เรียนภาษาอังกฤษในสหรัฐอเมริกา

สหรัฐอเมริกา ถือเป็นประเทศตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของนักเรียนต่างชาติที่จะเลือกไปเรียนภาษาอังกฤษ เพราะด้วยระบบการศึกษาอันยอดเยี่ยมและเป็นที่ยอมรับ รวมไปถึงวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ที่มีเสน่ห์ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่สหรัฐอเมริกาจะกลายเป็นจุดหมายยอดนิยมของคนไทย ซึ่งไม่ว่าคุณจะต้องการที่จะอาศัยอยู่ท่ามกลางหมู่ตึกระฟ้าในมหานครนิวยอร์ก หรือใช้ชีวิตให้ถึงขีดสุดในเมืองแสนตระการตาอย่างลอส แองเจลิส ฯลฯ การเรียนภาษาในสหรัฐอเมริกาจะช่วยให้คุณค้นพบกับประสบการณ์อันล้ำค่าเหล่านี้ และประสบความสำเร็จในการเรียนภาษาอย่างที่ตั้งใจเอาไว้อย่างแน่นอน

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี
USA Map san-francisco los-angeles san-diego miami washington-dc new-york chicago seattle

ทำไมคุณจึงควรเรียนภาษาอังกฤษในสหรัฐอเมริกา?

หากความต้องการของคุณคือโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำที่มีคุณภาพ และได้รับการยอมรับจากทั่วโลก พร้อมมีหลักสูตรที่ครอบคลุมทุกด้านและตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้เรียน และอยากใช้ชีวิตอยู่ในประเทศมหาอำนาจทางการศึกษาที่ขึ้นชื่อว่ามีสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยต่อการเรียนภาษาอังกฤษมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก สหรัฐอเมริกาคือคำตอบของคุณ

Our Services

บริการของเรา

SI-English พร้อมเป็นที่ปรึกษาและให้ความช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนของการสมัครเรียน ตั้งแต่การเลือกหลักสูตรที่เหมาะสม กับงบประมาณและระยะเวลาของท่าน โรงเรียนที่เหมาะสม การกรอกใบสมัคร ส่งใบสมัคร และติดตามผลใบสมัคร รวมถึงอำนวยความสะดวกในด้านต่าง ๆ เพื่อให้การเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นจนถึงขั้นตอนสุดท้าย

ฉันสามารถเรียนภาษาอังกฤษในอเมริกาได้ที่ไหนบ้าง?

New York, Miami, Los Angeles, San Francisco และเมืองอื่น ๆ อีกมากมาย

นิวยอร์ก

นิวยอร์กถือเป็นอีกเมืองที่มีความเจริญมากที่สุดในโลก และยังรั้งตำแหน่งมหานครเอกของโลกที่ทุกคนใฝ่ฝันอยากที่จะไปเยือนสักครั้งในชีวิต นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของโรงเรียนสอนภาษาชั้นนำ ที่สามารถตอบสนองความต้องการทางการศึกษาของคุณทุกด้าน ด้วยหลากสูตรภาษาอังกฤษหลากหลาย พร้อมกิจกรรมทางสังคม วัฒนธรรม และความบันเทิงอย่างไม่รู้จบ

 • Embassy English New York

  Embassy English นิวยอร์ก ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับไทม์สแควร์ และตึกเอ็มไพร์สเตท โดยเรามีคอร์สเรียนหลากหลายคอร์สให้ผู้เรียนเลือกได้ตรงตามความต้องการของแต่ละคน

  อ่านเพิ่มเติม
 • EC New York

  EC นิวยอร์ก เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเกาะแมนฮัตตัน แค่ไม่กี่ก้าวจาก 5th Avenue มาพร้อมวิวสวย ๆ ของมหานครนิวยอร์กอีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม
 • ILSC New York

  ไม่ว่าคุณกำลังมองหาอะไร ที่ ILSC นิวยอร์ก เรามีคอร์สและโปรแกรมการเรียนมากมากให้คุณได้เลือก เพื่อให้ได้ตรงตามความต้องการและเป้าหมายของทางผู้เรียนทุกคน

  อ่านเพิ่มเติม

ลอสแองเจลิส

ลอส แองเจลิส เป็นศูนย์กลางนานาชาติทั้งด้านความบันเทิง ข้อมูล การศึกษา และเทคโนโลยี อีกทั้งยังมีบุคลากรทางวิชาการที่เป็นเลิศ เป็นเมืองยอดนิยมสำหรับการเรียนภาษา นอกจากนี้ยังมีสภาพอากาศที่สดใสตลอดทั้งปี ให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับสถานที่ท่องเที่ยวอันเลื่องชื่ออย่างชายหาด และสวนสาธารณะที่สวยงาม

 • Embassy English LA

  ที่ Embassy ลอส แองเจลิส เรามีอาจารย์ที่ยอดเยี่ยม หาดสวยงาม และความงดงามของเมืองนางฟ้าอย่างลอส แองเจลิส เราพร้อมที่จะช่วยสร้างความฝันและทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง

  อ่านเพิ่มเติม
 • EC Los Angeles

  EC LA เป็นสถาบันเรียนภาษาที่ทันสมัย พร้อมที่ตั้งในย่านใจกลางเมือง อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากหาดซานตาโมนิกา และอยู่ใกล้กับถนน Third Street Promenade

  อ่านเพิ่มเติม
 • EF Los Angeles

  EF ลอส แองเจลิส ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โดยเราได้ทำการพัฒนาและปรับปรุงห้องเรียนให้เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่จะเป็นตัวช่วยในการเรียนรู้ของนักเรียนต่างชาติของเรา

  อ่านเพิ่มเติม

สถานที่อื่น ๆในสหรัฐอเมริกา

หากคุณกำลังมองหาโรงเรียนภาษาในเมืองที่มีความหลากหลายทั้งทางด้านภูมิประเทศ ภูมิอากาศ วัฒนธรรม ความงดงาม ศุนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจและการศึกษา Miami, San Francisco, Boston, Lauderdale, New Jersey, San Diego, Santa Barbara, Seattle และ Honolulu (Hawaii) เมืองเหล่านี้คือเมืองที่เราเชื่อว่าจะสามารถมอบประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษ ที่สนุกสนาน และน่าประทับใจให้กับคุณได้อย่างไม่แพ้ที่ใดในโลก

 • Embassy English Boston

  3 เหตุผลที่นักเรียนของเราสนุกกับการเรียนที่ Embassy บอสตัน: บอสตันเป็นเมืองประวัติศาสตร์ บอสตันเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงมากมาย และความสะดวกสบายในการเดินทางไปที่สำคัญต่าง ๆ

  อ่านเพิ่มเติม
 • Global Village Hawaii

  ที่ Global village Honolulu เราเป็นอันดับ 1 ของโรงเรียน ESL ในฮาวาย และเป็นอันดับ 9 ของโลก เรามีคอร์สเรียนคุณภาพ พร้อมประสบการณ์อันล้ำค่าให้แก่นักเรียนของเรา

  อ่านเพิ่มเติม
 • ILSC San Francisco

  ไม่ว่าคุณกำลังมองหาอะไรที่ ILSC ซาน ฟรานซิสโก เรามีคอร์สและโปรแกรมการเรียนมากมายให้คุณได้เลือก เพื่อให้ได้ตรงตามความต้องการและเป้าหมายของทางผู้เรียน

  อ่านเพิ่มเติม

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy