ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

401 บทความ

คัดมาให้เเล้ว! 3 ประเทศที่เรียนภาษาไปด้วยทำ Part-time ไปด้วยได้ ออสเตรเลียนิวซีแลนด์ไอร์แลนด์การทำงาน

ไม่ต้องคิดให้ปวดหัว! SI-English คัดมาให้เเล้ว กับ 3 ประเทศที่เรียนภาษาไปด้วยทำ Part-time ไปด้วยได้ แต่ละประเทศจะมีเงื่อนไขอย่างไรบ้างตามมาอ่านได้ในบทความนี้ได้เลย!

18 สิงหาคม 2566

รวม 4 คอร์สภาษาสุดเจ๋ง! สำหรับการไปเรียนที่ต่างประเทศ

รวม 4 คอร์สภาษาน่าเรียนในต่างประเทศที่น่าเรียนในต่างประเทศ ซึ่งน้อง ๆ สามารถนำไปใช้ในการประกอบการตัดสินใจไปเรียนได้ จะมีอะไรบ้างตามมาดูกันเลย

3 สิงหาคม 2566

คอร์สภาษายอดฮิต! General English เรียนอะไรบ้าง? General Englishทิปส์ คอร์สเรียน

เมื่อกล่าวถึงการไปเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศ คอร์สยอดนิยมและคุ้นหูเด็กไทยสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้น General English Course อย่างแน่นอน ทั้งที่บางคนอาจจะยังไม่มีข้อมูลด้วยซ้ำว่าคอร์สนี้เรียนไปเพื่ออะไร และเหมาะกับใครที่ควรจะเรียน วันนี้เรามาหาคำตอบและข้อมูลเกี่ยวกับ General English กันเลยค่ะ!

27 กรกฏาคม 2566

6 สิ่งต้องพิจารณาก่อนไปเรียนภาษาในต่างประเทศ โรงเรียนสอนภาษาEnglishนักเรียนทิปส์ culture

SI-English แนะนำบทความน่าสนใจ  6 สิ่งต้องพิจารณาก่อนไปเรียนภาษาในต่างประเทศ เพราะการตัดสินใจไปเรียนต่อหรือเรียนภาษาในต่างประเทศนั้น เปรียบเสมือประตูทางการศึกษาที่จะช่วยเสริมสร้างความสำเร็จในชีวิต หากเรามีข้อมูลที่ดี มีการเตรียมตัวพร้อม ทุกสิ่งก็จะราบรื่นอย่างแน่นอนค่ะ 

7 กรกฏาคม 2566

หลักสูตร Pathway คืออะไร? ช่วยการันตีเข้าเรียนต่อมหาวิทยาลัยได้จริงหรือ? ทิปส์ courseคอร์สเรียนEnglish

ใครที่กำลังเตรียมความพร้อมไปเรียนต่อต่างประเทศ แต่คุณสมบัติยังไม่ตรงหรือไม่เพียงพอที่จะเข้าเรียนในหลักสูตรที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นประวัติการศึกษา เกรดเฉลี่ย หรือคะแนนภาษาอังกฤษ มารู้จักกับโปรแกรม Pathway ที่จะช่วยเหลือน้องๆ ได้

23 มิถุนายน 2566

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy