โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในไอร์แลนด์

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในประเทศไอร์แลนด์

ประเทศไอร์แลนด์ มีเมืองหลวงที่เป็นหนึ่งในเมืองหลวงที่ดีที่สุดในทวีปยุโรป ซึ่งก็คือ ดับลิน เมืองที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และวัฒนธรรมแบบไอริช และยังมีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ สวยงาม เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง นอกจากนี้ ประเทศไอร์แลนด์ ยังมีชื่อเสียงทางด้านการศึกษาภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพอย่างยิ่งอีกด้วย

โดยท่านสามารถค้นหารายชื่อและประวัติของโรงเรียนต่างๆ ในแต่ละเมืองที่น่าสนใจ อย่างง่ายดาย ได้ที่นี่

Dublin

Malvern House Dublin

Malvern House มุ่งมั่นที่จะมอบการเรียนการสอนทุกหลักสูตรของเราที่ดับลิน เพื่อช่วยพัฒนาความมั่นใจในการสื่อสารภาษาอังกฤษของคุณให้รวดเร็วที่สุด โดยหลักสูตรของเรานั้นสอนโดยอาจารย์ที่มีคุณภาพและมีความเชี่ยวชาญ ห้องเรียนของเรามีความเป็นเอกลักษณ์และเหมาะสมกับนักเรียนในทุกระดับ

EC Dublin

ดับลิน คือเมืองหลวงของประเทศไอร์แลนด์ ที่เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ วัฒนธรรมและความบันเทิง และเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ ดับลิน มีชื่อเสียงในเรื่องของบรรยากาศที่เรียบง่าย สบาย ๆ เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และผู้คนที่มีอัธยาศัยไมตรี

New College Group Dublin

ยินดีต้อนรับสู้ New College Group Dublin วิทยาลัยที่เชี่ยวชาญด้านหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนทุกวัยและทุกระดับความสามารถ

International House Dublin

นักเรียนที่เลือกเรียนกับ International House Dublin ทุกคน จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ของการเรียนรู้ที่มีคุณภาพสูงและเปี่ยมประสิทธิภาพ รวมไปถึงความเพลิดเพลินใจในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและเอื้อต่อการศึกษา อาคารเรียนตั้งอยู่ในตัวเมืองดับลินที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมและความบันเทิงที่น่าตื่นตาตื่นใจ

Frances King School of English Dublin

หลักสูตรภาษาอังกฤษของ Frances King ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของผู้เรียนแต่ละคน ฝึกฝนภาษาอังกฤษและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของการเรียนรู้ที่ Frances King Dublin ได้แล้ววันนี้

Oxford House College Dublin

Oxford House College Dublin พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

 

 

Tralee

Celtic School of English

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมและมีความเป็นกันเองอย่างมืออาชีพ และยังมุ่งมั่นกับคอนเซปต์ในการมอบความสนุกสนานในการเรียนรู้ให้กับคุณ และหวังว่าคุณจะมีความสุขไปกับการผสมผสานของวัฒนธรรมของนักเรียนในชั้นกับบทเรียนที่หลากหลาย รวมถึงการแลกเปลี่ยนประสบการณ์…

 

 

Cork

Cork English College

CEC เป็นสถาบันสอนภาษาที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัว ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1978 เรามีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ดูแล ให้คำปรึกษา จัดการเรียนการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพแก่นักเรียนทุกคน

 

 

Galway

Bridge Mills Galway Language Centre

โรงเรียนสอนภาษา Bridge Mills Galway Language Centre เป็นโรงเรียนภาษาอังกฤษที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1987

There are currently no news items.

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy