โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในออสเตรเลีย

Language Schools in Gold Coast

Gold Coast

Griffith English Language Institute Gold Coast

กว่า 30 ปีที่ Griffith English Language Institute ซึ่งเป็นผู้ให้บริการภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัย Griffith ได้ให้บริการโปรแกรมภาษาอังกฤษแก่นักศึกษาต่างชาติ เราเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษแก่นักเรียนมากกว่า 1,000 คนต่อปี จากกว่า 40 ประเทศ

EC Gold Coast

หากคุณคิดว่าชีวิตคือความสมดุล ที่โรงเรียนของเราใน Surfers Paradise, Gold Coast จะทำให้การทำให้ชีวิตของคุณสมดุลเป็นอะไรที่ง่ายมาก - เรียนหนักจากนั้นสนุกให้สุดเหวี่ยง! ให้ปัดทรายออกจากเท้าและมุ่งหน้าไปยังโรงเรียนอันทันสมัยของเราที่มาพร้อมกับห้องเรียนที่กว้างขวางอันทันสมัย…

Browns English Language School Gold Coast

Gold Coast มีชื่อเสียงทางด้านชายหาดแห่งการเล่นโต้คลื่น เส้นทางน้ำที่กว้างใหญ่ ป่าฝนกึ่งเขตร้อน และแหล่งชอปปิงขนาดใหญ่และแหล่งบันเทิงยามค่ำคืน ในแต่ละปีโกลด์โคสต์จะอบอุ่นไปด้วยแสงแดดประมาณ 300 วัน ซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมเมืองแห่งนี้พร้อมกับทำกิจกรรมกลางแจ้ง…

Langports Gold Coast

Langports คือสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยม ด้วยจำนวนนักเรียนกว่า 24,000 คน จาก 72 ประเทศทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปี 2004 เป็นต้นมา อาคารเรียนของ Langports Gold Coast มีความทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางย่าน Surfers Paradise ไม่ไกลจากตึก ‘Q1’…

Oxford House College Gold Coast

Oxford House College Gold Coast พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy