ศึกษาต่อต่างประเทศ ไม่ยากอย่างที่คิด ค้นหาโรงเรียนสอนภาษากว่า 600 แห่ง ใน 6 ประเทศ

5 กิจกรรมห้ามพลาด เมื่อมาเรียนที่ Brisbane!

28 มกราคม 2562 ออสเตรเลีย โรงเรียนสอนภาษา บริสเบน

นักเรียนนานาชาติจำนวนมากชอบสถานที่แห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศที่อบอุ่น แม่น้ำบริสเบนที่สวยงาม รวมไปถึงชาวพื้นเมืองที่มีวัฒนธรรมที่หลากหลาย เมื่อมองในภาพรวม บริสเบนเป็นเมืองที่มีการรวมกันระหว่างความครบครันของเมืองใหญ่และสไตล์ของความสบาย ๆ แบบเมืองเล็ก ถ้าคุณอยากไปเรียนที่บริสเบน ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของประเทศออสเตรเลียแล้วล่ะก็ SI-English ขอแนะนำ

5 กิจกรรมที่ “ห้ามพลาด” เมื่อมาเรียนที่บริสเบน

brisbane

ล่องเรือเฟอร์รี่ที่แม่น้ำใจกลางเมือง

บริสเบนเป็นเมืองที่มีแม่น้ำไหลผ่านกลางใจเมือง ซึ่งเป็นภาพที่ดูแล้วรู้สึกสดชื่นสวยงาม หากมีเวลาคุณควรไปล่องเรือท่องเที่ยวชมทัศนียภาพที่สวยงามโดยการล่องเรือเฟอร์รี่ 

เยี่ยมเยียนเขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่าโคอาลา (Koala Sanctuary)

เขตสงวนพันธุ์สัตว์ป่าหมีโคอาลา Lone Pine เป็นที่ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นเขตรักษาพันธุ์หมีโคอาลาแห่งแรกและใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 85 ปี ที่นี่มีหมีโคอาล่าจำนวนกว่า 130 ตัวเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น อย่าพลาดไปเยี่ยมชมหมีโคอาลาอันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นอีกจุดหนึ่งที่บริสเบนกันนะ

ชมวิวธรรมชาติที่ Mount Coot-tha

บอกได้เลยว่า Mount Coot-tha เป็นจุดชมวิวที่น่าสนใจสำหรับผู้มาเยี่ยมเยือน ซึ่งที่นี่เป็นสถานที่สำหรับให้คุณได้ชมบรรยากาศดี ๆ วิวสวยของเมือง Brisbane จุดชมวิวนี้ตั้งอยู่ที่ Brisbane Forest Park นอกจากนั้นที่นั่นยังมีทางเดินเล็ก ๆ เพื่อให้คุณดึ่มด่ำไปกับธรรมชาติโดยรอบอีกด้วย

เยี่ยมชมแกลเลอรีและพิพิธภัณฑ์

เรียกได้ว่าบริสเบนเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความสวยงามทางด้านศิลปะ ที่จะทำให้คุณดื่มด่ำและมีความสุขไปกับแกลเลอรีที่เต็มไปด้วยศิลปะสมัยใหม่ ที่นี่มี Queensland Art Gallery และ Queensland Museum ที่จะนำคุณไปพบกับร่องรอยทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย 

ชมการแสดงที่ Queensland Performing Arts Centre

Queensland Performing Arts Centre นำเสนอความบันเทิงที่แตกต่างกันใน 4 โรงละคร โดยได้นำเอาการแสดงหลายอย่าง เช่น ละครโอเปร่า โรงภาพยนตร์ คาบาเร่ต์และบัลเล่ต์ มารวมไว้ ณ ที่แห่งนี้

น้องๆ สามารถดูรายชื่อโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในบริสเบนได้ที่นี่ หากมีข้อสงสัย หรือต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในต่างประเทศทั้ง USAUKAustraliaNewZealandCanada และ Ireland หรือต้องการอ่าน โปรโมชั่นเรียนต่อด้านภาษา และข่าวสารจากโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษทั่วโลก สามารถขอรับคำปรึกษาจากพี่ๆ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเรียนต่อต่างประเทศของ SI-English ได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้เลยค่ะ!

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

5 สิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกโรงเรียนสอนภาษา

5 วิธีฝึกภาษาอังกฤษพร้อม ๆ กับเพลิดเพลินไปกับงานอดิเรกของคุณ

8 สุดยอดโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ราคาคุ้มเว่อร์

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy