เรียนภาษาอังกฤษในนิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์เป็นหนึ่งในประเทศที่สวยที่สุดในโลกและการเลือกมาเรียนในประเทศนี้คือการเรียนในระบบการศึกษาแบบอังกฤษ (มีราคาค่าเล่าเรียนที่ถูกลง) มีผู้คนท้องถิ่นที่เป็นมิตร สภาพอากาศที่ยอดเยี่ยม และมีโลกแห่งการผจญภัยและวัฒนธรรมให้ได้ค้นหา ในประเทศนี้จะพาคุณไปพบเจอกับนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกที่มาชื่นชมทัศนียภาพอันงดงาม และกิจกรรมกลางแจ้งอีกมากมาย

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี
auckland queenstown christchurch wellington

ทำไมควรเรียนภาษาอังกฤษในนิวซีแลนด์?

ด้วยทัศนียภาพที่งดงาม ความอุดมสมบูรณ์และความปลอดภัยที่ค่อนข้างสูงของประเทศนิวซีแลนด์ อีกทั้งยังมีค่าครองชีพถูกกว่าประเทศอื่นๆในระดับเดียวกัน เช่น อังกฤษ หรืออเมริกา และ โอกาสในการทำงาน Part-time ในขณะศึกษาต่อได้อีกด้วย สำหรับคนที่อยากมีประสบการณ์แบบ Work & Travel ในประเทศที่มีคนไทยไม่เยอะ และ ปลอดภัย นิวซีแลนด์จะเป็นคำตอบของคุณแน่นอน !!

Our Services

บริการของเรา

SI-English พร้อมเป็นที่ปรึกษาและให้ความช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนของการสมัครเรียน ตั้งแต่การเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมกับงบประมาณและระยเวลาของท่าน โรงเรียนที่เหมาะสม การกรอกใบสมัคร ส่งใบสมัคร และติดตามผลใบสมัคร รวมถึงอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ เพื่อให้การเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศของคุณ ตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้าย

ฉันสามารถเรียนภาษาอังกฤษในนิวซีแลนด์ได้ที่ไหนบ้าง?

Auckland, Wellington, Queentown และอื่นๆอีกมากมาย

โอ๊คแลนด์

การเรียนในโอ๊คแลนด์ คือการเข้าใกล้เหล่าชายหาดที่สวยที่สุด ป่าที่เขียวชอุ่ม และป่าเขตร้อนของนิวซีแลนด์ จากการที่เป็นบ้านให้กับคนถึง 1.5 ล้านคน โอ๊คแลนด์ยังเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดและหนึ่งในเมืองที่โตเร็วที่สุดของนิวซีแลนด์ คุณสามารถสนุกไปกับหลากหลายกิจกรรมเช่น ล่องเรือใบ ขี่ม้า เดินป่า เล่นเซิร์ฟบอร์ด การยืนพายบนบอร์ดและ ปั่นจักรยานเสือภูเขา ซึ่งสามารถเล่นกิจกรรมเหล่านี้ได้ภายในระยะเวลาหนึ่งชั่วโมง นอกจากนี้ โอ๊คแลนด์ยังถูกจัดอยู่ในอันดับที่ 18 ของโลกในหมวด Best Studies Cities survey ของ QS Worldwide University Rankings ปี 2015

 • EF Auckland

  ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First ที่โอ๊คแลนด์ เป็นศูนย์การศึกษาเปิดใหม่ พร้อมห้องเรียนและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ซึ่งจะช่วยพัฒนาการเรียนรู้ของผู้เรียนได้เป็นอย่างดี

  อ่านเพิ่มเติม
 • Embassy English Auckland

  มาเรียนภาษากับ Embassy English โอ๊คแลนด์ ในบรรยากาศเมืองติดทะเล พร้อมทั้งมาร่วมเปิดประสบการณ์สนุกๆกับเพื่อนใหม่จากหลากหลายประเทศทั่วโลก

  อ่านเพิ่มเติม
 • LSI Auckland

  LSI โอ๊คแลนด์ มีหลักสูตรภาษาอังกฤษมากให้ผู้เรียนได้เลือกตามความต้องการ พร้อมบรรยากาศการเรียนที่สบายๆ ที่จะช่วยในการพัฒนาภาษาของผู้เรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  อ่านเพิ่มเติม

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy