เรียนภาษาอังกฤษใน UK

สหราชอาณาจักร ถือเป็นดินแดนที่รวมเอาหลายประเทศไว้ด้วยกันได้แก่ อังกฤษ สก๊อตแลนด์ เวลส์ และไอร์แลนด์เหนือ ซึ่งเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานโดยถ่ายทอดผ่านทางสถาปัตยกรรมที่ร่วมสมัย และมีผู้คนและวัฒนธรรมหลากหลายเชื้อชาติ จึงทำให้คุณได้มีโอกาสเรียนรู้การใช้ชีวิตผสมผสานในแบบสไตล์ตะวันตกได้อย่างลงตัว และยังได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่จากทั่วทุกมุมโลกอีกด้วย 

นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของสถาบันการศึกษา และมหาวิทยาลัยชั้นนำแนวหน้าของโลกที่อยู่ในเมืองอย่างลอนดอน แมนเชสเตอร์ เบอร์มิงแฮม อ๊อกฟอร์ด และเคมบริดจ์ ซึ่งแต่ละเมืองก็จะมีเอกลักษณ์และเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสหราชอาณาจักรจึงกลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมในการมาศึกษาต่อ

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี
Siukmap
bristol bournemouth brighton london cambridge edinburgh manchester

ทำไมเรียนภาษาอังกฤษใน UK?

สหราชอาณาจักรคือดินแดนที่ถือว่าเป็นต้นกำเนิดของภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการมีสำเนียงการพูดสไตล์บริทิสที่มีเสน่ห์ รวมถึงยังได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่มีระบบการศึกษาดีที่สุดในโลก อีกทั้งยังมีสถาบันที่มีชื่อเสียงระดับโลกอยู่หลายแห่ง และมีคอร์สเรียนภาษาให้เลือกหลากหลาย เช่น General English, Business Skills English, Communication Skills English และ IELTS preparation เป็นต้น

Our Services

บริการของเรา

SI-English พร้อมเป็นที่ปรึกษาและให้ความช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอนของการสมัครเรียน ตั้งแต่การเลือกหลักสูตรที่เหมาะสมกับงบประมาณและระยเวลาของท่าน โรงเรียนที่เหมาะสม การกรอกใบสมัคร ส่งใบสมัคร และติดตามผลใบสมัคร รวมถึงอำนวยความสะดวกในด้านต่าง ๆ เพื่อให้การเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศของคุณ ตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้าย

ฉันสามารถเรียนภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักรได้ที่ไหนบ้าง?

คุณสามารถสมัครเรียนคอร์สภาษาอังกฤษในโรงเรียนภาษาชั้นนำไม่ว่าจะเป็นที่ London Brighton Manchester Cambridge Bournemouth Bristol และ Edinburgh

ลอนดอน

ลอนดอน ถือเป็นเมืองที่หนาแน่นไปด้วยนักเรียนต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากเป็นอีกหนึ่งเมืองอันดับต้นๆที่ผู้คนเลือกมาศึกษาต่อ รวมถึงยังเป็นเมืองที่มีความน่าตื่นตาตื่นใจ มีกิจกรรมที่หลากหลายในคุณได้ดื่มด่ำทั้งในด้านดนตรี การละคร การแข่งขันกีฬา ศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย และสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยม เช่น หอนาฬิกา Big Ben แหล่งช็อปปิ้ง Piccadilly Circus และแม่น้ำเทมส์ 

 • EF London

  ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองลอนดอน ใกล้กับสถานที่สำคัญต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานีรถไฟวอร์เตอร์ลู หรือลอนดอนอายส์

  อ่านเพิ่มเติม
 • EC London

  EC ลอนดอนเป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ทันสมัย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอน และใกล้สถานที่สำคัญต่าง ๆ ในลอนดอนอีกมากมาย

  อ่านเพิ่มเติม
 • London School of English

  London School of English เป็นโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ก่อตั้งมานานที่สุดในโลก และได้รับความไว้วางใจด้วยประสบการณ์การสอนที่มากกว่า 100 ปี

  อ่านเพิ่มเติม

ไบรตัน

ไบรตัน เป็นเมืองที่ได้ขึ้นชื่อว่าเมืองแห่งมหาวิทยาลัยจึงทำให้มีนักเรียนเป็นจำนวนมากที่ศึกษาอยู่ที่เมืองนี้ อีกทั้งยังถูกเรียกว่า “ลอนดอนที่ติดทะเล” เพราะมีที่ตั้งอยู่ชายฝั่งทางตอนใต้ของอังกฤษ นอกจากนี้ยังมีความหลากหลายของวัฒนธรรมที่น่าค้นหา และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย

 • Embassy Brighton

  มาเรียนภาษาอังกฤษที่ Embassy Brighton แล้วคุณจะได้พบนักเรียนต่างชาติจากหลากหลายประเทศทั่วโลก พร้อมประสบการณ์ที่จะช่วยสร้างสีสันให้กับคุณในไบรตัน เมืองที่มีที่ตั้งอยู่ติดทะเลของสหราชอาณาจักร

  อ่านเพิ่มเติม
 • BSC Brighton

  โรงเรียนสอนภาษา British Study Centres Brighton ตั้งอยู่ในตึกวิคตอเรีย 4 ชั้น ใจกลางเมืองไบรตัน พร้อมเข้าถึงสถานที่สำคัญต่าง ๆ ในไบรตัน

  อ่านเพิ่มเติม
 • EF Brighton

  ที่ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษร่วมกับนักเรียนนานาชาติจากหลากหลายประเทศทั่วโลก ด้วยคอร์สภาษาอังกฤษที่เปี่ยมคุณภาพ

  อ่านเพิ่มเติม

สถานที่อื่น ๆในสหราชอาณาจักร

นอกจากลอนดอน และไบรตันแล้วก็ยังมีอีกหลายเมืองในสหราชอาณาจักรที่คุณสามารถเลือกไปศึกษาให้เลือกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเมืองที่โด่งดั่งในด้านการศึกษาอย่างแมนเชสเตอร์ เบอร์มิงแฮม อ็อกฟอร์ด และเคมบริดจ์ ซึ่งเมืองต่าง ๆ เหล่านี้ก็เต็มไปด้วยสถาบันการศึกษาชั้นนำของโลก รวมถึงสวนสาธารณะ และพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจมากมาย นอกจากนี้ยังได้เพลิดเพลินกับเทศกาลต่าง ๆ ที่จะจัดขึ้นเป็นประจำทุก ๆ ปี เช่น Winbledon, Glastonbury festival และ Oxford & Cambridge Boat Race

 • BSC Oxford

  British Study Centres Oxford ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Oxford ในย่านประวัติศาสตร์อย่าง St. Giles ศูนย์การเรียนที่ Oxford ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียนสายวิชาศิลปะ ที่มาพร้อมกับห้องเรียนที่ตกแต่งอย่างทันสมัยและกว้างขวางถึง 17 ห้อง

  อ่านเพิ่มเติม
 • EF Cambridge

  ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First ตั้งอยู่ในเมืองเคมบริดจ์ เข้าถึงร้านค้าและแหล่งท่องเที่ยวสำหรับนักศึกษา พร้อมบรรยากาศที่เรียงรายไปด้วยต้นไม้ที่จัดสรรอย่างสวยงาม

  อ่านเพิ่มเติม
 • EC Manchester

  EC แมนเชสเตอร์ ตั้งอยู่ในอาคารตกแต่งสไตล์บูติก ใจกลางเมืองแมนเชสเตอร์ ซึ่งถือเป็นเมืองพี่พัฒนาอย่างรวดเร็ว เป็นศูนย์กลางของธุรกิจใหม่ที่กำลังเติบโต มาร่วมเติบโตไปกับเรานะคะ

  อ่านเพิ่มเติม

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy