ประวัติของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ

ประวัติของโรงเรียนสอนภาษาระดับโลก

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาในออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ สหราชอาณาจักร และ สหรัฐอเมริกาพร้อมกับรายละเอียดของหลักสูตรสำหรับทุกกลุ่มอายุ ค่าเล่าเรียน ที่พัก และสถานที่ตั้ง

ค้นหาประสบการณ์ทางการศึกษา ทางวัฒนธรรม และทางสังคมที่สมบูรณ์แบบในการเรียนภาษาอังกฤษรอบโลกของคุณ

Study English in Australia

ทำไมควรเรียนภาษาอังกฤษในออสเตรเลีย

ออสเตรเลียเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของโลกสำหรับเหล่านักเรียนต่างชาติที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษ บางเมืองที่ดีที่สุดของโลก รวมถึง ซิดนีย์ เมลเบิร์น บริสเบน และแอดิเลด นั้น ให้คุณภาพชีวิตที่สูง มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม และมีบรรยากาศที่เป็นมิตร.

Study English in Canada

ทำไมควรเรียนภาษาอังกฤษในแคนาดา

แคนาดาติดอันดับหนึ่งในสิบประเทศที่น่าอยู่ของโลกตั้งแต่ปี 1994 และคุณภาพของระบบการศึกษาบวกกับมาตรฐานการครองชีพกับค่าเล่าเรียนถูกทำให้ประเทศนี้เป็นที่ที่ดีสำหรับนักศึกษาต่างชาติได้เรียนภาษาอังกฤษและเรียกประเทศนี้ได้ว่าเป็นบ้านของพวกเขา.

Study in New Zealand

ทำไมควรเรียนภาษาอังกฤษในนิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์เป็นหนึ่งในประเทศที่สวยที่สุดในโลกและการเลือกมาเรียนในประเทศนี้หมายถึงการเรียนในระบบการศึกษาแบบอังกฤษ (ด้วยค่าเล่าเรียนที่มีราคาถูกลง) มีคนท้องถิ่นที่เป็นมิตร สภาพอากาศที่ยอดเยี่ยม และมีโลกแห่งการผจญภัยและวัฒนธรรมให้ได้ค้นหา.

Study English in the UK

ทำไมควรเรียนภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักร

สหราชอาณาจักรไม่ได้แค่มอบทั้งโรงเรียนสอนภาษาและหลักสูตรที่ที่อื่นมีในโลกแต่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านความเป็นเลิศทางการศึกษา แต่ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของประเทศนี้จะทำให้คุณห้อมล้อมไปด้วยนักศึกษาต่างชาติที่มีความคิดคล้ายคลึงกับคุณเพื่อให้คุณก้าวทันโลก.

Study English in the USA

ทำไมควรเรียนภาษาอังกฤษในสหรัฐอเมริกา

ประสบการณ์การเรียนในสหรัฐอเมริกาคือห้องเรียนที่น่าตื่นตาตื่นใจของการได้มีส่วนร่วม การโต้วาที และการใช้เหตุผล การเรียนในสหรัฐอเมริกาคือการได้มีมากกว่าการใช่ชีวิตในเมืองหรือพบเจอผู้คน ได้พบกับธรรมชาติที่สวยงามและมีคุณสมบัติที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก.

Study English in the Ireland

เหตุผลที่ควรเรียนภาษาอังกฤษในประเทศไอร์แลนด์

ประเทศไอร์แลนด์มีเมืองหลวงที่เป็นหนึ่งในเมืองหลวงที่ดีที่สุดในทวียุโรปซึ่งก็คือ ดับลิน เมืองนี้เป็นเมืองที่มีธรรมชาติที่สวยงามและเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง ประเทศไอร์แลนด์ยังมีชื่อเสียงทางด้านการศึกษาภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพอย่างยิ่งอีกด้วย

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy