โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในนิวซีแลนด์

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในประเทศนิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์เป็นหนึ่งในประเทศที่มีภูมิประเทศและทัศนยภาพที่งดงามที่สุดในโลก การเลือกเรียนภาษาอังกฤษในนิวซีแลนด์ หมายถึงการเรียนในระบบการศึกษาที่ได้มาตรฐานแบบอังกฤษ (แต่ด้วยค่าเล่าเรียนที่มีราคาประหยัดกว่า) ในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตร ภูมิอากาศที่ยอดเยี่ยม มีสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและธรรมชาติที่ชวนประทับใจให้ได้ค้นพบตลอดทั้งปี

โดยท่านสามารถค้นหารายชื่อและประวัติของโรงเรียนต่างๆ ในแต่ละเมืองที่น่าสนใจ ได้อย่างง่ายดาย ที่นี่

Auckland

Language Studies International Auckland

LSI Auckland เปิดสอนหลักสูตร ESL รวมไปถึงคอร์สเตรียมพร้อมสำหรับการสอบ เช่น TOEFL, TOEIC, IELTS, Cambridge English Language Assessment และเรายังเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการสอนภาษาอังกฤษเฉพาะทางสำหรับ นักบินและพยาบาล อีกด้วย

EC Auckland

เลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ Embassy ใน Auckland, New Zealand แล้วคุณจะพบว่าเป็นเรื่องง่ายมากที่จะได้พบเพื่อนใหม่ๆและเอ็นจอยกับการใช้ชีวิต ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายของเมืองริมน้ำ ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยและวิธีการสอนที่ได้คุณภาพ

EF Auckland

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกและมีสำนักงาน 1 แห่งในโอ๊คแลนด์

Kaplan Auckland

หลายคนที่ได้มาเรียนต่อด้านภาษาที่ประเทศนิวซีแลนด์ ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่านิวซีแลนด์เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง ซึ่งโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ก็ได้มีแคมปัสอยู่ที่โอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์เช่นกัน แถมยังเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย…

There are currently no news items.

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy