เรียนภาษาอังกฤษในไอร์แลนด์

ไอร์แลนด์ ถือเป็นประเทศยอดนิยมสำหรับนักศึกษานานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษโดยเจ้าของภาษา ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ และความเป็นมาที่เป็นเอกลักษณ์ ล้วนสร้างเสน่ห์ให้กับประเทศนี้ ประเทศไอร์แลนด์ถือเป็นส่วนหนึ่งของประเทศในสหภาพยุโรป ซึ่งนักเรียนมากกว่า 30,000 คน จาก 160 ประเทศทั่วโลก ได้รับประสบการณ์ประทับใจมากมายกลับมา และหลายคนยังรักไอร์แลนด์เสมือนบ้านหลังที่สองอีกด้วย

มาร่วมเปิดประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษในประเทศไอร์แลนด์กับเรา คุณสามารถค้นหาข้อมูลหลักสูตร รวมถึงข้อมูลที่พัก และค่าธรรมเนียมต่างๆ ได้จากด้านล่างนี้

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี
Ireland Map dublin

ทำไมควรเรียนภาษาอังกฤษในไอร์แลนด์

ไอร์แลนด์เป็นประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทั้งทางธรรมชาติและทางประวัติศาสตร์มากมาย นอกจากวิวทิวทัศน์และภูมิประเทศที่สวยงามแล้ว ไอร์แลนด์ยังขึ้นชื่อในเรื่องของวัฒนธรรม ดนตรี และกีฬาอีกด้วย

ถ้าคุณเป็นนักศึกษาที่กำลังศึกษาในมหาวิทยาลัย ประเทศไอร์แลนด์ยังมีนโยบายในการให้วีซ่าหลังเรียนจบ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการทำงานให้แก่นักศึกษาจบใหม่อีกด้วย และเมื่อนักศึกษาสามารถหางานได้ ทางไอร์แลนด์ก็ยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่ทำงานสามารถสมัครวีซ่าทำงานได้ต่อไป

ถ้าหากคุณเป็นนักศึกษาที่กำลังมองหาโอกาสในการทำงานร่วมกับบริษัทต่างชาติชั้นนำอย่าง Microsoft Google Apple หรือ Dell ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าประเทศไอร์แลนด์ถือว่าเป็นประเทศที่เหมาะสมมากที่สุดที่จะให้คุณได้เพิ่มทั้งประสบการณ์ชีวิตที่น่าตื่นเต้นและอนาคตในการทำงานที่น่าสดใสเลยทีเดียว

ฉันสามารถทำงานขณะเป็นนักเรียนในไอร์แลนด์ได้หรือไม่?

ในระหว่างภาคการศึกษา คุณสามารถทำงานได้สูงสุด 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ถ้าคุณกำลังศึกษาอยู่ในหลักสูตร และคุณสามารถทำงานได้ถึง 40 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ในช่วงปิดเทอม ซึ่งปกติจะอยู่ในช่วง 15 ธันวาคมถึง 15 มกราคม และ1 มิถุนายนถึง 30 กันยายน ของทุกปี

Our Services

บริการของเรา

การเรียนภาษาอังกฤษให้ประโยชน์มากมายแก่บุคคลที่อายุน้อย ตั้งแต่การเปิดโลกทัศน์ที่กว้างขึ้นจนถึงการพัฒนาความก้าวหน้าในอาชีพ SI-UK จะช่วยคุณเลือกโรงเรียนที่เหมาะสมในการสมัคร กรอกใบสมัคร ส่งใบสมัคร และติดตามผลใบสมัครตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงตอนจบ

ฉันสามารถเรียนภาษาอังกฤษในไอร์แลนด์ได้ที่ไหนบ้าง?

Dublin

ดับลิน

นอกจากดับลินจะเป็นเมืองหลวงของประเทศไอร์แลนด์แล้ว ยังเป็นแหล่งที่ตั้งของมหาวิทยาลัยและโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษมีชื่อเสียงอีกมากมาย คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษร่วมกับนักเรียนนานาชาติอีกนับแสนจากทั่วทุกมุมโลก คุณจะได้ร่วมเปิดประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษร่วมไปกับการผจญภัยในเมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และหลากหลายเรื่องราวน่าค้นหาเกี่ยวกับเมืองนี้

 • Malvern House Dublin

  Malvern House มุ่งมั่นที่จะมอบการเรียนการสอนทุกหลักสูตรของเราที่ดับลิน เพื่อช่วยพัฒนาความมั่นใจในการสื่อสารภาษาอังกฤษของคุณให้รวดเร็วที่สุด โดยหลักสูตรของเรานั้นสอนโดยอาจารย์ที่มีคุณภาพและมีความเชี่ยวชาญ ห้องเรียนของเรามีความเป็นเอกลักษณ์และเหมาะสมกับนักเรียนในทุกระดับ

  อ่านเพิ่มเติม
 • English Studio Dublin

  English Studio Language School Dublin ได้จัดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ได้รับการรับรองให้แก่นักเรียนต่างชาติ โดยโรงเรียนของเราตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงของประเทศไอร์แลนด์ เราหวังว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับการเรียนภาษาอังกฤษกับเรา และหวังอย่างยิ่งว่าจะเกิดประโยชน์แก่คุณในการใช้ชีวิตนอกห้องเรียน

  อ่านเพิ่มเติม
 • Centre of English Studies Dublin

  ก่อตั้งขึ้นในปี 1979 โดย CES มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในการสอนภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนทั่วโลก โดยในประเทศไอร์แลนด์นั้น อาจารย์ของโรงเรียนเรามีวุฒิการศึกษาตั้งแต่ระดับปริญญาตรี และผ่านเกณฑ์ของ ACELS และวุฒิการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรทางด้าน EFL เช่น…

  อ่านเพิ่มเติม

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

©2017 SI-English | All rights reserved | Privacy Policy