เรียนภาษาอังกฤษในนิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์เป็นหนึ่งในประเทศที่สวยที่สุดในโลกและการเลือกมาเรียนในประเทศนี้คือการเรียนในระบบการศึกษาแบบอังกฤษ (มีราคาค่าเล่าเรียนที่ถูกลง) มีผู้คนท้องถิ่นที่เป็นมิตร สภาพอากาศที่ยอดเยี่ยม และมีโลกแห่งการผจญภัยและวัฒนธรรมให้ได้ค้นหา ในประเทศนี้จะพาคุณไปพบเจอกับนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกที่มาชื่นชมทัศนียภาพอันงดงาม และกิจกรรมกลางแจ้งอีกมากมาย

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี
auckland queenstown christchurch wellington

ทำไมควรเรียนภาษาอังกฤษในนิวซีแลนด์?

ประเทศนี้มีประชากรเพียง 4 ล้านคน (เพราะส่วนมากมักเป็นแกะ) แต่ทัศนียภาพอันน่าทึ่งจากภาพยนตร์เรื่อง Lord of the Rings จะเป็นฉากหลังที่สวยงามในการเรียนภาษาอังกฤษในประเทศที่เรียบง่ายและเป็นกันเอง ซึ่งมีค่าเล่าเรียนที่ย่อมเยาว์พร้อมกิจกรรมมากมายให้ได้เพลิดเพลิน

ฉันสามารถทำงานขณะเป็นนักเรียนในนิวซีแลนด์ได้หรือไม่?

คุณสามารถที่จะทำงานสูงสุด 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ คุณต้องลงเรียนในหลักสูตรที่มีระยะเวลาอย่างน้อย 2 ปี เช่นการเรียนปริญญาตรี หรือปริญญาโทในนิวซีแลนด์ หรือถ้าคุณกำลังลงเรียนหลักสูตรภาษา คุณต้องผ่านเงื่อนไขของสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองนิวซีแลนด์จึงจะสามารถทำงานได้

Our Services

บริการของเรา

การเรียนภาษาอังกฤษให้ประโยชน์มากมายแก่บุคคลที่อายุน้อย ตั้งแต่การเปิดโลกทัศน์ที่กว้างขึ้นจนไปถึงการพัฒนาความก้าวหน้าในอาชีพ SI-UK จะช่วยคุณเลือกโรงเรียนที่เหมาะสมในการสมัคร กรอกใบสมัคร ส่งใบสมัคร และติดตามผลใบสมัครตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงตอนจบ

ฉันสามารถเรียนภาษาอังกฤษในนิวซีแลนด์ได้ที่ไหนบ้าง?

Auckland, Wellington, Queentown และอื่นๆอีกมากมาย

โอ๊คแลนด์

การเรียนในโอ๊คแลนด์ คือการเข้าใกล้เหล่าชายหาดที่สวยที่สุด ป่าที่เขียวชอุ่ม และป่าเขตร้อนของนิวซีแลนด์ จากการที่เป็นบ้านให้กับคนถึง 1.5 ล้านคน โอ๊คแลนด์ยังเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดและหนึ่งในเมืองที่โตเร็วที่สุดของนิวซีแลนด์ คุณสามารถสนุกไปกับหลากหลายกิจกรรมเช่น ล่องเรือใบ ขี่ม้า เดินป่า เล่นเซิร์ฟบอร์ด การยืนพายบนบอร์ดและ ปั่นจักรยานเสือภูเขา ซึ่งสามารถเล่นกิจกรรมเหล่านี้ได้ภายในระยะเวลาหนึ่งชั่วโมง นอกจากนี้ โอ๊คแลนด์ยังถูกจัดอยู่ในอันดับที่ 18 ของโลกในหมวด Best Studies Cities survey ของ QS Worldwide University Rankings ปี 2015

 • EF Auckland

  ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First ที่โอ๊คแลนด์ เป็นศูนย์การศึกษาเปิดใหม่ พร้อมห้องเรียนและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ซึ่งจะช่วยพัฒนาการเรียนรู้ของผู้เรียนได้เป็นอย่างดี

  อ่านเพิ่มเติม
 • Embassy English Auckland

  มาเรียนภาษากับ Embassy English โอ๊คแลนด์ ในบรรยากาศเมืองติดทะเล พร้อมทั้งมาร่วมเปิดประสบการณ์สนุกๆกับเพื่อนใหม่จากหลากหลายประเทศทั่วโลก

  อ่านเพิ่มเติม
 • LSI Auckland

  LSI โอ๊คแลนด์ มีหลักสูตรภาษาอังกฤษมากให้ผู้เรียนได้เลือกตามความต้องการ พร้อมบรรยากาศการเรียนที่สบายๆ ที่จะช่วยในการพัฒนาภาษาของผู้เรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  อ่านเพิ่มเติม

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

©2017 SI-English | All rights reserved | Privacy Policy