โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักร

Language Schools in Bournemouth

Bournemouth

Beet Language Center

BEET คือสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีหลักสูตรให้เลือกทั้งคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ การฝึกทำแบบทดสอบภาษาอังกฤษของ Cambridge โปรแกรมสำหรับเตรียมศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย และการเทรนนิ่งสำหรับการสอน ที่ BEET ทุกหลักสูตรได้รับการรับรองโดย British Council และทางสถาบันยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของ…

Anglo Continental

Anglo-Continental เป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำระดับโลก โดยก่อตั้งเมื่อปี 1950 และเป็นหนึ่งในสถาบันที่ได้รับการยอมรับประสิทธิภาพด้านการสอนจาก British Ministry of Education ปัจจุบันหลักสูตรของเราได้รับการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอและได้รับการรับรองจากทั้ง…

Regent Scanbrit in Bournemouth

หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษที่ Regent สามารถเปลี่ยนชีวิตคุณได้ เราพร้อมให้ความรู้ไปพร้อม ๆ กับช่วยคุณพัฒนาทักษะในการเรียนภาษาที่ 2 เพื่อปูทางให้คุณเข้าสู่การทำงานในอนาคตรวมถึงการเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ไม่ว่าคุณจะมีเป้าหมายชีวิตในอนาคตแบบใด ไม่ว่าความฝันจะยิ่งใหญ่แค่ไหนเราก็พร้อมช่วยเหลือคุณให้ประสบความสำเร็จ

EF Bournemouth

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีสำนักงาน ที่แยกตัวออกมา 11 แห่งในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์

Kings Education Bournemouth

ถ้าคุณชอบความผ่อนคลาย Bournemouth ก็คงจะเป็นเมืองที่ตอบโจทย์ของคุณที่สุด เพราะเมืองนี้มีทั้งความบันเทิงของสถานที่ต่าง ๆ รวมถึงชายหาดที่สวยงาม และเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยชื่อดังอย่าง Bournemouth University จนทำให้ Bournemouth กลายเป็นอีกหนึ่งเมืองที่หลายคนอยากจะมาเยือนสักครั้ง

Eurocentres Bournemouth

เป็นเวลากว่า 60 ปีแล้วที่ Eurocentres Bournemouth เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีคุณภาพ และเหมาะสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษของนักเรียนนานาชาติ

Kaplan Bournemouth

เรียนภาษาอังกฤษที่เมือง Bournemouth ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นราวกับบ้านหลังที่สอง Kaplan English schools มอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าทั้งด้านการเรียนรู้และสิ่งอำนวยความสะดวก โดยนักเรียนทุกคนสามารถสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นมิตรอย่างแท้จริง

Regent Bournemouth

หลักสูตรภาษาอังกฤษของ Regent สามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับชีวิตของคุณ ด้วยการมอบทั้งความรู้ ทักษะ และความกล้าแสดงออกในการใช้ภาษาที่สอง ซึ่งช่วยให้การทำงานของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น หรือช่วยให้การเรียนในมหาวิทยาลัยของคุณราบรื่นขึ้น

Capital School of English Bournemouth

ที่ Capital School of English เราเปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษแบบมีปฏิสัมพันธ์โต้ตอบ เพื่อพัฒนาทักษาะภาษาอังกฤษของคุณในทุกด้าน

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy