โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในแคนาดา

Language Schools in Vancouver

Vancouver

St Giles Vancouver

ก่อตั้งในปี 1955 St Giles International มีประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนจากทั่วโลกมานานกว่า 60 ปี St Giles ยึดมั่นในการสอนที่มีคุณภาพให้กับนักเรียนทุกคน รวมไปถึงการมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่นักเรียนในขณะที่ศึกษาอยู่ที่นี่ ทุกปีนักเรียนกว่า…

ILSC Vancouver

ILSC-Vancouver เป็นศูนย์การทดสอบอย่างเป็นทางการสำหรับ IELTS และ Cambridge Exams ที่นี่มีหลักสูตรและโปรแกรมให้เลือกเรียนได้หลากหลาย นักเรียนสามารถเลือกเรียนในหลักสูตรที่ตอบโจทย์ความต้องการของนักเรียนได้มากที่สุด

Language Studies International Vancouver

LSI Vancouver ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1993 เป็นโรงเรียนที่มีสิ่งอำนวยครบครันเพื่อให้การเรียนภาษาอังกฤษเป็นไปอย่างมีความสุขในบรรยากาศที่เป็นกันเอง ที่นี่เรามีหลักสูตรเตรียมสอบทั้ง TOEIC TOEFL และ Cambridge Examination (CAE) รวมไปถึง ESL programmes

Global Village Vancouver

Global Village Vancouver คือผู้เชี่ยวชาญในการสอน General English และหลักสูตรเตรียมความพร้อมในการสอบต่าง ๆ ที่เป็นที่รู้จัก ไม่ว่าจะเป็น Cambridge ESOL และ IELTS ชั้นเรียนนี่มีขนาดเล็กและมีความเป็นส่วนตัว อาจารยผู้สอนล้วนได้มาตรฐานและได้รับประกาศนียบัตรด้านการสอนจากสถาบันที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

EC Vancouver

โรงเรียน EC Vancouver ก่อตั้งเมื่อปี 1987 มีห้องเรียนทั้งหมด 33 ห้องและรองรับนักเรียนสูงสุด 495 คน จุดเด่นของโรงเรียนเราคือนักเรียนที่มาเรียนต่อห้องเฉลี่ยอยู่ที่ 13 คน ซึ่งสามารถใช้ Wheelchair ได้ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงเรียนอีกมากมายไว้บริการนักเรียนและยังมีศูนย์สอบ…

EF Vancouver

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีสำนักงาน 2 แห่งอยู่ในประเทศแคนาดา

Eurocentres Vancouver

แวนคูเวอร์เป็นอีกหนึ่งเมืองที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นเมืองที่สวยงามและน่าอยู่ที่สุดในโลก และทางโรงเรียนของเราก็มุ่งเน้นให้นักเรียนทุกคนมีประสบการณ์ทั้งการเรียน และการใช้ชีวิตในแคนาดาที่สุดประทับใจอย่างแท้จริง

Kaplan Vancouver

หลายคนที่ได้มาเรียนต่อด้านภาษาที่ประเทศแคนาดา ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าที่นี่เปรียบเสมือนบ้านหลังที่สอง ซึ่งโรงเรียนสอนภาษาชื่อดังอย่าง Kaplan English ก็ได้มีแคมปัสอยู่ที่แวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดาเช่นกัน แถมยังเป็นสถาบันสอนภาษาที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียนรู้มากมาย…

International House Vancouver

ด้วยคณาจารย์ที่มีประสบการณ์ และบุคลากรที่เป็นมิตร รวมทั้งหลักสูตรต่างๆ และกิจกรรมสังคมและสันทนาการที่น่าสนใจทำให้ IH Vancouver คือสถานที่ในอุดมคติที่เหมาะสำหรับการศึกษาอย่างแท้จริง

Oxford House College Vancouver

Oxford House College Vancouver พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy