โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักร

Language Schools in Brighton

Brighton

St Giles Brighton

ก่อตั้งในปี 1955 St. Giles International มีประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษมากกว่า 60 ปี  ให้กับนักเรียนจากทั่วโลก และโดดเด่นด้วยชื่อเสียงที่ดีเยี่ยมและยึดมั่นในการสอนที่มีคุณภาพให้กับนักเรียนทุกคนรวมไปถึงการให้ประสบการณ์ในขณะที่นักเรียนศึกษาอยู่ที่นี่…

Language Studies International Brighton

LSI Brighton ก่อตั้งขึ้นในปี 1979 และตลอดระยะเวลาที่ก่อตั้งทางโรงเรียนได้รับการรับรองจาก British Council เสมอมา ในปี 2015 LSI ไบรท์ตันได้รับการจัดให้เป็นโรงเรียนที่มีความ "โดดเด่น" ในทุกๆด้าน โดย Independent Schools Inspectorate โรงเรียนมีอาจารย์ผู้สอนที่มีคุณภาพ…

EC Brighton

โรงเรียน EC Brighton ก่อตั้งเมื่อปี 1982 มีห้องเรียนที่ติดเครื่องปรับอากาศทั้งหมด 31 ห้องและรองรับนักเรียนสูงสุด 386 คน จุดเด่นของโรงเรียนเราคือนักเรียนที่มาเรียนต่อห้องเฉลี่ยอยู่ที่ 12 คนและมีเลานจ์บริการนักเรียนถึง 4 แห่งภายในอาคารพร้อมห้อง…

Brighton Language College

Brighton Language College ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 และมีการเปลี่ยนสถานที่ตั้งในปี 2015 พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันรวมถึงห้องเรียนที่ทันสมัยไว้รองรับนักเรียนมากมายซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองและมีวิวที่สวยงามของ Brighton Pavilion 

British Study Centres Brighton

British Study Centres Brighton มีที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองไบรท์ตัน มีตึกเรียนสี่ชั้นที่สวยงามด้วยสถาปัตยกรรมแบบวิคตอเรียน นอกจากนี้ ศูนย์การเรียนที่ไบรท์ตันประกอบไปด้วย ห้องสมุดทันสมัยและหนังสืออันหลากหลาย ในขณะที่ทุกตึกก็มีอินเตอร์เน็ตไว้ค่อยให้บริการเช่นกัน

Regent Brighton

หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษที่ Regent สามารถเปลี่ยนชีวิตคุณได้ เราพร้อมให้ความรู้ไปพร้อม ๆ กับช่วยคุณพัฒนาทักษะในการเรียนภาษาที่ 2 เพื่อปูทางให้คุณเข้าสู่การทำงานในอนาคตรวมถึงการเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย ไม่ว่าคุณจะมีเป้าหมายชีวิตในอนาคตแบบใด ไม่ว่าความฝันจะยิ่งใหญ่แค่ไหนเราก็พร้อมช่วยเหลือคุณให้ประสบความสำเร็จ

Stafford House Brighton

ภารกิจของเราคือมอบการศึกษาไปพร้อม ๆ กับแรงบันดาลใจ ที่พร้อมจะช่วยเหลือนักเรียนทุกคน ช่วยให้นักเรียนค้นหาและเพลิดเพลินไปกับความสวยงามของเมือง ช่วยสร้างความมั่นใจในการสร้างศักยภาพของนักเรียน เรามีหลักสูตรมากมายที่เหมาะสมกับนักเรียนที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษในทุกระดับ…

EF Brighton

ศูนย์ภาษานานาชาติ Education First มอบหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษชั้นหนึ่งให้แก่นักเรียนต่างชาติ EF มีโรงเรียนและสำนักงานมากกว่า 450 แห่งใน 54 ประเทศทั่วโลกซึ่งมีสำนักงาน ที่แยกตัวออกมา 11 แห่งในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์

Kings Education Brighton

โรงเรียน Kings Brighton จะตั้งอยู่ในย่านกลางเมือง Central Brighton โดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที ก็ถึงแหล่งชอปปิง รวมถึงคาเฟ่ต่าง ๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย

Eurocentres Brighton

เรียนภาษาอังกฤษในสหราชอาณาจักรที่โรงเรียนสอนภาษา Eurocentres Brighton ซึ่งเป็นเมืองชายฝั่งที่โดดเด่นที่สุดในอังกฤษ

Oxford International Brighton

ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเรียนภาษาอังกฤษของคุณคืออะไร เพื่อการติดต่อทางธุรกิจ เพื่อการศึกษาต่อในอนาคต หรือเพราะความชื่นชอบส่วนตัว โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษของ Oxford International เข้าใจและพร้อมที่จะสนับสนุนช่วยเหลือ เพื่อให้คุณไปให้ถึงความสำเร็จอย่างที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้

© SI-English | All rights reserved | Privacy Policy