เรียนภาษาอังกฤษในนิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์ ประเทศที่สวยที่สุดในโลก ด้วยความที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติไว้ได้มากที่สุด และการเลือกมาเรียนที่ประเทศนี้ถือเป็นการเรียนในระบบการศึกษาแบบอังกฤษ (แต่มีราคาค่าเล่าเรียนที่ถูกลง) มีผู้คนท้องถิ่นที่เป็นมิตร สภาพอากาศบริสุทธิ์ รวมถึงยังมีโลกแห่งการผจญภัยและวัฒนธรรมที่หลากหลายให้ได้ค้นหา ซึ่งคุณยังสามารถพบเจอกับนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกที่มาชื่นชมทัศนียภาพอันงดงาม และกิจกรรมกลางแจ้งอีกมากมาย

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี
auckland queenstown christchurch wellington

ทำไมควรเรียนภาษาอังกฤษในนิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่มีทัศนียภาพที่งดงาม มีความอุดมสมบูรณ์ และความปลอดภัยที่ค่อนข้างสูง อีกทั้งยังมีค่าครองชีพถูกกว่าประเทศอื่น ๆ ในระดับเดียวกัน เช่น ประเทศอังกฤษ และสหรัฐอเมริกา รวมถึงยังมีโอกาสในการทำงาน Part-time ในขณะศึกษาต่อได้อีกด้วย สำหรับใครที่อยากมีประสบการณ์แบบ Work & Travel ในประเทศที่มีคนไทยไม่ค่อนข้างน้อย และปลอดภัย นิวซีแลนด์ถือป็นคำตอบที่ดีที่สุดของคุณแน่นอน 

Our Services

บริการของเรา

SI-English พร้อมเป็นที่ปรึกษา และให้ความช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนของการสมัครเรียน ตั้งแต่การเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมกับงบประมาณและระยะเวลาของคุณ การเลือกโรงเรียนที่เหมาะสม การกรอกใบสมัคร ส่งใบสมัคร และติดตามผลใบสมัคร รวมถึงอำนวยการความสะดวกในด้านต่าง ๆ เพื่อให้การเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศของคุณ ตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้าย

ฉันสามารถเรียนภาษาอังกฤษในนิวซีแลนด์ได้ที่ไหนบ้าง?

Auckland, Wellington, Queentown และอื่น ๆ อีกมากมาย

โอ๊คแลนด์

การเรียนภาษาอังกฤษในเมืองโอ๊คแลนด์ คุณจะมีโอกาสได้เที่ยวที่แนวชายหาดที่สวยที่สุด ป่าที่เขียวชอุ่ม และป่าเขตร้อนของนิวซีแลนด์ รวมถึงโอ๊คแลนด์ยังเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุด และเป็นอีกหนึ่งเมืองที่เจริญรวดเร็วที่สุดของประเทศนิวซีแลนด์ นอกจากนี้คุณยังสามารถสนุกไปกับหลากหลายกิจกรรม เช่น ล่องเรือใบ ขี่ม้า เดินป่า เล่นเซิร์ฟบอร์ด การยืนพายบนบอร์ดและ ปั่นจักรยานเสือภูเขา ซึ่งสามารถเล่นกิจกรรมเหล่านี้ได้ภายในระยะเวลาหนึ่งชั่วโมง และโอ๊คแลนด์ยังเป็นเมืองที่ถูกจัดอยู่ในอันดับที่ 18 ของโลกในหมวด Best Studies Cities survey ของ QS Worldwide University Rankings ปี 2015 อีกด้วย

 • EF Auckland

  ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First ที่โอ๊คแลนด์ เป็นศูนย์การศึกษาเปิดใหม่ พร้อมห้องเรียนและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ซึ่งจะช่วยพัฒนาการเรียนรู้ของผู้เรียนได้เป็นอย่างดี

  อ่านเพิ่มเติม
 • Embassy English Auckland

  มาเรียนภาษากับ Embassy English โอ๊คแลนด์ ในบรรยากาศเมืองติดทะเล พร้อมทั้งมาร่วมเปิดประสบการณ์สนุก ๆ กับเพื่อนใหม่จากหลากหลายประเทศทั่วโลก

  อ่านเพิ่มเติม
 • LSI Auckland

  LSI โอ๊คแลนด์ มีหลักสูตรภาษาอังกฤษมากให้ผู้เรียนได้เลือกตามความต้องการ พร้อมบรรยากาศการเรียนที่สบาย ๆ ที่จะช่วยในการพัฒนาทักษะด้านภาษาของผู้เรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  อ่านเพิ่มเติม

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy