โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในออสเตรเลีย

โรงเรียนสอนภาษาในประเทศออสเตรเลีย

ออสเตรเลีย คือหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษ หลายเมืองใหญ่ของออสเตรเลีย อย่าง ซิดนีย์ เมลเบิร์น บริสเบน และแอดิเลด นั้น ขึ้นชื่อว่ามีคุณภาพชีวิตที่ดี มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม และบรรยากาศที่เป็นมิตร จนติดอันดับเมืองที่ดีที่สุดในโลกสำหรับการท่องเที่ยวและการศึกษา 

โดยท่านสามารถค้นหารายชื่อและประวัติของโรงเรียนต่างๆ ในแต่ละเมืองที่น่าสนใจ ได้อย่างง่ายดาย ที่นี่

Sydney

ILSC Sydney

ILSC–Sydney มีความสะดวกสบาย โดยตั้งอยู่ใจกลางของเขตธุรกิจ ใกล้กลับสถานีรถไฟ สถานีขนส่ง และแหล่งท่องเที่ยวมากมายและยังเป็นศูนย์การทดสอบ IELTS อย่างเป็นทางการอีกด้วย

EC Sydney

พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณให้เป็นไปอย่างรวดเร็วด้วยอาจารย์ผู้สอนที่ผ่านการรับรองในห้องเรียนที่ทันสมัย อาจารย์ของเราผสมผสานเทคโนโลยีเข้ากับการสอนเพื่อให้บทเรียนมีความสนุกและน่าสนใจ เป็นส่วนหนึ่งกับการทำกิจกรรมและทัศนศึกษา: เช่นการเยี่ยมชม Opera House,…

EF Sydney

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีศูนย์กลาง 2 แห่งอยู่ในประเทศออสเตรเลีย 

Langports Sydney

Langports คือสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยม ด้วยจำนวนนักเรียนกว่า 24,000 คน จาก 72 ประเทศทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปี 2004 เป็นต้นมา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Langports Sydney Campus ที่มีการตกแต่งอาคารเรียนเก่าแก่อันทรงคุณค่าใหม่ทั้งหมด เพื่อให้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับการเรียนการสอนอย่างแท้จริง

Eurocentres Sydney

ซิดนีย์ มหานครที่ใหญ่ที่สุดในทวีปออสเตรเลีย ด้วยชายฝั่งที่งดงามและเป็นที่ตั้งของ Opera House และ Harbour Bridge อันเลื่องชื่อ โดยเฉพาะ สมัครเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียกับ Eurocentres ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้

Kaplan Sydney

หลายคนที่ได้มาเรียนต่อด้านภาษาที่ประเทศออสเตรเลีย ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าออสเตรเลียเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง ซึ่งโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ก็ได้มีแคมปัสอยู่ที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียเช่นกัน แถมยังเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย…

Sydney College of English

โรงเรียนสอนภาษา Sydney College of English ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1997 โดยมีหลักสูตรที่มีคุณภาพมากมายให้เลือกตามความต้องการของนักเรียน

International House Sydney

International House เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ในฐานะองค์กรฝึกอบรมครูผู้สอนด้านภาษาอังกฤษ (Language Teacher Training Organisation) ทั้งนี้ สาขา Sydney ของ International House นั้น ตั้งอยู่ในทำเลทองย่าน Central Business District อันแสนสะดวกสบายต่อการเดินทาง

International House Bondi

IH Bondi นำเสนอหลักสูตรที่ยืดหยุ่นได้ อย่าง Semi-Intensive Courses ที่เปิดโอกาสให้นักเรียนสามารถเปลี่ยนแปลงเวลาเรียนจากรอบเช้า เป็นรอบเย็น หรือรอบเย็น เป็นรอบเช้าได้ ตามความต้องการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใด ๆ

Kaplan Sydney Manly

หลายคนที่ได้มาเรียนต่อด้านภาษาที่ประเทศออสเตรเลีย ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าออสเตรเลียเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง ซึ่งโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ก็ได้มีแคมปัสอยู่ที่ Sydney Manly ประเทศออสเตรเลียเช่นกัน แถมยังเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย…

Oxford House College Sydney

Oxford House College Sydney พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

Brisbane

ILSC Brisbane

ILSC-Brisbane นั้นเป็นศูนย์การทดสอบ IELTS อย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรและโปรแกรมให้เลือกเรียนได้อย่างหลากหลาย นักเรียนสามารถเลือกเรียนในหลักสูตรที่ตอบโจทย์ความต้องการของนักเรียนมากที่สุด

Language Studies International Brisbane

โรงเรียนของเรามีหลักสูตรการเตรียมพร้อมสำหรับการสอบ TOEFL และ การสอบ Cambridge และ ESL ไม่ว่าคุณจะเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบหรือเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจ คุณจะได้พบกับอาจารย์ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณทุกเมื่อ

Griffith English Language Institute Nathan

เป็นเวลามากกว่า 30 ปี ที่ Griffith English Language Institute (GELI) ได้เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษซึ่งได้รับรางวัลมามากมายให้แก่นักศึกษานานาชาติ หลักสูตรของ GELI มีความเหมาะสมสำหรับนักเรียนทุกระดับตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนระดับสูง นักเรียนของเราได้นำทักษะภาษาอังกฤษไปใช้ในการท่องเที่ยว…

Griffith English Language Institute Mount Gravatt

เป็นเวลามากกว่า 30 ปี ที่ Griffith English Language Institute (GELI) ได้เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษซึ่งได้รับรางวัลมามากมายให้แก่นักศึกษานานาชาติ หลักสูตรของ GELI มีความเหมาะสมสำหรับนักเรียนทุกระดับตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนระดับสูง นักเรียนของเราได้นำทักษะภาษาอังกฤษไปใช้ในการท่องเที่ยว…

Lexis English Brisbane

Lexis English เป็นโรงเรียนสอนภาษาในประเทศออสเตรเลีย โดยมีสาขาทั้งหมด 5 แห่ง ซึ่งได้จัดเตรียมคอร์สเรียนภาษาที่มีคุณภาพไว้รองรับนักเรียน รวมไปถึงหลักสูตรการเตรียมพร้อมสำหรับการสอบ Cambridge, IELTS, General English และ Junior Summer Camps

EC Brisbane

หากคุณมองว่าการเลือกโรงเรียนเป็นอะไรที่เลือกยากและหากไลฟ์สไตล์ของคุณคือการทำกิจกรรมกลางแจ้งรวมถึงการเรียนการสอนที่มีคุณภาพถือเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกโรงเรียน โรงเรียนของเราที่บริสเบนคือตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ ด้วยแนวคิดการออกแบบเพื่อประสิทธิผลสูงสุด…

EF Brisbane

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีศูนย์กลาง 2 แห่งอยู่ในประเทศออสเตรเลีย

Browns English Language School Brisbane

เมืองบริสเบน เมืองหลวงของรัฐควีนส์แลนด์ เป็นเมืองที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่สองและโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Brown Brisbane มีหลักสูตรให้คุณเลือกมากมาย 

Langports Brisbane

Langports คือสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยม ด้วยจำนวนนักเรียนกว่า 24,000 คน จาก 72 ประเทศทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปี 2004 เป็นต้นมา Langports Brisbane Campus เป็นอาคารแบบเดี่ยวขนาด 3 ชั้น ที่มีความทันสมัย ทำให้ Langports Brisbane คือหนึ่งในวิทยาเขตเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในเมือง

Kaplan Brisbane

หลายคนที่ได้มาเรียนต่อด้านภาษาที่ประเทศออสเตรเลีย ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าออสเตรเลียเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง ซึ่งโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ก็ได้มีแคมปัสอยู่ที่บริสเบรน ประเทศออสเตรเลียเช่นกัน แถมยังเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย…

Oxford House College Brisbane

Oxford House College Brisbane พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

Perth

University of Western Australia, CELT

ที่ศูนย์ภาษา English language centre, UWA CELT ของ University of Western Australia มีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนทุกระดับ ทั้ง General และ Academic English รวมไปถึงหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในการเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าปริญญาตรี

Lexis English Perth

Lexis English เป็นโรงเรียนสอนภาษาในประเทศออสเตรเลีย โดยมีสาขาทั้งหมด 5 แห่งซึ่งได้จัดเตรียมคอร์สเรียนภาษาที่มีคุณภาพไว้รองรับนักเรียน รวมไปถึงหลักสูตรการเตรียมพร้อมสำหรับการสอบ Cambridge, IELTS, General English และ Junior Summer Camps

Kaplan Perth

หลายคนที่ได้มาเรียนต่อด้านภาษาที่ประเทศออสเตรเลีย ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าออสเตรเลียเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง ซึ่งโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ก็ได้มีแคมปัสอยู่ที่เมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลียเช่นกัน แถมยังเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย…

Milner International College of English

Milner International College of English ถือเป็นสถาบันเรียนภาษาที่เจ้าของมาจากครอบครัวเก่าแก่ที่สุดในประเทศออสเตรเลีย ที่ก่อตั้งขึ้นในเมืองเพิร์ธ ในปีค.ศ. 1984 โดย Warren และ Rose Milner และยังคงเป็นกิจการของครอบครัวนี้อยู่จนถึงปัจจุบัน

Melbourne

SACE Melbourne

SACE Melbourne ก่อตั้งเมื่อปี 2015 มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์อย่างมากในทางการศึกษาระดับนานาชาติ และได้รับการรับรองตั้งแต่ปี 1987 ห้องเรียนของที่นี่มี 15 ห้อง และความกว้างขวางสะดวกสบายกับแอร์ปรับอากาศและยังสามารถรับแสงแดดจากธรรมชาติผ่านหน้าต่างบานใหญ่…

EC Melbourne

หากคิดถึงออสเตรเลียคงหนีไม่พ้น หมีโคอาล่าหรือจิงโจ้ เราอยากให้คุณลองคิดดูอีกที ที่ตั้งของโรงเรียนเราในเมลเบิร์นอยู่ในย่านที่มีเอกลักษณ์และมีสไตล์ที่สุดของเมือง ที่ศูนย์การเรียนอันทันสมัยใจกลางเมืองของเรา คุณจะได้เรียนในห้องเรียนอันปลอดโปร่งกับอาจารย์ที่พร้อมจะใช้ประสบการณ์และความรู้ในด้านเทคโนโลยีในการช่วยคุณพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษ

Kaplan Melbourne

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในเครือ Kaplan มอบการเรียนรู้ที่เป็นเลิศพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทางสังคมที่ดีเยี่ยม นักเรียนมั่นใจได้ถึงการเรียนภาษาอังกฤษในบรรยากาศที่เป็นมิตรและมีชีวิตชีวา เราเปิดสอนทั้งหลักสูตรภาษาอังกฤษและการเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัย

Eurocentres Melbourne

ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา เมลเบิร์นถือเป็นอีกเมืองที่ได้รับการยกย่องว่าน่าอยู่ที่สุดในโลก ดังนั้นการมาเรียนที่ Eurocentres ในเมลเบิร์นคุณก็จะได้ทั้งความรู้ และได้ซึมซับกับสิ่งแวดล้อมที่น่าอยู่อีกด้วย

Melbourne City College Australia

Melbourne City College Australia สร้างสรรค์และให้บริการฝึกอบรมหลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีความเฉพาะตัว รวมไปถึงหลักสูตรอาชีวศึกษาที่มีคุณภาพสูง

Discover English Melbourne

Discover English learning ไม่เพียงแต่จะทำให้คุณได้ความรู้ ยังรวมถึงการได้พบปะผู้คนจากประเทศอื่น ๆ กิจกรรมทางสังคมชีวิตในเมลเบิร์นและวัฒนธรรมออสเตรเลีย

Oxford House College Melbourne

Oxford House College Melbourne พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

Adelaide

SACE Adelaide

SACE Adelaide ก่อตั้งขึ้นในปี 1987 เป็นผู้นำด้านการฝึกอบรมภาษาอังกฤษ โดยเป็นสมาชิกของ International Association of Language Colleges และเป็นที่จดจำในฐานะศูนย์การฝึกอบรมครู SACE Adelaide มีความมุ่งหวังที่จะช่วยให้คุณได้พัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษด้วยความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพให้กับนักเรียนของเรา

Kaplan Adelaide

หลายคนที่ได้มาเรียนต่อด้านภาษาที่ประเทศออสเตรเลีย ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าออสเตรเลียเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง ซึ่งโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ก็ได้มีแคมปัสอยู่ที่ Adelaide ประเทศออสเตรเลียเช่นกัน แถมยังเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย…

Gold Coast

Griffith English Language Institute Gold Coast

กว่า 30 ปีที่ Griffith English Language Institute ซึ่งเป็นผู้ให้บริการภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัย Griffith ได้ให้บริการโปรแกรมภาษาอังกฤษแก่นักศึกษาต่างชาติ เราเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษแก่นักเรียนมากกว่า 1,000 คนต่อปี จากกว่า 40 ประเทศ

EC Gold Coast

หากคุณคิดว่าชีวิตคือความสมดุล ที่โรงเรียนของเราใน Surfers Paradise, Gold Coast จะทำให้การทำให้ชีวิตของคุณสมดุลเป็นอะไรที่ง่ายมาก - เรียนหนักจากนั้นสนุกให้สุดเหวี่ยง! ให้ปัดทรายออกจากเท้าและมุ่งหน้าไปยังโรงเรียนอันทันสมัยของเราที่มาพร้อมกับห้องเรียนที่กว้างขวางอันทันสมัย…

Browns English Language School Gold Coast

Gold Coast มีชื่อเสียงทางด้านชายหาดแห่งการเล่นโต้คลื่น เส้นทางน้ำที่กว้างใหญ่ ป่าฝนกึ่งเขตร้อน และแหล่งชอปปิงขนาดใหญ่และแหล่งบันเทิงยามค่ำคืน ในแต่ละปีโกลด์โคสต์จะอบอุ่นไปด้วยแสงแดดประมาณ 300 วัน ซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมเมืองแห่งนี้พร้อมกับทำกิจกรรมกลางแจ้ง…

Langports Gold Coast

Langports คือสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยม ด้วยจำนวนนักเรียนกว่า 24,000 คน จาก 72 ประเทศทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปี 2004 เป็นต้นมา อาคารเรียนของ Langports Gold Coast มีความทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางย่าน Surfers Paradise ไม่ไกลจากตึก ‘Q1’…

Oxford House College Gold Coast

Oxford House College Gold Coast พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

Noosa

Lexis English Noosa

Lexis English เป็นโรงเรียนสอนภาษาในประเทศออสเตรเลีย โดยมีสาขาทั้งหมด 5 แห่งซึ่งได้จัดเตรียมคอร์สเรียนภาษาที่มีคุณภาพไว้รองรับนักเรียน รวมไปถึงหลักสูตรการเตรียมพร้อมสำหรับการสอบ Cambridge, IELTS, General English และ Junior Summer Camps

Sunshine Coast

Lexis English Sunshine Coast

Lexis English เป็นโรงเรียนสอนภาษาในประเทศออสเตรเลีย โดยมีสาขาทั้งหมด 5 แห่งซึ่งได้จัดเตรียมคอร์สเรียนภาษาที่มีคุณภาพไว้รองรับนักเรียน รวมไปถึงหลักสูตรการเตรียมพร้อมสำหรับการสอบ Cambridge, IELTS, General English และ Junior Summer Camps

Byron Bay

Lexis English Byron Bay

Lexis English เป็นโรงเรียนสอนภาษาในประเทศออสเตรเลีย โดยมีสาขาทั้งหมด 5 แห่งซึ่งได้จัดเตรียมคอร์สเรียนภาษาที่มีคุณภาพไว้รองรับนักเรียน รวมไปถึงหลักสูตรการเตรียมพร้อมสำหรับการสอบ Cambridge, IELTS, General English และ Junior Summer Camps

Cairns

Eurocentres Cairns

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Eurocentres สาขาเมือง Cairns เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่หลากหลาย ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยคณาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านภาษาและผ่านการฝึกอบรม มีตั้งแต่หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไป ไปจนถึงคอร์สเตรียมสอบ อย่าง Cambridge Proficiency, IELTS

Cairns College of English & Business

โรงเรียนสอนภาษา Cairns College of English & Business รายล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงามอย่างของป่าฝนและตั้งอยู่ไม่ไกลจาก Great Barrier Reef ราว ๆ 25 กิโลเมตร ทำให้นักเรียนสามารถใช้เวลาในวันหยุดไปทำกิจกรรมสนุก ๆ เช่น ปีนเขา กระโดดบันจี้จัมพ์ ดำน้ำ scuba…

Oxford House College Cairns

Oxford House College Cairns พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

Darwin

International House Darwin

International House เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ในฐานะองค์กรฝึกอบรมครูผู้สอนด้านภาษาอังกฤษ (Language Teacher Training Organisation) ทั้งนี้ เมือง Darwin เป็นหนึ่งในเมืองที่มีชีวิตชีวาและน่าอยู่อาศัยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศออสเตรเลีย มีความเป็นมิตรและยินดีให้การต้อนรับผู้มาเยือนจากทั่วทุกมุมโลก

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy