ค้นหาโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในต่างประเทศที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

264 บทความ

100 คำศัพท์ฟุตบอลภาษาอังกฤษ เพื่อการดูบอลโลกให้มันส์จุใจ! คำศัพท์

ดูฟุตบอลอย่างไรให้ทั้งมันส์และได้ความรู้ไปด้วย? นั่นก็คือต้องเรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษที่เกี่ยวกับการแข่งขันกีฬาฟุตบอลไปด้วย จึ่งจะได้ไม่ตกเทรนด์และเชียร์ได้อย่างมันส์! หากคุณเป็นแฟนกีฬาลูกหนังตัวยง!

19 มิถุนายน 2561

เตรียมตัวให้พร้อมกับการเป็นรูมเมท ฉบับนักเรียนนอก

นอกจากการเตรียมตัวในเรื่องการเรียนที่สำคัญแล้วนั้น การเตรียมตัวเป็นรูมเมทที่ดีก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยเฉพาะกับคนที่ไม่เคยอยู่ห้องร่วมกับผู้อื่น ก่อนไปอยู่หอ รีบอ่าน !  เตรียมตัวให้พร้อมกับการเป็นรูมเมท ฉบับนักเรียนนอก

19 มิถุนายน 2561

Diversity สำคัญอย่างไรในการเรียนต่อต่างประเทศ นักเรียนคอร์สเรียนเรียนรู้ด้วยตนเองทิปส์ American

Diversity หรือว่าความหลากหลาย หลายคนก็คงจะรู้จักคำนี้้มาบ้าง ความหลากหลายหมายความได้ทั้งความหลากหลายด้านเชื้อชาติ เพศสภาพ วัฒนธรรม วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับเรื่อง  Diversity สำคัญอย่างไรในการเรียนต่อต่างประเทศ

18 มิถุนายน 2561

9 อาหารขึ้นชื่อ ห้ามพลาด เมื่อไปประเทศแคนาดา แคนาดาการทำงานบทสนทนาonline

น้องๆ คนไหนกำลังจะไปเรียนแคนาดา แล้วกำลังคิดว่าจะไปทานอะไรดีน้า… วันนี้เรานำมาแนะนำ ห้ามพลาด ! 9 อาหารขึ้นชื่อ จากประเทศแคนาดา

14 มิถุนายน 2561

5 คุณประโยชน์ของการเรียนภาษา (ที่พิสูจน์ในทางวิทยาศาสตร์แล้วว่า ทำให้การเรียนดีขึ้นได้จริง) คอร์สเรียนEnglish

น้องๆ ที่ชอบเรียนภาษา มักจะได้รับคำชมว่าเป็นคนที่ขยันและอดทน แต่นอกเหนือจากการที่เราสามารถสื่อสารกับเจ้าของภาษาได้อย่างถูกต้องแล้ว การเรียนภาษายังให้ประโยชน์กว่าที่หลายๆ คนจะคาดคิดไปอีก และนี่คือ 10 benefits ที่ได้รับพิสูจน์ในทางวิทยาศาสตร์แล้วว่า มันเกิดขึ้นจริงๆ เมื่อเราเริ่มต้นเรียนรู้ภาษาใหม่ๆ

13 มิถุนายน 2561

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy