โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในออสเตรเลีย

Language Schools in Melbourne

Melbourne

SACE Melbourne

SACE Melbourne ก่อตั้งเมื่อปี 2015 มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์อย่างมากในทางการศึกษาระดับนานาชาติ และได้รับการรับรองตั้งแต่ปี 1987 ห้องเรียนของที่นี่มี 15 ห้อง และความกว้างขวางสะดวกสบายกับแอร์ปรับอากาศและยังสามารถรับแสงแดดจากธรรมชาติผ่านหน้าต่างบานใหญ่…

EC Melbourne

หากคิดถึงออสเตรเลียคงหนีไม่พ้น หมีโคอาล่าหรือจิงโจ้ เราอยากให้คุณลองคิดดูอีกที ที่ตั้งของโรงเรียนเราในเมลเบิร์นอยู่ในย่านที่มีเอกลักษณ์และมีสไตล์ที่สุดของเมือง ที่ศูนย์การเรียนอันทันสมัยใจกลางเมืองของเรา คุณจะได้เรียนในห้องเรียนอันปลอดโปร่งกับอาจารย์ที่พร้อมจะใช้ประสบการณ์และความรู้ในด้านเทคโนโลยีในการช่วยคุณพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษ

Kaplan Melbourne

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในเครือ Kaplan มอบการเรียนรู้ที่เป็นเลิศพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทางสังคมที่ดีเยี่ยม นักเรียนมั่นใจได้ถึงการเรียนภาษาอังกฤษในบรรยากาศที่เป็นมิตรและมีชีวิตชีวา เราเปิดสอนทั้งหลักสูตรภาษาอังกฤษและการเตรียมตัวเข้ามหาวิทยาลัย

Eurocentres Melbourne

ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา เมลเบิร์นถือเป็นอีกเมืองที่ได้รับการยกย่องว่าน่าอยู่ที่สุดในโลก ดังนั้นการมาเรียนที่ Eurocentres ในเมลเบิร์นคุณก็จะได้ทั้งความรู้ และได้ซึมซับกับสิ่งแวดล้อมที่น่าอยู่อีกด้วย

Melbourne City College Australia

Melbourne City College Australia สร้างสรรค์และให้บริการฝึกอบรมหลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีความเฉพาะตัว รวมไปถึงหลักสูตรอาชีวศึกษาที่มีคุณภาพสูง

Discover English Melbourne

Discover English learning ไม่เพียงแต่จะทำให้คุณได้ความรู้ ยังรวมถึงการได้พบปะผู้คนจากประเทศอื่น ๆ กิจกรรมทางสังคมชีวิตในเมลเบิร์นและวัฒนธรรมออสเตรเลีย

Oxford House College Melbourne

Oxford House College Melbourne พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy