โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในไอร์แลนด์

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในประเทศไอร์แลนด์

ประเทศไอร์แลนด์ มีเมืองหลวงที่เป็นหนึ่งในเมืองหลวงที่ดีที่สุดในทวีปยุโรป ซึ่งก็คือ ดับลิน เมืองที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และวัฒนธรรมแบบไอริช และยังมีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ สวยงาม เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง นอกจากนี้ ประเทศไอร์แลนด์ ยังมีชื่อเสียงทางด้านการศึกษาภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพอย่างยิ่งอีกด้วย

โดยท่านสามารถค้นหารายชื่อและประวัติของโรงเรียนต่างๆ ในแต่ละเมืองที่น่าสนใจ อย่างง่ายดาย ได้ที่นี่

Dublin

Atlas Language School

Atlas Language School มีหลักสูตรภาษาอังกฤษให้เลือกเรียนมากมาย รวมถึงการันตีความก้าวหน้าในการศึกษา นอกจากนี้ โรงเรียนยังมอบบริการคุณภาพสูงให้แก่นักเรียนทุกคนตลอดช่วงเวลาที่ศึกษาอยู่ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นชั้นเรียนภาษา การให้การช่วยเหลือนักเรียน…

Centre of English Studies Dublin

ก่อตั้งขึ้นในปี 1979 โดย CES มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในการสอนภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนทั่วโลก โดยในประเทศไอร์แลนด์นั้น อาจารย์ของโรงเรียนเรามีวุฒิการศึกษาตั้งแต่ระดับปริญญาตรี และผ่านเกณฑ์ของ ACELS และวุฒิการศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรทางด้าน EFL เช่น…

English Studio Dublin

English Studio Language School Dublin ได้จัดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ได้รับการรับรองให้แก่นักเรียนต่างชาติ โดยโรงเรียนของเราตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงของประเทศไอร์แลนด์ เราหวังว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับการเรียนภาษาอังกฤษกับเรา และหวังอย่างยิ่งว่าจะเกิดประโยชน์แก่คุณในการใช้ชีวิตนอกห้องเรียน 

Malvern House Dublin

Malvern House มุ่งมั่นที่จะมอบการเรียนการสอนทุกหลักสูตรของเราที่ดับลิน เพื่อช่วยพัฒนาความมั่นใจในการสื่อสารภาษาอังกฤษของคุณให้รวดเร็วที่สุด โดยหลักสูตรของเรานั้นสอนโดยอาจารย์ที่มีคุณภาพและมีความเชี่ยวชาญ ห้องเรียนของเรามีความเป็นเอกลักษณ์และเหมาะสมกับนักเรียนในทุกระดับ

EC Dublin

ดับลิน คือเมืองหลวงของประเทศไอร์แลนด์ ที่เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ วัฒนธรรมและความบันเทิง และเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ ดับลิน มีชื่อเสียงในเรื่องของบรรยากาศที่เรียบง่าย สบาย ๆ เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และผู้คนที่มีอัธยาศัยไมตรี

Delfin English School Dublin

โรงเรียนสอนภาษา Delfin English School Dublin ของเราตั้งอยู่ในอาคารสไตล์จอร์เจียที่สวยงามพร้อมกับห้องเรียนที่มีขนาดใหญ่ สว่างสดใส และทันสมัย ภายในอาคารจะประกอบด้วยห้องนักเรียนขนาดใหญ่ รวมทั้งห้องคอมพิวเตอร์ ห้องดูภาพยนตร์ และห้องเรียนรู้ด้วยตัวเองอย่าง…

Eurocentres Dublin

โรงเรียนสอนภาษา Eurocentres ในดับลิน จะสามารถมอบสภาพแวดล้อมการเรียนภาษาอังกฤษที่ทันสมัย เต็มไปด้วยความวัฒนธรรมที่หลากหลายให้แก่นักเรียนทุกคนได้อย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพ 

New College Group Dublin

ยินดีต้อนรับสู้ New College Group Dublin วิทยาลัยที่เชี่ยวชาญด้านหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนทุกวัยและทุกระดับความสามารถ

International House Dublin

นักเรียนที่เลือกเรียนกับ International House Dublin ทุกคน จะได้สัมผัสกับประสบการณ์ของการเรียนรู้ที่มีคุณภาพสูงและเปี่ยมประสิทธิภาพ รวมไปถึงความเพลิดเพลินใจในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและเอื้อต่อการศึกษา อาคารเรียนตั้งอยู่ในตัวเมืองดับลินที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมและความบันเทิงที่น่าตื่นตาตื่นใจ

Frances King School of English Dublin

หลักสูตรภาษาอังกฤษของ Frances King ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของผู้เรียนแต่ละคน ฝึกฝนภาษาอังกฤษและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของการเรียนรู้ที่ Frances King Dublin ได้แล้ววันนี้

Atlantic Language Dublin

พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ เรียนรู้วัฒนธรรมที่น่าสนใจ สร้างประสบการณ์อันมีค่าที่หาไม่ได้จากที่ไหนกับโรงเรียน Atlantic Language Dublin

Oxford House College Dublin

Oxford House College Dublin พร้อมมอบความรู้และประสบการณ์อันคุ้มค่า มาพร้อมมาตรฐานสูงสุดในด้านการเรียนการสอน สวัสดิการและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อนักเรียนทั่วโลกที่เลือกมาเรียนกับเรา

Tralee

Celtic School of English

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมและมีความเป็นกันเองอย่างมืออาชีพ และยังมุ่งมั่นกับคอนเซปต์ในการมอบความสนุกสนานในการเรียนรู้ให้กับคุณ และหวังว่าคุณจะมีความสุขไปกับการผสมผสานของวัฒนธรรมของนักเรียนในชั้นกับบทเรียนที่หลากหลาย รวมถึงการแลกเปลี่ยนประสบการณ์…

Cork

Cork English Academy

ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด ที่ทำให้คุณต้องการจะพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษให้ดีขึ้น ที่นี่ เรามีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ

Cork English College

CEC เป็นสถาบันสอนภาษาที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัว ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1978 เรามีความภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ดูแล ให้คำปรึกษา จัดการเรียนการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพแก่นักเรียนทุกคน

Galway

Bridge Mills Galway Language Centre

โรงเรียนสอนภาษา Bridge Mills Galway Language Centre เป็นโรงเรียนภาษาอังกฤษที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1987

Atlantic Language Galway

พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ เรียนรู้วัฒนธรรมที่น่าสนใจ สร้างประสบการณ์อันมีค่าที่หาไม่ได้จากที่ไหนกับโรงเรียน Atlantic Language Galway

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราพร้อมบริการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษให้แก่คุณ

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy