โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในออสเตรเลีย

Language Schools in Perth

Perth

University of Western Australia, CELT

ที่ศูนย์ภาษา English language centre, UWA CELT ของ University of Western Australia มีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนทุกระดับ ทั้ง General และ Academic English รวมไปถึงหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในการเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าปริญญาตรี

Lexis English Perth

Lexis English เป็นโรงเรียนสอนภาษาในประเทศออสเตรเลีย โดยมีสาขาทั้งหมด 5 แห่งซึ่งได้จัดเตรียมคอร์สเรียนภาษาที่มีคุณภาพไว้รองรับนักเรียน รวมไปถึงหลักสูตรการเตรียมพร้อมสำหรับการสอบ Cambridge, IELTS, General English และ Junior Summer Camps

Kaplan Perth

หลายคนที่ได้มาเรียนต่อด้านภาษาที่ประเทศออสเตรเลีย ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าออสเตรเลียเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง ซึ่งโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ก็ได้มีแคมปัสอยู่ที่เมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลียเช่นกัน แถมยังเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย…

Milner International College of English

Milner International College of English ถือเป็นสถาบันเรียนภาษาที่เจ้าของมาจากครอบครัวเก่าแก่ที่สุดในประเทศออสเตรเลีย ที่ก่อตั้งขึ้นในเมืองเพิร์ธ ในปีค.ศ. 1984 โดย Warren และ Rose Milner และยังคงเป็นกิจการของครอบครัวนี้อยู่จนถึงปัจจุบัน

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy