โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในออสเตรเลีย

Language Schools in Brisbane

Brisbane

ILSC Brisbane

ILSC-Brisbane นั้นเป็นศูนย์การทดสอบ IELTS อย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรและโปรแกรมให้เลือกเรียนได้อย่างหลากหลาย นักเรียนสามารถเลือกเรียนในหลักสูตรที่ตอบโจทย์ความต้องการของนักเรียนมากที่สุด

Language Studies International Brisbane

โรงเรียนของเรามีหลักสูตรการเตรียมพร้อมสำหรับการสอบ TOEFL และ การสอบ Cambridge และ ESL ไม่ว่าคุณจะเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบหรือเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจ คุณจะได้พบกับอาจารย์ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณทุกเมื่อ

Griffith English Language Institute Nathan

เป็นเวลามากกว่า 30 ปี ที่ Griffith English Language Institute (GELI) ได้เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษซึ่งได้รับรางวัลมามากมายให้แก่นักศึกษานานาชาติ หลักสูตรของ GELI มีความเหมาะสมสำหรับนักเรียนทุกระดับตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนระดับสูง นักเรียนของเราได้นำทักษะภาษาอังกฤษไปใช้ในการท่องเที่ยว…

Griffith English Language Institute Mount Gravatt

เป็นเวลามากกว่า 30 ปี ที่ Griffith English Language Institute (GELI) ได้เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษซึ่งได้รับรางวัลมามากมายให้แก่นักศึกษานานาชาติ หลักสูตรของ GELI มีความเหมาะสมสำหรับนักเรียนทุกระดับตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนระดับสูง นักเรียนของเราได้นำทักษะภาษาอังกฤษไปใช้ในการท่องเที่ยว…

Lexis English Brisbane

Lexis English เป็นโรงเรียนสอนภาษาในประเทศออสเตรเลีย โดยมีสาขาทั้งหมด 5 แห่ง ซึ่งได้จัดเตรียมคอร์สเรียนภาษาที่มีคุณภาพไว้รองรับนักเรียน รวมไปถึงหลักสูตรการเตรียมพร้อมสำหรับการสอบ Cambridge, IELTS, General English และ Junior Summer Camps

EC Brisbane

หากคุณมองว่าการเลือกโรงเรียนเป็นอะไรที่เลือกยากและหากไลฟ์สไตล์ของคุณคือการทำกิจกรรมกลางแจ้งรวมถึงการเรียนการสอนที่มีคุณภาพถือเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกโรงเรียน โรงเรียนของเราที่บริสเบนคือตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ ด้วยแนวคิดการออกแบบเพื่อประสิทธิผลสูงสุด…

EF Brisbane

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีศูนย์กลาง 2 แห่งอยู่ในประเทศออสเตรเลีย

Browns English Language School Brisbane

เมืองบริสเบน เมืองหลวงของรัฐควีนส์แลนด์ เป็นเมืองที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับที่สองและโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ Brown Brisbane มีหลักสูตรให้คุณเลือกมากมาย 

Langports Brisbane

Langports คือสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยม ด้วยจำนวนนักเรียนกว่า 24,000 คน จาก 72 ประเทศทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปี 2004 เป็นต้นมา Langports Brisbane Campus เป็นอาคารแบบเดี่ยวขนาด 3 ชั้น ที่มีความทันสมัย ทำให้ Langports Brisbane คือหนึ่งในวิทยาเขตเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในเมือง

Kaplan Brisbane

หลายคนที่ได้มาเรียนต่อด้านภาษาที่ประเทศออสเตรเลีย ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าออสเตรเลียเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง ซึ่งโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ก็ได้มีแคมปัสอยู่ที่บริสเบรน ประเทศออสเตรเลียเช่นกัน แถมยังเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย…

Oxford House College Brisbane

Oxford House College Brisbane พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy