โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในนิวซีแลนด์

Language Schools in Auckland

Auckland

Language Studies International Auckland

LSI Auckland เปิดสอนหลักสูตร ESL รวมไปถึงคอร์สเตรียมพร้อมสำหรับการสอบ เช่น TOEFL, TOEIC, IELTS, Cambridge English Language Assessment และเรายังเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการสอนภาษาอังกฤษเฉพาะทางสำหรับ นักบินและพยาบาล อีกด้วย

EC Auckland

เลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ Embassy ใน Auckland, New Zealand แล้วคุณจะพบว่าเป็นเรื่องง่ายมากที่จะได้พบเพื่อนใหม่ๆและเอ็นจอยกับการใช้ชีวิต ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายของเมืองริมน้ำ ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยและวิธีการสอนที่ได้คุณภาพ 

EF Auckland

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกและมีสำนักงาน 1 แห่งในโอ๊คแลนด์

Kaplan Auckland

หลายคนที่ได้มาเรียนต่อด้านภาษาที่ประเทศนิวซีแลนด์ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่านิวซีแลนด์เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง ซึ่งโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ก็ได้มีแคมปัสอยู่ที่โอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์เช่นกัน แถมยังเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย…

CCEL College of English Auckland

นักเรียนกว่าพันคนจากทั่วโลกได้เลือกเรียนภาษาอังกฤษกับโรงเรียน CCEL ของเราตั้งแต่ปี ค. ศ. 1991

New Zealand Language Centres Auckland

เรียนภาษาที่ New Zealand Language Centres Auckland เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษหลากหลายคอร์สและระดับที่ต้องตามความต้องการของผู้เรียน

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy