โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในแคนาดา

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในประเทศแคนาดา

แคนาดา ติดหนึ่งในสิบอันดับสถานที่ที่น่าอยู่ที่สุดในโลกตั้งแต่ปี ค.ศ. 1994 ด้วยคุณภาพของระบบการศึกษา บวกกับมาตรฐานการครองชีพที่เป็นเลิศ และค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเรียนที่ประหยัด ทำให้แคนาดา เป็นสถานที่ทีเหมาะสมและคุ้มค่าสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษมากที่สุดแห่งหนึ่งในทวีปอเมริกาเหนือ

โดยท่านสามารถค้นหารายชื่อและประวัติของโรงเรียนต่างๆ ในแต่ละเมืองที่น่าสนใจ ได้อย่างง่ายดาย ที่นี่

Vancouver

St Giles Vancouver

ก่อตั้งในปี 1955 St Giles International มีประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนจากทั่วโลกมานานกว่า 60 ปี St Giles ยึดมั่นในการสอนที่มีคุณภาพให้กับนักเรียนทุกคน รวมไปถึงการมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่นักเรียนในขณะที่ศึกษาอยู่ที่นี่ ทุกปีนักเรียนกว่า…

ILSC Vancouver

ILSC-Vancouver เป็นศูนย์การทดสอบอย่างเป็นทางการสำหรับ IELTS, Cambridge Exams FCE and CAE และ TEF Canada and TEFaQ ที่นี่มีหลักสูตรและโปรแกรมให้เลือกเรียนได้หลากหลาย นักเรียนสามารถเลือกเรียนในหลักสูตรที่ตอบโจทย์ความต้องการของนักเรียนได้มากที่สุด

Language Studies International Vancouver

LSI Vancouver ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1993 เป็นโรงเรียนที่มีสิ่งอำนวยครบครันเพื่อให้การเรียนภาษาอังกฤษเป็นไปอย่างมีความสุขในบรรยากาศที่เป็นกันเอง ที่นี่เรามีหลักสูตรเตรียมสอบทั้ง TOEIC TOEFL และ Cambridge Examination (CAE) รวมไปถึง ESL programmes

Global Village Vancouver

Global Village Vancouver คือผู้เชี่ยวชาญในการสอน General English และหลักสูตรเตรียมความพร้อมในการสอบต่าง ๆ ที่เป็นที่รู้จัก ไม่ว่าจะเป็น Cambridge ESOL และ IELTS ชั้นเรียนนี่มีขนาดเล็กและมีความเป็นส่วนตัว อาจารยผู้สอนล้วนได้มาตรฐานและได้รับประกาศนียบัตรด้านการสอนจากสถาบันที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

EC Vancouver

โรงเรียน EC Vancouver ก่อตั้งเมื่อปี 1987 มีห้องเรียนทั้งหมด 33 ห้องและรองรับนักเรียนสูงสุด 495 คน จุดเด่นของโรงเรียนเราคือนักเรียนที่มาเรียนต่อห้องเฉลี่ยอยู่ที่ 13 คน ซึ่งสามารถใช้ Wheelchair ได้ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงเรียนอีกมากมายไว้บริการนักเรียนและยังมีศูนย์สอบ…

EF Vancouver

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีสำนักงาน 2 แห่งอยู่ในประเทศแคนาดา

Eurocentres Vancouver

แวนคูเวอร์เป็นอีกหนึ่งเมืองที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นเมืองที่สวยงามและน่าอยู่ที่สุดในโลก และทางโรงเรียนของเราก็มุ่งเน้นให้นักเรียนทุกคนมีประสบการณ์ทั้งการเรียน และการใช้ชีวิตในแคนาดาที่สุดประทับใจอย่างแท้จริง

Kaplan Vancouver

หลายคนที่ได้มาเรียนต่อด้านภาษาที่ประเทศแคนาดา ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าที่นี่เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง ซึ่งโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ก็ได้มีแคมปัสอยู่ที่แวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดาเช่นกัน แถมยังเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย…

International House Vancouver

ด้วยคณาจารย์ที่มีประสบการณ์ และบุคลากรที่เป็นมิตร รวมทั้งหลักสูตรต่างๆ และกิจกรรมสังคมและสันทนาการที่น่าสนใจทำให้ IH Vancouver คือสถานที่ในอุดมคติที่เหมาะสำหรับการศึกษาอย่างแท้จริง

Oxford House College Vancouver

Oxford House College Vancouver พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

Toronto

Access International Toronto

นับตั้งแต่ปี 1999 เป็นต้นมา ACCESS International English Language Centre ได้ช่วยเหลือนักเรียนหลายพันคนจากทั่วโลกในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและมุ่งเน้นในการจัดเตรียมโปรแกรมการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูงสุด 

ILSC Toronto

ILSC-Toronto เป็นศูนย์การสอบอย่างเป็นทางการไม่ว่าจะเป็นการสอบ IELTS, TOEIC®, Cambridge Exams FCE, CAE and CPE and TEF Canada and TEFaQ และมีโปรแกรมให้เลือกหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการในเป้าหมายของนักเรียน

TLG Toronto

The Language Gallery (TLG) ได้จัดเตรียมหลักสูตรการเรียนภาษาที่มีคุณภาพสูงให้แก่นักเรียนและพร้อมต้อนรับนักเรียนทุกคนด้วยสาขาที่มีหลายแห่งในโลก ไม่ว่าจะเป็นที่ ลอนดอน แมนเชสเตอร์ เบอร์มิงแฮม ฮันโนเวอร์ และโทรอนโต

EC Toronto

โรงเรียน EC Toronto ก่อตั้งเมื่อปี 1977 มีห้องเรียนทั้งหมด 30 ห้องและรองรับนักเรียนสูงสุด 435 คน จุดเด่นของโรงเรียนเราคือนักเรียนที่มาเรียนต่อห้องเฉลี่ยอยู่ที่ 13 คน ซึ่งสามารถใช้ Wheelchair ได้ นอกจากนี้ยังมีศูนย์สอบ Cambridge,…

Language Studies International Toronto

โรงเรียนสอนภาษา LSI Toronto มีหลักสูตรมากมายให้เลือกเรียนทั้ง คอร์สเตรียมความพร้อมเพื่อสอบ TOEFL, Cambridge รวมถึงคอร์ส General English และคอร์สอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังมีที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองของประเทศแคนาดา

EF Toronto

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีสำนักงาน 2 แห่งอยู่ในประเทศแคนาดา

Eurocentres Toronto

โรงเรียนสอนภาษาของเราในเมืองโตรอนโตนั้นได้มีการสอนที่มีคุณภาพระดับสากล จึงทำให้มีนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกได้มาเลือกเรียนกับเรา เพราะพวกเขาจะได้พบปะทั้งเพื่อนใหม่ เรียนรู้วัฒนธรรมที่หลากหลาย และได้หาประสบการณ์การใช้ชีวิตสุดพิเศษในเมืองที่เป็นศูนย์กลางทางการเงินและธุรกิจซึ่งถือได้ว่าใหญ่ที่สุดในแคนาดานั่นเอง 

Kaplan Toronto

หลายคนที่ได้มาเรียนต่อด้านภาษาที่ประเทศแคนาดา ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าที่นี่เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง ซึ่งโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ก็ได้มีแคมปัสอยู่ที่โตรอนโต ประเทศแคนาดาเช่นกัน แถมยังเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย…

Stafford House Toronto

โรงเรียน Stafford House Toronto เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ตั้งอยู่ในเมืองเล็ก ๆ แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงยังเป็นเมืองที่ปลอดภัย และยังมีบรรยากาศการเรียนการสอนที่ผ่อนคลายอีกด้วย

Oxford House College Toronto

Oxford House College Toronto พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

Montreal

ILSC Montreal

ILSC-Montréal เป็นศูนย์การทดสอบอย่างเป็นทางการสำหรับ IELTS, Cambridge Exams FCE and CAE และ TEF Canada and TEFaQ ที่นี่มีหลักสูตรและโปรแกรมให้เลือกเรียนได้อย่างหลากหลาย นักเรียนสามารถเลือกเรียนในหลักสูตรที่ตอบโจทย์ความต้องการของนักเรียนมากที่สุด 

CLC Montreal

CLC Montreal Language School จะช่วยให้ผู้เรียนภาษาได้ค้นพบถึงคุณค่าของการเรียนผ่านบทสนทนา วัฒนธรรม และการติดต่อสื่อสารที่สอดคล้องเข้ากันและมีประสิทธิภาพ

EC Montreal

โรงเรียน EC Montreal ก่อตั้งเมื่อปี 1962 มีห้องเรียนทั้งหมด 23 ห้องและรองรับนักเรียนสูงสุด 290 คน จุดเด่นของโรงเรียนเราคือนักเรียนที่มาเรียนต่อห้องเฉลี่ยอยู่ที่ 12 คน ซึ่งสามารถใช้ Wheelchair ได้ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงเรียนอีกมากมายไว้บริการนักเรียน

Académie Linguistique Internationale (ALI)

ALI โรงเรียนสอนภาษาที่นำเสนอหลักสูตรทุกรูปแบบ เน้นการสื่อสารภาษาอังกฤษที่สามารถใช้งานได้จริง โดยเปิดรับนักเรียนตั้งแต่ระดับเริ่มต้น (beginners) ไปจนถึงระดับสูง (advanced)

Calgary

Global Village Calgary

Global Village Calgary มีชื่อเสียงทางด้านอัธยาศัยอันยอดเยี่ยมของเจ้าหน้าที่โรงเรียนและคณะอาจารย์ มีชมรมนานาชาติของนักเรียนจากหลากหลายประเทศทั่วโลก และยังเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่มีความสวยงาม และมีชื่อเสียงในด้านคุณภาพการเรียนการสอนที่โดดเด่นและอาจารย์ผู้สอนที่เอาใจใส่นักเรียนเป็นอย่างมาก 

Stafford House Calgary

Calgary เป็นเมืองที่มีความปลอดภัย สะอาด ทันสมัย และเจริญรุ่งเรือง และโรงเรียนสอนภาษา Stafford House Calgary ยังเป็นที่รู้จักของนักเรียนต่างชาติอีกด้วย

Oxford House College Calgary

Oxford House College Calgary พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

Victoria

Global Village Victoria

นักเรียนของที่นี่จะได้เรียนภายใต้ความรู้สึกที่สบายใจ Global Village Victoria มีอาจารย์ที่พร้อมจะทำให้บรรยากาศการเรียนเป็นไปอย่างสนุกสนาน ภาษาอังกฤษของนักเรียนของที่นี่จะพัฒนาอย่างรวดเร็วไปพร้อม ๆ กับการได้พบเจอเพื่อนใหม่จากทั่วโลก 

Kelowna

International Gateway Kelowna

โรงเรียนสอนภาษา International Gateway Kelowna เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีที่ตั้งอยู่ในประเทศแคนาดา รวมถึงยังเป็นสถาบันที่มีประสบการณ์สอนมาอย่างยาวนาน และน่าเชื่อถือที่สุดในเมือง Kelowna ประเทศแคนาดาอีกด้วย

Lunenburg

Eurocentres Lunenburg

Lunenburg เป็นเมืองมรดกโลกของ UNESCO และเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามที่สุดในแคนาดา นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของ Eurocentres อีกด้วย

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy