โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในแคนาดา

Language Schools in Toronto

Toronto

Access International Toronto

นับตั้งแต่ปี 1999 เป็นต้นมา ACCESS International English Language Centre ได้ช่วยเหลือนักเรียนหลายพันคนจากทั่วโลกในการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและมุ่งเน้นในการจัดเตรียมโปรแกรมการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูงสุด 

ILSC Toronto

ILSC-Toronto เป็นศูนย์การสอบอย่างเป็นทางการไม่ว่าจะเป็นการสอบ IELTS, TOEIC®, Cambridge Exams FCE, CAE and CPE and TEF Canada and TEFaQ และมีโปรแกรมให้เลือกหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการในเป้าหมายของนักเรียน

TLG Toronto

The Language Gallery (TLG) ได้จัดเตรียมหลักสูตรการเรียนภาษาที่มีคุณภาพสูงให้แก่นักเรียนและพร้อมต้อนรับนักเรียนทุกคนด้วยสาขาที่มีหลายแห่งในโลก ไม่ว่าจะเป็นที่ ลอนดอน เบอร์มิงแฮม นอตทิงแฮม และโทรอนโต

EC Toronto

โรงเรียน EC Toronto ก่อตั้งเมื่อปี 1977 มีห้องเรียนทั้งหมด 30 ห้องและรองรับนักเรียนสูงสุด 435 คน จุดเด่นของโรงเรียนเราคือนักเรียนที่มาเรียนต่อห้องเฉลี่ยอยู่ที่ 13 คน ซึ่งสามารถใช้ Wheelchair ได้ นอกจากนี้ยังมีศูนย์สอบ Cambridge,…

Language Studies International Toronto

โรงเรียนสอนภาษา LSI Toronto มีหลักสูตรมากมายให้เลือกเรียนทั้ง คอร์สเตรียมความพร้อมเพื่อสอบ TOEFL, Cambridge รวมถึงคอร์ส General English และคอร์สอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังมีที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองของประเทศแคนาดา

EF Toronto

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีสำนักงาน 2 แห่งอยู่ในประเทศแคนาดา

Eurocentres Toronto

โรงเรียนสอนภาษาของเราในเมืองโตรอนโตนั้นได้มีการสอนที่มีคุณภาพระดับสากล จึงทำให้มีนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลกได้มาเลือกเรียนกับเรา เพราะพวกเขาจะได้พบปะทั้งเพื่อนใหม่ เรียนรู้วัฒนธรรมที่หลากหลาย และได้หาประสบการณ์การใช้ชีวิตสุดพิเศษในเมืองที่เป็นศูนย์กลางทางการเงินและธุรกิจซึ่งถือได้ว่าใหญ่ที่สุดในแคนาดานั่นเอง 

Kaplan Toronto

หลายคนที่ได้มาเรียนต่อด้านภาษาที่ประเทศแคนาดา ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าที่นี่เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง ซึ่งโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ก็ได้มีแคมปัสอยู่ที่โตรอนโต ประเทศแคนาดาเช่นกัน แถมยังเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย…

Stafford House Toronto

โรงเรียน Stafford House Toronto เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ตั้งอยู่ในเมืองเล็ก ๆ แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงยังเป็นเมืองที่ปลอดภัย และยังมีบรรยากาศการเรียนการสอนที่ผ่อนคลายอีกด้วย

Oxford House College Toronto

Oxford House College Toronto พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy