โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในแคนาดา

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในประเทศแคนาดา

แคนาดา ติดหนึ่งในสิบอันดับสถานที่ที่น่าอยู่ที่สุดในโลกตั้งแต่ปี ค.ศ. 1994 ด้วยคุณภาพของระบบการศึกษา บวกกับมาตรฐานการครองชีพที่เป็นเลิศ และค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเรียนที่ประหยัด ทำให้แคนาดา เป็นสถานที่ทีเหมาะสมและคุ้มค่าสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษมากที่สุดแห่งหนึ่งในทวีปอเมริกาเหนือ

โดยท่านสามารถค้นหารายชื่อและประวัติของโรงเรียนต่างๆ ในแต่ละเมืองที่น่าสนใจ ได้อย่างง่ายดาย ที่นี่

Calgary

Global Village Calgary

Global Village Calgary มีชื่อเสียงทางด้านอัธยาศัยอันยอดเยี่ยมของเจ้าหน้าที่โรงเรียนและคณะอาจารย์ มีชมรมนานาชาติของนักเรียนจากหลากหลายประเทศทั่วโลก และยังเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มีความสวยงาม และมีชื่อเสียงในด้านคุณภาพการเรียนการสอนที่โดดเด่นและอาจารย์ผู้สอนที่เอาใจใส่นักเรียนเป็นอย่างมาก 

Oxford House College Calgary

Oxford House College Calgary พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

Stafford House Calgary

Calgary เป็นเมืองที่มีความปลอดภัย สะอาด ทันสมัย และเจริญรุ่งเรือง และโรงเรียนสอนภาษา Stafford House Calgary ยังเป็นที่รู้จักของนักเรียนต่างชาติอีกด้วย

Kelowna

International Gateway Kelowna

โรงเรียนสอนภาษา International Gateway Kelowna เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีที่ตั้งอยู่ในประเทศแคนาดา รวมถึงยังเป็นสถาบันที่มีประสบการณ์สอนมาอย่างยาวนาน และน่าเชื่อถือที่สุดในเมือง Kelowna ประเทศแคนาดาอีกด้วย

Lunenburg

Eurocentres Lunenburg

Lunenburg เป็นเมืองมรดกโลกของ UNESCO และเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามที่สุดในแคนาดา นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของ Eurocentres อีกด้วย

Montreal

Académie Linguistique Internationale (ALI)

ALI โรงเรียนสอนภาษาที่นำเสนอหลักสูตรทุกรูปแบบ เน้นการสื่อสารภาษาอังกฤษที่สามารถใช้งานได้จริง โดยเปิดรับนักเรียนตั้งแต่ระดับเริ่มต้น (beginners) ไปจนถึงระดับสูง (advanced)

CLC Montreal

CLC Montreal Language School จะช่วยให้ผู้เรียนภาษาได้ค้นพบถึงคุณค่าของการเรียนผ่านบทสนทนา วัฒนธรรม และการติดต่อสื่อสารที่สอดคล้องเข้ากันและมีประสิทธิภาพ

EC Montreal

โรงเรียน EC Montreal ก่อตั้งเมื่อปี 1962 มีห้องเรียนทั้งหมด 23 ห้องและรองรับนักเรียนสูงสุด 290 คน จุดเด่นของโรงเรียนเราคือนักเรียนที่มาเรียนต่อห้องเฉลี่ยอยู่ที่ 12 คน ซึ่งสามารถใช้ Wheelchair ได้ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงเรียนอีกมากมายไว้บริการนักเรียน

ILSC Montreal

ILSC-Montréal เป็นศูนย์การทดสอบอย่างเป็นทางการสำหรับ IELTS, Cambridge Exams FCE and CAE และ TEF Canada and TEFaQ ที่นี่มีหลักสูตรและโปรแกรมให้เลือกเรียนได้อย่างหลากหลาย นักเรียนสามารถเลือกเรียนในหลักสูตรที่ตอบโจทย์ความต้องการของนักเรียนมากที่สุด 

Toronto

Access International Toronto

นับตั้งแต่ปี 1999 เป็นต้นมา ACCESS International English Language Centre ได้ช่วยเหลือนักเรียนหลายพันคนจากทั่วโลกในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและมุ่งเน้นในการจัดเตรียมโปรแกรมการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูงสุด 

EC Toronto

โรงเรียน EC Toronto ก่อตั้งเมื่อปี 1977 มีห้องเรียนทั้งหมด 30 ห้องและรองรับนักเรียนสูงสุด 435 คน จุดเด่นของโรงเรียนเราคือนักเรียนที่มาเรียนต่อห้องเฉลี่ยอยู่ที่ 13 คน ซึ่งสามารถใช้ Wheelchair ได้ นอกจากนี้ยังมีศูนย์สอบ Cambridge,…

EF Toronto

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีสำนักงาน 2 แห่งอยู่ในประเทศแคนาดา

Eurocentres Toronto

โรงเรียนสอนภาษาของเราในเมืองโตรอนโตนั้นได้มีการสอนที่มีคุณภาพระดับสากล จึงทำให้มีนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกได้มาเลือกเรียนกับเรา เพราะพวกเขาจะได้พบปะทั้งเพื่อนใหม่ เรียนรู้วัฒนธรรมที่หลากหลาย และได้หาประสบการณ์การใช้ชีวิตสุดพิเศษในเมืองที่เป็นศูนย์กลางทางการเงินและธุรกิจซึ่งถือได้ว่าใหญ่ที่สุดในแคนาดานั่นเอง 

ILSC Toronto

ILSC-Toronto เป็นศูนย์การสอบอย่างเป็นทางการไม่ว่าจะเป็นการสอบ IELTS, TOEIC®, Cambridge Exams FCE, CAE and CPE and TEF Canada and TEFaQ และมีโปรแกรมให้เลือกหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการในเป้าหมายของนักเรียน

Kaplan Toronto

หลายคนที่ได้มาเรียนต่อด้านภาษาที่ประเทศแคนาดา ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าที่นี่เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง ซึ่งโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ก็ได้มีแคมปัสอยู่ที่โตรอนโต ประเทศแคนาดาเช่นกัน แถมยังเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย…

Language Studies International Toronto

โรงเรียนสอนภาษา LSI Toronto มีหลักสูตรมากมายให้เลือกเรียนทั้ง คอร์สเตรียมความพร้อมเพื่อสอบ TOEFL, Cambridge รวมถึงคอร์ส General English และคอร์สอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังมีที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองของประเทศแคนาดา

Oxford House College Toronto

Oxford House College Toronto พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

Stafford House Toronto

โรงเรียน Stafford House Toronto เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ตั้งอยู่ในเมืองเล็ก ๆ แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงยังเป็นเมืองที่ปลอดภัย และยังมีบรรยากาศการเรียนการสอนที่ผ่อนคลายอีกด้วย

TLG Toronto

The Language Gallery (TLG) ได้จัดเตรียมหลักสูตรการเรียนภาษาที่มีคุณภาพสูงให้แก่นักเรียนและพร้อมต้อนรับนักเรียนทุกคนด้วยสาขาที่มีหลายแห่งในโลก ไม่ว่าจะเป็นที่ ลอนดอน แมนเชสเตอร์ เบอร์มิงแฮม ฮันโนเวอร์ และโทรอนโต

Vancouver

EC Vancouver

โรงเรียน EC Vancouver ก่อตั้งเมื่อปี 1987 มีห้องเรียนทั้งหมด 33 ห้องและรองรับนักเรียนสูงสุด 495 คน จุดเด่นของโรงเรียนเราคือนักเรียนที่มาเรียนต่อห้องเฉลี่ยอยู่ที่ 13 คน ซึ่งสามารถใช้ Wheelchair ได้ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงเรียนอีกมากมายไว้บริการนักเรียนและยังมีศูนย์สอบ…

EF Vancouver

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีสำนักงาน 2 แห่งอยู่ในประเทศแคนาดา

Eurocentres Vancouver

แวนคูเวอร์เป็นอีกหนึ่งเมืองที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นเมืองที่สวยงามและน่าอยู่ที่สุดในโลก และทางโรงเรียนของเราก็มุ่งเน้นให้นักเรียนทุกคนมีประสบการณ์ทั้งการเรียน และการใช้ชีวิตในแคนาดาที่สุดประทับใจอย่างแท้จริง

Global Village Vancouver

Global Village Vancouver คือผู้เชี่ยวชาญในการสอน General English และหลักสูตรเตรียมความพร้อมในการสอบต่าง ๆ ที่เป็นที่รู้จัก ไม่ว่าจะเป็น Cambridge ESOL และ IELTS ชั้นเรียนนี่มีขนาดเล็กและมีความเป็นส่วนตัว อาจารยผู้สอนล้วนได้มาตรฐานและได้รับประกาศนียบัตรด้านการสอนจากสถาบันที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

ILSC Vancouver

ILSC-Vancouver เป็นศูนย์การทดสอบอย่างเป็นทางการสำหรับ IELTS, Cambridge Exams FCE and CAE และ TEF Canada and TEFaQ ที่นี่มีหลักสูตรและโปรแกรมให้เลือกเรียนได้หลากหลาย นักเรียนสามารถเลือกเรียนในหลักสูตรที่ตอบโจทย์ความต้องการของนักเรียนได้มากที่สุด

International House Vancouver

ด้วยคณาจารย์ที่มีประสบการณ์ และบุคลากรที่เป็นมิตร รวมทั้งหลักสูตรต่างๆ และกิจกรรมสังคมและสันทนาการที่น่าสนใจทำให้ IH Vancouver คือสถานที่ในอุดมคติที่เหมาะสำหรับการศึกษาอย่างแท้จริง

Kaplan Vancouver

หลายคนที่ได้มาเรียนต่อด้านภาษาที่ประเทศแคนาดา ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าที่นี่เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง ซึ่งโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ก็ได้มีแคมปัสอยู่ที่แวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดาเช่นกัน แถมยังเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย…

Language Studies International Vancouver

LSI Vancouver ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1993 เป็นโรงเรียนที่มีสิ่งอำนวยครบครันเพื่อให้การเรียนภาษอังกฤษเป็นไปอย่างมีความสุขในบรรยากาศที่เป็นกันเอง ที่นี่เรามีหลักสูตรเตรียมสอบทั้ง TOEFL และ Cambridge Examination (CAE) รวมไปถึง ESL programmes

Oxford House College Vancouver

Oxford House College Vancouver พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

St Giles Vancouver

ก่อตั้งในปี 1955 St Giles International มีประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนจากทั่วโลกมานานกว่า 60 ปี St Giles ยึดมั่นในการสอนที่มีคุณภาพให้กับนักเรียนทุกคน รวมไปถึงการมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่นักเรียนในขณะที่ศึกษาอยู่ที่นี่ ทุกปีนักเรียนกว่า…

Victoria

Global Village Victoria

นักเรียนของที่นี่จะได้เรียนภายใต้ความรู้สึกที่สบายใจ Global Village Victoria มีอาจารย์ที่พร้อมจะทำให้บรรยากาศการเรียนเป็นไปอย่างสนุกสนาน ภาษาอังกฤษของนักเรียนของที่นี่จะพัฒนาอย่างรวดเร็วไปพร้อม ๆ กับการได้พบเจอเพื่อนใหม่จากทั่วโลก 

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy