โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในออสเตรเลีย

Language Schools in Sydney

Sydney

ILSC Sydney

ILSC–Sydney มีความสะดวกสบาย โดยตั้งอยู่ใจกลางของเขตธุรกิจ ใกล้กลับสถานีรถไฟ สถานีขนส่ง และแหล่งท่องเที่ยวมากมายและยังเป็นศูนย์การทดสอบ IELTS อย่างเป็นทางการอีกด้วย

EC Sydney

พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณให้เป็นไปอย่างรวดเร็วด้วยอาจารย์ผู้สอนที่ผ่านการรับรองในห้องเรียนที่ทันสมัย อาจารย์ของเราผสมผสานเทคโนโลยีเข้ากับการสอนเพื่อให้บทเรียนมีความสนุกและน่าสนใจ เป็นส่วนหนึ่งกับการทำกิจกรรมและทัศนศึกษา: เช่นการเยี่ยมชม Opera House,…

EF Sydney

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีศูนย์กลาง 2 แห่งอยู่ในประเทศออสเตรเลีย 

Langports Sydney

Langports คือสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยม ด้วยจำนวนนักเรียนกว่า 24,000 คน จาก 72 ประเทศทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อปี 2004 เป็นต้นมา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Langports Sydney Campus ที่มีการตกแต่งอาคารเรียนเก่าแก่อันทรงคุณค่าใหม่ทั้งหมด เพื่อให้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับการเรียนการสอนอย่างแท้จริง

Eurocentres Sydney

ซิดนีย์ มหานครที่ใหญ่ที่สุดในทวีปออสเตรเลีย ด้วยชายฝั่งที่งดงามและเป็นที่ตั้งของ Opera House และ Harbour Bridge อันเลื่องชื่อ โดยเฉพาะ สมัครเรียนภาษาอังกฤษที่ออสเตรเลียกับ Eurocentres ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้

Kaplan Sydney

หลายคนที่ได้มาเรียนต่อด้านภาษาที่ประเทศออสเตรเลีย ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าออสเตรเลียเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง ซึ่งโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ก็ได้มีแคมปัสอยู่ที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียเช่นกัน แถมยังเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย…

Sydney College of English

โรงเรียนสอนภาษา Sydney College of English ก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1997 โดยมีหลักสูตรที่มีคุณภาพมากมายให้เลือกตามความต้องการของนักเรียน

International House Sydney

International House เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ในฐานะองค์กรฝึกอบรมครูผู้สอนด้านภาษาอังกฤษ (Language Teacher Training Organisation) ทั้งนี้ สาขา Sydney ของ International House นั้น ตั้งอยู่ในทำเลทองย่าน Central Business District อันแสนสะดวกสบายต่อการเดินทาง

International House Bondi

IH Bondi นำเสนอหลักสูตรที่ยืดหยุ่นได้ อย่าง Semi-Intensive Courses ที่เปิดโอกาสให้นักเรียนสามารถเปลี่ยนแปลงเวลาเรียนจากรอบเช้า เป็นรอบเย็น หรือรอบเย็น เป็นรอบเช้าได้ ตามความต้องการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใด ๆ

Kaplan Sydney Manly

หลายคนที่ได้มาเรียนต่อด้านภาษาที่ประเทศออสเตรเลีย ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าออสเตรเลียเปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง ซึ่งโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ก็ได้มีแคมปัสอยู่ที่ Sydney Manly ประเทศออสเตรเลียเช่นกัน แถมยังเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย…

Oxford House College Sydney

Oxford House College Sydney พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy