี่ยวกับวิธีการลงทะเบียนในชั้นเรียนออนไลน์ของเรา ชั้นเรียนในวันจันทร์และวันอังคารจะจัดขึ้นที่โรงเรียนตามกำหนด สำหรับนักเรียนที่ไม่ต้องการเข้าเรียนในวันจันทร์และวันอังคารด้วยตนเองเราจะจัดหาสื่อการเรียนออนไลน์ / ดิจิตอล เจ้าหน้าที่จะอยู่ที่โรงเรียนในวันจันทร์ที่ 16 มีนาคม เพื่อพบกับนักเรียนที่มาใหม่และให้ความช่วยเหลือ ดูแลพวกเขาในการลงทะเบียนเข้าชั้นเรียนออนไลน์ ขณะนี้เรากำลังวางแผนที่จะเปิดเรียนอีกครั้งในวันที่ 6 เมษายน 2563 อย่างไรก็ตามเราจะยังคงทำตามคำแนะนำของรัฐบาลและคอยติดตามสถานการณ์ทุกวัน ปรับเปลี่ยนตามความจำเป็น

Online Lessons (บทเรียนออนไลน์)

เราได้เตรียมบทเรียนและฝึกอบรมอาจารย์ผู้สอนของเราเพื่อการเรียนออนไลน์ (Online Lessons) ที่น่าสนใจและมีนวัตกรรมโดยใช้แพลตฟอร์มซูม (Zoom platform) นักเรียนจะได้รับการฝึกฝนอย่างเต็มที่เพื่อให้พวกเขาได้รับประโยชน์สูงสุดจากบทเรียนออนไลน์ดังกล่าว

กรณีนักเรียนใหม่ (นักเรียนใหม่คือผู้ที่ยังไม่ได้มาเรียนที่ Stafford House)

นักเรียนใหม่ที่กำลังวางแผนจะมาถึงหลังวันจันทร์ที่ 16 มีนาคม 2563 จะได้รับเงินคืนหรือสิทธิ์ให้เลื่อนวันเริ่มต้นเรียนเป็นวันจันทร์ที่ 6 เมษายน 2563 หรือหลังจากนั้น นักเรียนปัจจุบันที่ต้องการกลับบ้าน (นักเรียนปัจจุบันคือผู้ที่มาถึงโรงเรียนแล้วและอยู่ถึงวันที่ 16 มีนาคม) ทีมบริการนักศึกษาของเราพร้อมให้การสนับสนุนนักเรียนทุกคนที่ต้องการถอนตัวจากชั้นเรียนและกลับบ้าน นักเรียนจะได้รับเครดิตเงินคืนสำหรับช่วงเวลาที่เหลือของการศึกษา

ครอบครัวอุปถัมภ์-โฮมสเตย์ที่พัก

ทางโรงเรียนกำลังทำงานอย่างใกล้ชิดกับครอบครัวอุปถัมภ์หรือ Host Family เพื่อให้นักเรียนมั่นใจว่าได้รับความปลอดภัยสูงสุด ทั้งเรื่องของโฮมสเตย์ การรับประทานอาหาร ตลอดจนครอบคลุมถึงสุขภาพ ความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชนที่พักอาศัย ทาง Stafford House ตระหนักถึงทุกสิ่งที่สำคัญในช่วงเวลานี้ และทีมงานของเราก็พร้อมสนับสนุนสิ่งอื่น ๆ เพิ่มเติมที่ผู้เรียนต้องการ

ข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

รวมโปรโมชั่นเรียนภาษาประจำเดือนมี.ค. 63

Special Price! ราคาพิเศษสำหรับนักเรียนไทยเท่านั้นจาก Langports ออสเตรเลียทุกสาขา

UK College of English ลดสูงสุด 50% ทุกคอร์ส เพียงสมัครเรียนกับ SI-English จองเลย!

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy