เรียนภาษาอังกฤษใน UK

สหราชอาณาจักร (UK) ถือเป็นดินแดนที่รวมเอาหลายประเทศไว้ด้วยกัน ได้แก่ อังกฤษ สก๊อตแลนด์ เวลส์ และไอร์แลนด์เหนือ ซึ่งเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานโดยถ่ายทอดผ่านทางสถาปัตยกรรมที่ร่วมสมัย รวมถึงยังมีผู้คนและวัฒนธรรมที่หลากหลายเชื้อชาติ จึงทำให้คุณได้มีโอกาสเรียนรู้การใช้ชีวิตผสมผสานในแบบสไตล์ตะวันตกได้อย่างลงตัว และยังได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่จากทั่วทุกมุมโลกอีกด้วย 

นอกจากนี้ UK ยังเป็นที่ตั้งของสถาบันการศึกษา และมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับแนวหน้าของโลกที่อยู่ในเมืองที่มีชื่อเสียงอย่าง ลอนดอน แมนเชสเตอร์ เบอร์มิงแฮม อ็อกฟอร์ด และเคมบริดจ์ ซึ่งแต่ละเมืองก็จะมีเอกลักษณ์และเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสหราชอาณาจักรจึงกลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมในการมาศึกษาต่อ

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี
Siukmap
edinburgh manchester bristol cambridge cardiff london bournemouth brighton

ทำไมควรไปเรียนภาษาที่ UK

สหราชอาณาจักร คือ ดินแดนที่ถือว่าเป็นต้นกำเนิดของภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการมีสำเนียงการพูดภาษาอังกฤษสไตล์บริติชที่มีเสน่ห์ รวมไปถึงยังได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่มีระบบการศึกษาดีที่สุดในโลก อีกทั้งยังมีสถาบันที่มีชื่อเสียงระดับโลกอยู่หลายแห่ง และมีคอร์สเรียนภาษาให้เลือกหลากหลาย เช่น General English, Business Skills English, Communication Skills English และ IELTS preparation เป็นต้น

Our Services

บริการของเรา

SI-English พร้อมเป็นที่ปรึกษา และให้ความช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนของการสมัครเรียน ตั้งแต่การเลือกหลักสูตร การเลือกโรงเรียนภาษา งบประมาณ ให้เหมาะสมกับระยะเวลาของคุณ รวมถึงให้ความช่วยเหลือด้านการกรอกใบสมัคร ส่งใบสมัคร ติดตามผลการสมัคร และสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านต่าง ๆ เพื่อให้การเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศของคุณ ตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้ายเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ

สามารถเรียนภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักรได้ที่ไหนบ้าง

คุณสามารถสมัครเรียนคอร์สภาษาอังกฤษในโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำไม่ว่าจะเป็นที่ London, Brighton, Manchester, Cambridge, Bournemouth, Bristol และ Edinburgh

ลอนดอน

ลอนดอน ถือเป็นเมืองที่หนาแน่นไปด้วยนักเรียนต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากเป็นอีกหนึ่งเมืองอันดับต้น ๆ ที่ผู้คนเลือกมาเรียนต่อ รวมถึงยังเป็นเมืองที่มีความน่าตื่นตาตื่นใจ มีกิจกรรมที่หลากหลายในคุณได้ดื่มด่ำทั้งในด้านดนตรี การละคร การแข่งขันกีฬา ศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย และสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยม เช่น หอนาฬิกา Big Ben แหล่งช็อปปิ้ง Piccadilly Circus และแม่น้ำเทมส์ 

 • EF London

  โรงเรียนภาษานานาชาติ Education First ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองลอนดอน ใกล้กับสถานที่สำคัญต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานีรถไฟวอร์เตอร์ลู หรือลอนดอนอายส์

  อ่านเพิ่มเติม
 • EC London

  EC ลอนดอน เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มีความทันสมัย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอน และใกล้สถานที่สำคัญต่าง ๆ ในลอนดอนอีกมากมาย

  อ่านเพิ่มเติม
 • London School of English

  London School of English เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ก่อตั้งมานานที่สุดในโลก และได้รับความไว้วางใจด้วยประสบการณ์การสอนที่มีมากกว่า 100 ปี

  อ่านเพิ่มเติม

ไบรตัน

ไบรตัน เป็นเมืองที่ได้ขึ้นชื่อว่าเมืองแห่งมหาวิทยาลัยจึงทำให้มีนักเรียนเป็นจำนวนมากที่ศึกษาอยู่ที่เมืองนี้ อีกทั้งยังถูกเรียกว่า “London By the Sea” เพราะมีที่ตั้งอยู่ชายฝั่งทางตอนใต้ของอังกฤษ นอกจากนี้ยังมีความหลากหลายของวัฒนธรรมที่น่าค้นหา และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย

 • Eurocentres Brighton

  เรียนภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักรที่โรงเรียนสอนภาษา Eurocentres Brighton ซึ่งเป็นเมืองชายฝั่งที่โดดเด่นที่สุดในอังกฤษ

  อ่านเพิ่มเติม
 • BSC Brighton

  โรงเรียนสอนภาษา British Study Centres Brighton ตั้งอยู่ในตึกวิคตอเรีย 4 ชั้น ใจกลางเมืองไบรตัน พร้อมเข้าถึงสถานที่สำคัญต่าง ๆ ในไบรตัน

  อ่านเพิ่มเติม
 • EF Brighton

  ที่โรงเรียนภาษานานาชาติ Education First คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษร่วมกับนักเรียนนานาชาติจากหลากหลายประเทศทั่วโลก ด้วยคอร์สภาษาอังกฤษที่เปี่ยมคุณภาพ

  อ่านเพิ่มเติม

สถานที่อื่น ๆ ในสหราชอาณาจักร

นอกจากลอนดอน และไบรตันแล้วก็ยังมีอีกหลายเมืองในสหราชอาณาจักรที่คุณสามารถเลือกไปเรียนต่อด้านภาษาได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเมืองที่โด่งดั่งในด้านการศึกษาอย่าง แมนเชสเตอร์ เบอร์มิงแฮม อ็อกฟอร์ด และเคมบริดจ์ ซึ่งเมืองต่าง ๆ เหล่านี้ก็เต็มไปด้วยสถาบันการศึกษาชั้นนำระดับโลก รวมถึงยังมีสวนสาธารณะ และพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจมากมาย นอกจากนี้ยังได้เพลิดเพลินกับเทศกาลต่าง ๆ ที่จะจัดขึ้นเป็นประจำทุก ๆ ปี เช่น Winbledon, Glastonbury festival และ Oxford & Cambridge Boat Race

 • BSC Oxford

  British Study Centres Oxford เป็นโรงเรียนภาษาที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Oxford ในย่านประวัติศาสตร์อย่าง St.Giles ศูนย์การเรียนที่ Oxford จะประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียนสายวิชาศิลปะ ที่มาพร้อมกับห้องเรียนที่ตกแต่งอย่างทันสมัย และกว้างขวางถึง 17 ห้องเรียน

  อ่านเพิ่มเติม
 • EF Cambridge

  โรงเรียนภาษานานาชาติ Education First ตั้งอยู่ในเมืองเคมบริดจ์ ใกลักับร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ และแหล่งท่องเที่ยวสำหรับนักเรียน พร้อมบรรยากาศที่เต็มไปด้วยต้นไม้ที่จัดสรรอย่างสวยงาม

  อ่านเพิ่มเติม
 • EC Manchester

  โรงเรียนสอนภาษา EC แมนเชสเตอร์ ตั้งอยู่ในอาคารที่ตกแต่งสไตล์บูติก ใจกลางเมืองแมนเชสเตอร์ ซึ่งถือเป็นเมืองที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว เป็นศูนย์กลางของธุรกิจใหม่ ๆ ที่กำลังเติบโต เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาท่ามกลางความทันสมัย

  อ่านเพิ่มเติม

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy