โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในออสเตรเลีย

โรงเรียนสอนภาษาในประเทศออสเตรเลีย

ออสเตรเลีย คือหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษ หลายเมืองใหญ่ของออสเตรเลีย อย่าง ซิดนีย์ เมลเบิร์น บริสเบน และแอดิเลด นั้น ขึ้นชื่อว่ามีคุณภาพชีวิตที่ดี มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม และบรรยากาศที่เป็นมิตร จนติดอันดับเมืองที่ดีที่สุดในโลกสำหรับการท่องเที่ยวและการศึกษา 

โดยท่านสามารถค้นหารายชื่อและประวัติของโรงเรียนต่างๆ ในแต่ละเมืองที่น่าสนใจ ได้อย่างง่ายดาย ที่นี่

Sydney

ILSC Sydney

ILSC–Sydney มีความสะดวกสบาย โดยตั้งอยู่ใจกลางของเขตธุรกิจ ใกล้กลับสถานีรถไฟ สถานีขนส่ง และแหล่งท่องเที่ยวมากมายและยังเป็นศูนย์การทดสอบ IELTS อย่างเป็นทางการอีกด้วย

EC Sydney

พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณให้เป็นไปอย่างรวดเร็วด้วยอาจารย์ผู้สอนที่ผ่านการรับรองในห้องเรียนที่ทันสมัย อาจารย์ของเราผสมผสานเทคโนโลยีเข้ากับการสอนเพื่อให้บทเรียนมีความสนุกและน่าสนใจ เป็นส่วนหนึ่งกับการทำกิจกรรมและทัศนศึกษา: เช่นการเยี่ยมชม Opera House,…

EF Sydney

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีศูนย์กลาง 2 แห่งอยู่ในประเทศออสเตรเลีย

Kaplan Sydney

หลายคนที่ได้มาเรียนต่อด้านภาษาที่ประเทศออสเตรเลีย ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าออสเตรเลียเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง ซึ่งโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ก็ได้มีแคมปัสอยู่ที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียเช่นกัน แถมยังเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย…

International House Sydney

International House เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ในฐานะองค์กรฝึกอบรมครูผู้สอนด้านภาษาอังกฤษ (Language Teacher Training Organisation) ทั้งนี้ สาขา Sydney ของ International House นั้น ตั้งอยู่ในทำเลทองย่าน Central Business District อันแสนสะดวกสบายต่อการเดินทาง

International House Bondi

IH Bondi นำเสนอหลักสูตรที่ยืดหยุ่นได้ อย่าง Semi-Intensive Courses ที่เปิดโอกาสให้นักเรียนสามารถเปลี่ยนแปลงเวลาเรียนจากรอบเช้า เป็นรอบเย็น หรือรอบเย็น เป็นรอบเช้าได้ ตามความต้องการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใด ๆ

 

 

Brisbane

ILSC Brisbane

ILSC-Brisbane นั้นเป็นศูนย์การทดสอบ IELTS อย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรและโปรแกรมให้เลือกเรียนได้อย่างหลากหลาย นักเรียนสามารถเลือกเรียนในหลักสูตรที่ตอบโจทย์ความต้องการของนักเรียนมากที่สุด

Language Studies International Brisbane

โรงเรียนของเรามีหลักสูตรการเตรียมพร้อมสำหรับการสอบ TOEFL และ การสอบ Cambridge และ ESL ไม่ว่าคุณจะเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบหรือเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจ คุณจะได้พบกับอาจารย์ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณทุกเมื่อ

EC Brisbane

หากคุณมองว่าการเลือกโรงเรียนเป็นอะไรที่เลือกยากและหากไลฟ์สไตล์ของคุณคือการทำกิจกรรมกลางแจ้งรวมถึงการเรียนการสอนที่มีคุณภาพถือเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกโรงเรียน โรงเรียนของเราที่บริสเบนคือตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ ด้วยแนวคิดการออกแบบเพื่อประสิทธิผลสูงสุด…

EF Brisbane

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีศูนย์กลาง 2 แห่งอยู่ในประเทศออสเตรเลีย

Kaplan Brisbane

หลายคนที่ได้มาเรียนต่อด้านภาษาที่ประเทศออสเตรเลีย ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าออสเตรเลียเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง ซึ่งโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ก็ได้มีแคมปัสอยู่ที่บริสเบรน ประเทศออสเตรเลียเช่นกัน แถมยังเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย…

 

 

Perth

Kaplan Perth

หลายคนที่ได้มาเรียนต่อด้านภาษาที่ประเทศออสเตรเลีย ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าออสเตรเลียเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง ซึ่งโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ก็ได้มีแคมปัสอยู่ที่เมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลียเช่นกัน แถมยังเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย…

 

 

Melbourne

EC Melbourne

หากคิดถึงออสเตรเลียคงหนีไม่พ้น หมีโคอาล่าหรือจิงโจ้ เราอยากให้คุณลองคิดดูอีกที ที่ตั้งของโรงเรียนเราในเมลเบิร์นอยู่ในย่านที่มีเอกลักษณ์และมีสไตล์ที่สุดของเมือง ที่ศูนย์การเรียนอันทันสมัยใจกลางเมืองของเรา คุณจะได้เรียนในห้องเรียนอันปลอดโปร่งกับอาจารย์ที่พร้อมจะใช้ประสบการณ์และความรู้ในด้านเทคโนโลยีในการช่วยคุณพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษ

Kaplan Melbourne

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในเครือ Kaplan มอบการเรียนรู้ที่เป็นเลิศพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทางสังคมที่ดีเยี่ยม นักเรียนมั่นใจได้ถึงการเรียนภาษาอังกฤษในบรรยากาศที่เป็นมิตรและมีชีวิตชีวา เราเปิดสอนทั้งหลักสูตรภาษาอังกฤษและการเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัย

Oxford House College Melbourne

Oxford House College Melbourne พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

 

 

Gold Coast

EC Gold Coast

หากคุณคิดว่าชีวิตคือความสมดุล ที่โรงเรียนของเราใน Surfers Paradise, Gold Coast จะทำให้การทำให้ชีวิตของคุณสมดุลเป็นอะไรที่ง่ายมาก - เรียนหนักจากนั้นสนุกให้สุดเหวี่ยง! ให้ปัดทรายออกจากเท้าและมุ่งหน้าไปยังโรงเรียนอันทันสมัยของเราที่มาพร้อมกับห้องเรียนที่กว้างขวางอันทันสมัย…

Oxford House College Gold Coast

Oxford House College Gold Coast พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

 

 

Cairns

Oxford House College Cairns

Oxford House College Cairns พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

 

 

Darwin

International House Darwin

International House เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ในฐานะองค์กรฝึกอบรมครูผู้สอนด้านภาษาอังกฤษ (Language Teacher Training Organisation) ทั้งนี้ เมือง Darwin เป็นหนึ่งในเมืองที่มีชีวิตชีวาและน่าอยู่อาศัยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศออสเตรเลีย มีความเป็นมิตรและยินดีให้การต้อนรับผู้มาเยือนจากทั่วทุกมุมโลก

 

There are currently no news items.

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy