โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในออสเตรเลีย

Language Schools in Perth

Perth

Kaplan Perth

หลายคนที่ได้มาเรียนต่อด้านภาษาที่ประเทศออสเตรเลีย ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าออสเตรเลียเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง ซึ่งโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ก็ได้มีแคมปัสอยู่ที่เมืองเพิร์ธ ประเทศออสเตรเลียเช่นกัน แถมยังเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย…

Lexis English Perth

Lexis English เป็นโรงเรียนสอนภาษาในประเทศออสเตรเลีย โดยมีสาขาทั้งหมด 5 แห่งซึ่งได้จัดเตรียมคอร์สเรียนภาษาที่มีคุณภาพไว้รองรับนักเรียน รวมไปถึงหลักสูตรการเตรียมพร้อมสำหรับการสอบ Cambridge, IELTS, General English และ Junior Summer Camps

Milner International College of English

Milner International College of English ถือเป็นสถาบันเรียนภาษาที่เจ้าของมาจากครอบครัวเก่าแก่ที่สุดในประเทศออสเตรเลีย ที่ก่อตั้งขึ้นในเมืองเพิร์ธ ในปีค.ศ. 1984 โดย Warren และ Rose Milner และยังคงเป็นกิจการของครอบครัวนี้อยู่จนถึงปัจจุบัน

University of Western Australia, CELT

ที่ศูนย์ภาษา English language centre, UWA CELT ของ University of Western Australia มีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนทุกระดับ ทั้ง General และ Academic English รวมไปถึงหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในการเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าปริญญาตรี

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy