โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักร

Language Schools in Brighton

Brighton

Brighton Language College

Brighton Language College ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 และมีการเปลี่ยนสถานที่ตั้งในปี 2015 พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันรวมถึงห้องเรียนที่ทันสมัยไว้รองรับนักเรียนมากมายซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองและมีวิวที่สวยงามของ Brighton Pavilion 

British Study Centres Brighton

British Study Centres Brighton มีที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองไบรท์ตัน มีตึกเรียนสี่ชั้นที่สวยงามด้วยสถาปัตยกรรมแบบวิคตอเรียน นอกจากนี้ ศูนย์การเรียนที่ไบรท์ตันประกอบไปด้วย ห้องสมุดทันสมัยและหนังสืออันหลากหลาย ในขณะที่ทุกตึกก็มีอินเตอร์เน็ตไว้ค่อยให้บริการเช่นกัน

EC Brighton

โรงเรียน EC Brighton ก่อตั้งเมื่อปี 1982 มีห้องเรียนที่ติดเครื่องปรับอากาศทั้งหมด 31 ห้องและรองรับนักเรียนสูงสุด 386 คน จุดเด่นของโรงเรียนเราคือนักเรียนที่มาเรียนต่อห้องเฉลี่ยอยู่ที่ 12 คนและมีเลานจ์บริการนักเรียนถึง 4 แห่งภายในอาคารพร้อมห้อง…

EF Brighton

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีสำนักงาน ที่แยกตัวออกมา 11 แห่งในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์

Eurocentres Brighton

เรียนภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักรที่โรงเรียนสอนภาษา Eurocentres Brighton ซึ่งเป็นเมืองชายฝั่งที่โดดเด่นที่สุดในอังกฤษ

Kings Education Brighton

โรงเรียน Kings Brighton จะตั้งอยู่ในย่านกลางเมือง Central Brighton โดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที ก็ถึงแหล่งช็อปปิ้ง รวมถึงคาเฟ่ต่างๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย

Language Studies International Brighton

LSI Brighton ก่อตั้งขึ้นในปี 1979 และตลอดระยะเวลาที่ก่อตั้งทางโรงเรียนได้รับการรับรองจาก British Council เสมอมา ในปี 2015 LSI ไบรท์ตันได้รับการจัดให้เป็นโรงเรียนที่มีความ "โดดเด่น" ในทุกๆด้าน โดย Independent Schools Inspectorate โรงเรียนมีอาจารย์ผู้สอนที่มีคุณภาพ…

Oxford International Brighton

ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเรียนภาษาอังกฤษของคุณคืออะไร? เพื่อการติดต่อทางธุรกิจ เพื่อการศึกษาต่อในอนาคต หรือเพราะความชื่นชอบส่วนตัว โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของ Oxford International เข้าใจและพร้อมที่จะสนับสนุนช่วยเหลือ เพื่อให้คุณไปให้ถึงความสำเร็จอย่างที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้

Regent Brighton

หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษที่ Regent สามารถเปลี่ยนชีวิตคุณได้ เราพร้อมให้ความรู้ไปพร้อม ๆ กับช่วยคุณพัฒนาทักษะในการเรียนภาษาที่ 2 เพื่อปูทางให้คุณเข้าสู่การทำงานในอนาคตรวมถึงการเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ไม่ว่าคุณจะมีเป้าหมายชีวิตในอนาคตแบบใด ไม่ว่าความฝันจะยิ่งใหญ่แค่ไหนเราก็พร้อมช่วยเหลือคุณให้ประสบความสำเร็จ

St Giles Brighton

ก่อตั้งในปี 1955 St. Giles International มีประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษมากกว่า 60 ปี  ให้กับนักเรียนจากั่วโลก และโดดเด่นด้วยชื่อเสียงที่ดีเยี่ยมและยึดมั่นในการสอนที่มีคุณภาพให้กับนักเรียนทุกคนรวมไปถึงการให้ประสบการณ์ในขณะที่นักเรียนศึกษาอยู่ที่นี่…

Stafford House Brighton

ภารกิจของเราคือมอบการศึกษาไปพร้อม ๆ กับแรงบันดาลใจ ที่พร้อมจะช่วยเหลือนักเรียนทุกคน ช่วยให้นักเรียนค้นหาและเพลิดเพลินไปกับความสวยงามของเมือง ช่วยสร้างความมั่นใจในการสร้างศักยภาพของนักเรียน เรามีหลักสูตรมากมายที่เหมาะสมกับนักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษในทุกระดับ…

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy