โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในแคนาดา

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในประเทศแคนาดา

แคนาดา ติดหนึ่งในสิบอันดับสถานที่ที่น่าอยู่ที่สุดในโลกตั้งแต่ปี ค.ศ. 1994 ด้วยคุณภาพของระบบการศึกษา บวกกับมาตรฐานการครองชีพที่เป็นเลิศ และค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเรียนที่ประหยัด ทำให้แคนาดา เป็นสถานที่ทีเหมาะสมและคุ้มค่าสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษมากที่สุดแห่งหนึ่งในทวีปอเมริกาเหนือ

โดยท่านสามารถค้นหารายชื่อและประวัติของโรงเรียนต่างๆ ในแต่ละเมืองที่น่าสนใจ ได้อย่างง่ายดาย ที่นี่

Vancouver

ILSC Vancouver

ILSC-Vancouver เป็นศูนย์การทดสอบอย่างเป็นทางการสำหรับ IELTS และ Cambridge Exams ที่นี่มีหลักสูตรและโปรแกรมให้เลือกเรียนได้หลากหลาย นักเรียนสามารถเลือกเรียนในหลักสูตรที่ตอบโจทย์ความต้องการของนักเรียนได้มากที่สุด

Language Studies International Vancouver

LSI Vancouver ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1993 เป็นโรงเรียนที่มีสิ่งอำนวยครบครันเพื่อให้การเรียนภาษาอังกฤษเป็นไปอย่างมีความสุขในบรรยากาศที่เป็นกันเอง ที่นี่เรามีหลักสูตรเตรียมสอบทั้ง TOEIC TOEFL และ Cambridge Examination (CAE) รวมไปถึง ESL programmes

EC Vancouver

โรงเรียน EC Vancouver ก่อตั้งเมื่อปี 1987 มีห้องเรียนทั้งหมด 33 ห้องและรองรับนักเรียนสูงสุด 495 คน จุดเด่นของโรงเรียนเราคือนักเรียนที่มาเรียนต่อห้องเฉลี่ยอยู่ที่ 13 คน ซึ่งสามารถใช้ Wheelchair ได้ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงเรียนอีกมากมายไว้บริการนักเรียนและยังมีศูนย์สอบ…

EF Vancouver

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีสำนักงาน 2 แห่งอยู่ในประเทศแคนาดา

Kaplan Vancouver

หลายคนที่ได้มาเรียนต่อด้านภาษาที่ประเทศแคนาดา ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าที่นี่เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง ซึ่งโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ก็ได้มีแคมปัสอยู่ที่แวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดาเช่นกัน แถมยังเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย…

International House Vancouver

ด้วยคณาจารย์ที่มีประสบการณ์ และบุคลากรที่เป็นมิตร รวมทั้งหลักสูตรต่างๆ และกิจกรรมสังคมและสันทนาการที่น่าสนใจทำให้ IH Vancouver คือสถานที่ในอุดมคติที่เหมาะสำหรับการศึกษาอย่างแท้จริง

Oxford House College Vancouver

Oxford House College Vancouver พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

 

 

Toronto

ILSC Toronto

ILSC-Toronto เป็นศูนย์การสอบอย่างเป็นทางการไม่ว่าจะเป็นการสอบ IELTS, TOEIC®, Cambridge Exams FCE, CAE and CPE and TEF Canada and TEFaQ และมีโปรแกรมให้เลือกหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการในเป้าหมายของนักเรียน

EC Toronto

โรงเรียน EC Toronto ก่อตั้งเมื่อปี 1977 มีห้องเรียนทั้งหมด 30 ห้องและรองรับนักเรียนสูงสุด 435 คน จุดเด่นของโรงเรียนเราคือนักเรียนที่มาเรียนต่อห้องเฉลี่ยอยู่ที่ 13 คน ซึ่งสามารถใช้ Wheelchair ได้ นอกจากนี้ยังมีศูนย์สอบ Cambridge,…

Language Studies International Toronto

โรงเรียนสอนภาษา LSI Toronto มีหลักสูตรมากมายให้เลือกเรียนทั้ง คอร์สเตรียมความพร้อมเพื่อสอบ TOEFL, Cambridge รวมถึงคอร์ส General English และคอร์สอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังมีที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองของประเทศแคนาดา

EF Toronto

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีสำนักงาน 2 แห่งอยู่ในประเทศแคนาดา

Kaplan Toronto

หลายคนที่ได้มาเรียนต่อด้านภาษาที่ประเทศแคนาดา ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าที่นี่เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง ซึ่งโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ก็ได้มีแคมปัสอยู่ที่โตรอนโต ประเทศแคนาดาเช่นกัน แถมยังเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย…

Stafford House Toronto

โรงเรียน Stafford House Toronto เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ตั้งอยู่ในเมืองเล็ก ๆ แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงยังเป็นเมืองที่ปลอดภัย และยังมีบรรยากาศการเรียนการสอนที่ผ่อนคลายอีกด้วย

Oxford House College Toronto

Oxford House College Toronto พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

 

 

Montreal

ILSC Montreal

ILSC-Montréal เป็นศูนย์การทดสอบอย่างเป็นทางการสำหรับ IELTS, Cambridge Exams FCE and CAE และ TEF Canada and TEFaQ ที่นี่มีหลักสูตรและโปรแกรมให้เลือกเรียนได้อย่างหลากหลาย นักเรียนสามารถเลือกเรียนในหลักสูตรที่ตอบโจทย์ความต้องการของนักเรียนมากที่สุด

EC Montreal

โรงเรียน EC Montreal ก่อตั้งเมื่อปี 1962 มีห้องเรียนทั้งหมด 23 ห้องและรองรับนักเรียนสูงสุด 290 คน จุดเด่นของโรงเรียนเราคือนักเรียนที่มาเรียนต่อห้องเฉลี่ยอยู่ที่ 12 คน ซึ่งสามารถใช้ Wheelchair ได้ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงเรียนอีกมากมายไว้บริการนักเรียน

 

 

Calgary

Stafford House Calgary

Calgary เป็นเมืองที่มีความปลอดภัย สะอาด ทันสมัย และเจริญรุ่งเรือง และโรงเรียนสอนภาษา Stafford House Calgary ยังเป็นที่รู้จักของนักเรียนต่างชาติอีกด้วย

Oxford House College Calgary

Oxford House College Calgary พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

 

 

Victoria

Global Village Victoria

นักเรียนของที่นี่จะได้เรียนภายใต้ความรู้สึกที่สบายใจ Global Village Victoria มีอาจารย์ที่พร้อมจะทำให้บรรยากาศการเรียนเป็นไปอย่างสนุกสนาน ภาษาอังกฤษของนักเรียนของที่นี่จะพัฒนาอย่างรวดเร็วไปพร้อม ๆ กับการได้พบเจอเพื่อนใหม่จากทั่วโลก

There are currently no news items.

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy