เรียนภาษาอังกฤษในสหรัฐอเมริกา

สหรัฐอเมริกา ถือเป็นประเทศตัวเลือกอันดับแรก ๆ ของนักเรียนต่างชาติที่จะเลือกไปเรียนภาษาอังกฤษ เพราะด้วยระบบการศึกษาอันยอดเยี่ยมและเป็นที่ยอมรับ รวมไปถึงวัฒนธรรม ความทันสมัยของบ้านเมือ และประวัติศาสตร์ที่มีเสน่ห์ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่สหรัฐอเมริกาจะกลายเป็นจุดหมายยอดนิยม ซึ่งไม่ว่าคุณจะต้องการที่จะอาศัยอยู่ท่ามกลางหมู่ตึกระฟ้าในมหานครนิวยอร์ก หรือใช้ชีวิตให้ถึงขีดสุดในเมืองแสนตระการตาอย่างลอส แองเจลิส ฯลฯ การเรียนภาษาในสหรัฐอเมริกาจะช่วยให้คุณค้นพบกับประสบการณ์อันล้ำค่าเหล่านี้ และประสบความสำเร็จในการเรียนภาษาอย่างที่ตั้งใจเอาไว้อย่างแน่นอน

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี
USA Map san-francisco los-angeles san-diego miami washington-dc new-york chicago seattle

ทำไมคุณจึงควรเรียนภาษาอังกฤษในสหรัฐอเมริกา

หากความต้องการของคุณคือโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำที่มีคุณภาพได้รับการยอมรับจากทั่วโลก พร้อมทั้งยังมีหลักสูตรครอบคลุมทุกด้านที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้เรียน และอยากใช้ชีวิตอยู่ในประเทศมหาอำนาจทางการศึกษาที่ขึ้นชื่อว่ามีสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการเรียนภาษาอังกฤษมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก สหรัฐอเมริกาคือคำตอบที่ดีที่สุดของคุณ

Our Services

บริการของเรา

SI-English พร้อมเป็นที่ปรึกษา และให้ความช่วยเหลือในทุกขั้นตอนของการสมัครเรียน ตั้งแต่การเลือกหลักสูตร การเลือกโรงเรียนภาษาที่ตรงกับความต้องการกับงบประมาณ และระยะเวลาการเรียนของคุณ รวมไปถึงการกรอกใบสมัคร ส่งใบสมัคร และติดตามผลการสมัคร และช่วยเหลือในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เพื่อให้การเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นจนถึงขั้นตอนสุดท้าย

สามารถเรียนภาษาอังกฤษในอเมริกาได้ที่ไหนบ้าง

New York, Miami, Los Angeles, San Francisco และเมืองอื่น ๆ อีกมากมาย

นิวยอร์ก

นิวยอร์ก ถือเป็นอีกเมืองที่มีความเจริญมากที่สุดในโลก และยังรั้งตำแหน่งมหานครเอกของโลกที่ทุกคนใฝ่ฝันอยากที่จะไปเยือนสักครั้งในชีวิต นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำ ที่สามารถตอบสนองความต้องการทางการศึกษาของคุณทุกด้าน ด้วยหลากสูตรภาษาอังกฤษหลากหลาย พร้อมกิจกรรมทางสังคม วัฒนธรรม และความบันเทิงอย่างไม่รู้จบ

 • Language Studies International New York

  โรงเรียนสอนภาษา LSI ของเราเป็นสถาบันสอนภาษาชั้นนำระดับสากล ที่ตั้งอยู่ใจกลางมหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

  อ่านเพิ่มเติม
 • EC New York

  EC นิวยอร์ก เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเกาะแมนฮัตตัน แค่ไม่กี่ก้าวจาก 5th Avenue มาพร้อมทัศนียภาพอันสวยงามของมหานครนิวยอร์ก

  อ่านเพิ่มเติม
 • ILSC New York

  ไม่ว่าคุณกำลังมองหาอะไรที่ ILSC นิวยอร์ก เรามีคอร์สและโปรแกรมการเรียนมากมากให้คุณได้เลือก เพื่อให้ได้ตรงตามความต้องการและเป้าหมายของทางผู้เรียนทุกคน

  อ่านเพิ่มเติม

ลอสแองเจลิส

ลอส แองเจลิส เป็นศูนย์กลางนานาชาติทั้งด้านความบันเทิง ข้อมูล การศึกษา และเทคโนโลยี อีกทั้งยังมีบุคลากรทางวิชาการที่เป็นเลิศ เป็นเมืองยอดนิยมสำหรับการเรียนภาษา นอกจากนี้ยังมีสภาพอากาศที่สดใสตลอดทั้งปี ให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับสถานที่ท่องเที่ยวอันเลื่องชื่ออย่างชายหาด และสวนสาธารณะที่สวยงาม

 • English Language Centre Los Angeles

  ELC Los Angeles ตั้งอยู่ที่ Wilshire Boulevard ใน Westwood ที่ลอสแอนเจลิสซึ่งเป็นเมืองที่เหมาะกับการมาศึกษาต่อในสหรัฐอเมริกา สถาบันแห่งนี้เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีการเรียนการสอนที่เข้มข้น และมีคอร์สเรียนให้เลือกหลากหลาย

  อ่านเพิ่มเติม
 • EC Los Angeles

  EC LA เป็นสถาบันสอนภาษาที่ทันสมัย พร้อมที่ตั้งในย่านใจกลางเมือง อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากหาดซานตาโมนิกา และอยู่ใกล้กับถนน Third Street Promenade

  อ่านเพิ่มเติม
 • EF Los Angeles

  EF ลอส แองเจลิส ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โดยเราได้ทำการพัฒนาและปรับปรุงห้องเรียนให้เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่จะเป็นตัวช่วยในการเรียนรู้ของนักเรียนต่างชาติของเรา

  อ่านเพิ่มเติม

สถานที่อื่นๆ ในสหรัฐอเมริกา

หากคุณกำลังมองหาโรงเรียนภาษาในเมืองที่มีความหลากหลายทั้งทางด้านภูมิประเทศ สภาพอากาศ วัฒนธรรม ความงดงาม ศุนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจและการศึกษา Miami, San Francisco, Boston, Lauderdale, New Jersey, San Diego, Santa Barbara, Seattle และ Honolulu (Hawaii) เมืองเหล่านี้คือเมืองที่เราเชื่อว่าจะสามารถมอบประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษ ที่สนุกสนาน และน่าประทับใจให้กับคุณได้อย่างไม่แพ้ที่ใดในโลก

 • Kaplan Boston Fenway

  หลายคนที่ได้มาเรียนต่อด้านภาษาที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอเมริกาเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง ซึ่งโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ก็ได้มีแคมปัสอยู่ที่ Boston Fenway

  อ่านเพิ่มเติม
 • Global Village Hawaii

  ที่โรงเรียนสอนภาษา Global village Honolulu เราเป็นอันดับ 1 ของโรงเรียน ESL ในฮาวาย และเป็นอันดับ 9 ของโลกที่มีคอร์สเรียนคุณภาพ พร้อมประสบการณ์อันล้ำค่าให้แก่นักเรียนของเรา

  อ่านเพิ่มเติม
 • ILSC San Francisco

  ไม่ว่าคุณกำลังมองหาอะไรที่ ILSC ซาน ฟรานซิสโก เรามีคอร์สและโปรแกรมการเรียนมากมายให้คุณได้เลือก เพื่อให้ได้ตรงตามความต้องการและเป้าหมายของทางผู้เรียน

  อ่านเพิ่มเติม

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy