เกี่ยวกับ SI-English

ทำความรู้จักเรา

SI-English คือผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนภาษาในต่างประเทศที่อยู่ในเครือ SI-UK โดยเรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ และมีสาขาพร้อมให้บริการนักเรียนอยู่ทั่วโลก ซึ่งเราพร้อมจะให้บริการ และให้คำแนะนำในการศึกษาต่อด้านภาษาในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในต่างประเทศตามที่คุณต้องการ เช่น สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา ไอร์แลนด์ มอลต้า และอื่น ๆ 

SI-English จะเป็นตัวแทนในการจัดหาโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดใน 80 เมืองทั่วโลก พร้อมคัดสรรหลักสูตรที่เหมาะสมสำหรับนักเรียนทุกวัย

ทำไมต้อง SI-English?

เพราะ SI-English เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศโดยตรงที่มากด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี จึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับบริการจากเราด้วยความเป็นมืออาชีพ อีกทั้งเรายังช่วยคุณจัดหาประเทศ โรงเรียนภาษา และหลักสูตรต่าง ๆ ที่คุณต้องการเพื่อให้เหมาะสมกับตัวคุณมากที่สุด

ทำไมคุณต้องเรียนภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศ?

การเรียนภาษาอังกฤษในประเทศเจ้าของภาษาถือเป็นการเพิ่มประสบการณ์ชีวิตอันล้ำค่าให้แก่คุณ เพราะนอกเหนือจากการที่คุณจะได้พัฒนาทักษะด้านภาษาแล้ว คุณยังได้เรียนรู้การใช้ชีวิตด้วยตัวคุณเอง และเรียนรู้วัฒนธรรมที่คุณอาจจะไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน

ดำเนินการฟรีทุกขั้นตอนจริงหรือ?

จริง 100% โดย SI-English พร้อมจะให้บริการดำเนินการฟรีทุกขั้นตอนโดยไม่มีค่าดำเนินการใด ๆ ทั้งสิ้นตั้งแต่การสมัครเรียนเข้าเรียน เลือกหลักสูตร จัดหาที่พัก และรวมถึงการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับด้านวีซ่าอีกด้วย

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy